Việt Nam English

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VÀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC PEARSON EDUCATION SOUTH ASIA

21/03/2023 - 5102 lượt xem

5 stars / 2 rates

Nhằm đẩy mạnh và phát triển quan hệ hợp tác trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, khảo thí tiếng Anh, cùng với đó là mục tiêu cung cấp một hệ thống tài nguyên, học liệu hỗ trợ dạy và học phong phú, hiệu quả, áp dụng các công nghệ giáo dục tiên tiến nhất dành cho mọi học viên tại Việt Nam. Trải qua thời gian phân tích và thảo luận để đi đến nội dung hợp tác, ngày hôm nay Lễ ký kết hợp tác giữa giữa Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu và tập đoàn giáo dục Pearson Education South Asia chính thức được diễn ra.

Ngày 21/03/2023, Lễ ký kết hợp tác giữa giữa Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu và Tập đoàn giáo dục Pearson Education South Asia đã diễn ra tại Tòa nhà Hội sở Ocean Edu - tầng 8, số 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

 

Đại diện Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu và Tập đoàn giáo dục Pearson Education South Asia


Tham dự buổi Lễ ký kết, về phía Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu có bà Vũ Thị Thanh Loan - Tổng Giám đốc Ocean Edu cùng các Quý đại biểu trong Ban lãnh đạo Ocean Edu.

Về phía tập đoàn giáo dục Pearson Education South Asia có ông David Lyons - Phó chủ tịch phụ trách Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản, bà Kayo Sato - Giám đốc đầu tư Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản và ông Tony Huynh - Quản lý phát triển kinh doanh tại Việt Nam, Thái Lan.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Ban lãnh đạo Ocean Edu đã bày tỏ sự hợp tác giữa 2 bên sẽ mang đến nền giáo dục tốt nhất đến với học sinh cả nước, đưa Tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ 2, giúp các em có thể tiếp cận Tiếng anh hiệu quả ở bất kỳ độ tuổi nào. Đồng thời mang đến những giải pháp, công cụ thông minh và hiệu quả nhất đến với toàn thể học sinh nói riêng và môi trường giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam nói chung.

Đại diện Ban lãnh đạo Ocean Edu phát biểu tại buổi Lễ ký kết

Về phía Pearson Education South Asia, ông David Lyons cũng bày tỏ niềm tự hào trước sự hợp tác của 2 bên đơn vị, và bày tỏ tâm huyết trong sự hợp tác 2 bên sẽ mang đến những lợi ích tốt nhất cho các em học sinh và nền giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam.

Đại diện Tập đoàn giáo dục Pearson Education South Asia phát biểu tại buổi Lễ ký kết

Theo thỏa thuận hợp tác, 2 đơn vị sẽ triển khai dự án: “Cung cấp phần mềm và hệ thống tài nguyên, học liệu hỗ trợ dạy và học phong phú, hiệu quả, áp dụng các công nghệ giáo dục tiên tiến nhất cho học sinh”.

Sự hợp tác này được kiến tạo nhằm phát triển tối đa công cụ học tập cho học sinh, nâng cao chất lượng đào tạo Anh ngữ tại Ocean Edu, từ đó phụng sự tốt hơn cho mục tiêu nâng cao năng lực Anh ngữ cho hàng triệu học sinh tại Việt Nam. Ocean Edu cũng sẽ tăng cường các điều kiện dạy và học ngoại ngữ theo hướng ứng dụng công nghệ thông tin, ưu tiên đẩy mạnh các trang thiết bị công nghệ cao, đầu tư có trọng điểm hệ thống hỗ trợ dạy và học ngoại ngữ trực tuyến và trên máy tính đáp ứng mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng chung, mang lại hiệu quả thiết thực cho người học tại Ocean Edu.

Cũng trong buổi lễ ký kết, bà Vũ Thị Thanh Loan - Tổng Giám đốc Ocean Edu đánh giá cao mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Ocean Edu và Tập đoàn giáo dục Pearson Education South Asia, đồng thời nhất trí với các nội dung hợp tác trên. Đây là mối quan hệ hợp tác để cùng đưa nền giáo dục Anh ngữ nước nhà phát triển phồn vinh.

Khoảnh khắc ký kết biên bản hợp đồng giữa Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu và Tập đoàn giáo dục Pearson Education South Asia

Với chương trình giáo dục được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn Quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống, cùng với phương châm “Lấy người học làm trung tâm”, Ocean Edu đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, xứng đáng là thương hiệu trung tâm Anh ngữ tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam. 

Với những định hướng chiến lược, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng trong việc giảng dạy tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tại Việt Nam. Theo đó, với những dự án hợp tác mới, Ocean Edu sẽ mang lại các chương trình đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp cùng môi trường học chuẩn quốc tế, để mỗi học sinh tại Ocean Edu, mỗi người dân Việt Nam khi lựa chọn Ocean Edu đều có thể tin tưởng, gắn bó và phát huy tối đa tiềm năng Anh ngữ của mình.

Ocean Edu-Tự hào mang trên mình sứ mệnh lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh.

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ROADSHOW: NHỮNG CHUYẾN XE CHÀO ĐÓN TRI THỨC

Xem tiếp

MAKE YOU SUMMER GREAT: ĐỂ TRẺ NHỎ TRỞ THÀNH NGƯỜI TOÀN NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Xem tiếp

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết