Việt Nam English

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VÀ NHÀ XUẤT BẢN NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING

24/01/2024 - 1572 lượt xem

0 stars / 0 rates

Lễ ký kết hợp tác giữa giữa Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu và Nhà Xuất Bản Giáo dục hàng đầu thế giới National Geographic Learning chính thức được diễn ra tại tòa nhà Hội sở Ocean Edu, tầng 8, số 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

 

Nhằm đẩy mạnh và phát triển quan hệ hợp tác trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, khảo thí tiếng Anh, cùng với đó là mục tiêu cung cấp một hệ thống tài nguyên, học liệu hỗ trợ dạy và học phong phú, hiệu quả, áp dụng các công nghệ giáo dục tiên tiến nhất dành cho mọi học viên tại Việt Nam. Trải qua thời gian phân tích và thảo luận để đi đến nội dung hợp tác, Lễ ký kết hợp tác giữa giữa Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu và Nhà Xuất Bản Giáo dục hàng đầu thế giới National Geographic Learning chính thức được diễn ra tại tòa nhà Hội sở Ocean Edu, tầng 8, số 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Buổi lễ ký kết có sự tham gia của hai bên Ban lãnh đạo là Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu và Nhà Xuất Bản National Geographic Learning.

lễ ký kết hợp tác ocean edu national geographic learning hà nội

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Ban lãnh đạo Ocean Edu hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang đến nền giáo dục tốt nhất đến với học sinh cả nước, đưa Tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ 2, giúp các em có thể tiếp cận Tiếng anh hiệu quả ở bất kỳ độ tuổi nào.

lễ ký kết hợp tác ocean edu national geographic learning phát biểu của đại diện việt nam

Về phía Nhà Xuất Bản Giáo dục National Geographic Learning, ông Michael Cahill cũng bày tỏ những mong muốn, tâm huyết trong sự hợp tác hai bên sẽ mang đến những lợi ích tốt nhất cho các em học sinh và nền giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam.

lễ ký kết hợp tác ocean edu national geographic learning phát biểu của đại diện NGL

Hơn hết, sự hợp tác giữa Ocean Edu và Nhà Xuất Bản Giáo dục National Geographic Learning ngày càng khẳng định uy tín của Ocean Edu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, khi trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín trong lòng học viên và các đơn vị đối tác. Với việc sử dụng các tài liệu học tập và giáo trình bản quyền của National Geographic Learning, học viên tại Ocean Edu sẽ được tiếp cận với những nội dung giảng dạy chuẩn quốc tế, tạo một nền tảng vững chắc trong việc học tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quốc tế như TOEFL, IELTS, SAT, ACT, và GRE. Bên cạnh đó, việc áp dụng các công nghệ giáo dục tiên tiến cũng sẽ giúp học viên có được một trải nghiệm học tập đa dạng và hiệu quả hơn, phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ. 

lễ ký kết hợp tác ocean edu national geographic learning tại hà nội

Với những định hướng chiến lược, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng trong việc giảng dạy tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tại Việt Nam. Theo đó, với những dự án hợp tác mới, Ocean Edu sẽ mang lại các chương trình đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp cùng môi trường học chuẩn quốc tế, để mỗi học sinh tại Ocean Edu, mỗi người dân Việt Nam khi lựa chọn Ocean Edu đều có thể tin tưởng, gắn bó và phát huy tối đa tiềm năng Anh ngữ của mình.

Bài viết liên quan

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Xem tiếp

Ocean Edu 17 năm - hành trình giúp triệu người Việt giỏi tiếng Anh

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

CÁC ĐẦU BÁO ĐƯA TIN VỀ LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 17 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Vừa qua, tại Trường Đại học VinUniversity, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và Kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu.

Xem chi tiết

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP OCEAN EDU

Ngày 5/2/2024, tại Trường Đại học Vin University, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc trong chuỗi hành trình, sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu.

Xem chi tiết

Ocean Edu 17 năm - hành trình giúp triệu người Việt giỏi tiếng Anh

(Baothanhhoa.vn) - Thành lập năm 2007, Ocean Edu không chỉ là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam mà còn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chinh phục tiếng Anh của hàng triệu người Việt.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023”

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tiếng Anh với hệ thống trên 150 chi nhánh trên toàn quốc tham gia chương trình và nhận bằng chứng nhận "DOANH NHÂN - DOANH NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2023".

Xem chi tiết