Việt Nam English

OCEAN EDU VIỆT NAM VÀ ĐẠI HỌC NORSU - PHILIPPINES KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC NÂNG CAO NĂNG LỰC GIÁO VIÊN 

26/03/2021 - 4418 lượt xem

3,33 stars / 6 rates

Sáng ngày 26/3, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chính thức ký kết hợp tác với Đại học NORSU - một trong những trường Đại học hàng đầu tại Philippines, thỏa thuận đội ngũ Giảng viên của NORSU sẽ tham gia đào tạo trong dự án "Nâng cao năng lực cho Giáo viên đang giảng dạy tại Ocean Edu". Do diễn biến dịch bệnh phức tạp, Lễ ký kết đã được triển khai trực tuyến với sự tham gia của BLĐ, các giáo viên của 2 đơn vị.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác được diễn ra tại 2 điểm cầu giữa Ocean Edu và Đại học NORSU. Tại Ocean Edu buổi lễ ký kết diễn ra dưới sự tham gia của Cô Vũ Thị Thanh Loan - Tổng giám đốc Ocean Edu, Thầy Nguyễn Văn Thưởng - Phó TGĐ Ocean Edu, Thầy Nico James - Giám đốc Đào tạo và đại diện các giáo viên nước ngoài đang công tác tại Ocean Edu.

Điểm cầu trực tiếp tại Ocean Edu - Tòa nhà Ocean Edu (204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội)

Điểm cầu trực tiếp tại Đại học NORSU - Thành phố Dumaguete, Negros Oriental, Philippines

Theo thỏa thuận hợp tác, 2 đơn vị sẽ triển khai dự án “Mở rộng, nâng cao năng lực giảng dạy cho Giáo viên đang công tác tại OCEAN EDU". Chương trình nhằm mục tiêu hỗ trợ các giáo viên tại OCEAN EDU trong việc đào tạo tiếng Anh, góp phần đưa tiếng Anh vào sử dụng như một ngôn ngữ thứ hai cho học sinh sinh viên Việt Nam, sử dụng phương pháp giảng dạy ngôn ngữ theo phương pháp giao tiếp.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nico James - Giám đốc đào tạo Ocean Edu chia sẻ: “Biên bản thỏa thuận này được kiến tạo nhằm phát triển tinh nguồn nhân lực nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng đào tạo Anh ngữ tại Ocean Edu, từ đó phụng sự tốt hơn cho mục tiêu nâng cao năng lực Anh ngữ cho hàng triệu học sinh tại Việt Nam”

Cô Vũ Thị Thanh Loan  - TGĐ Ocean Edu và Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó TGĐ Ocean Edu tham dự lễ ký kết tại điểm cầu Ocean Edu

Đồng thời, với những mục tiêu định hướng phát triển nội lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, Ocean Edu cũng sẽ tăng cường các điều kiện dạy và học ngoại ngữ theo hướng ứng dụng công nghệ thông tin, ưu tiên đẩy mạnh các trang thiết bị công nghệ cao, đầu tư có trọng điểm hệ thống hỗ trợ dạy và học ngoại ngữ trực tuyến và trên máy tính đáp ứng mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng chung, mang lại hiệu quả thiết thực cho người học tại Ocean Edu.

Tiến sỹ Joel P. Limson, Hiệu trưởng trường Đại học NORSU tham dự lễ ký kết tại Philippines

Cũng trong buổi lễ ký kết, Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó TGĐ Ocean Edu đánh giá cao mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Ocean Edu và Đại học NORSU, đồng thời nhất trí với các nội dung hợp tác trên. Đây là mối quan hệ hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ thông tin.

Thầy Nguyễn Văn Thưởng - Phó TGĐ Ocean Edu phát biểu tại buổi lễ ký kết

Quang cảnh buổi lễ ký kết hợp tác tại điểm cầu Ocean Edu

Trường Negros Oriental State University (NORSU) cung cấp các Chương trình Văn bằng, Chứng chỉ, Cử nhân và Bằng Thạc sĩ. Trường có tổng số sinh viên đăng ký khoảng 22.000 sinh viên mỗi học kỳ và đào tạo khoảng 3300 sinh viên tốt nghiệp mang tầm thế giới hàng năm. Đại học bang Negros Oriental (NORSU) được đánh giá là Top 2 các trường Đại học và Cao đẳng (SUC) của Bang có thành tích tốt nhất với số lượng chương trình được đánh giá cao nhất (bao gồm cả các chuyến thăm sơ bộ) và Top 4 SUC có số lượng chương trình được công nhận từ Cấp 1 trở lên nhiều nhất trong số 102 SUC ở toàn bộ Philippines.

Quang cảnh buổi lễ ký kết hợp tác tại điểm cầu trường Đại học NORSU

Lễ ký kết giữa Ocean Edu Việt nam và Đại học NORUS được triển khai trực tuyến với sự tham gia của BLĐ, các giáo viên của 2 đơn vị

Lấy người học làm trung tâm, phát triển toàn diện kỹ năng 4C, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI,...là những phương pháp đã và đang được Ocean Edu áp dụng và hướng tới để nâng cao chất lượng đào tạo Anh ngữ. Bằng những dự án giáo dục mở rộng và nâng cao chất lượng đào tạo, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu với gần 150 chi nhánh trên toàn quốc, đội ngũ hơn 500 Giáo viên nước ngoài trình độ cao đã và đang tận dụng tối đa nội lực, tiếp thu các nền tảng giảng dạy mới nhằm nhằm giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có thể học tập hiệu quả và phát huy hết khả năng của các em.

Với những định hướng chiến lược, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng trong việc giảng dạy tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tại Việt Nam. Theo đó, với những dự án hợp tác mới, Ocean Edu cam kết mang lại các chương trình đào tạo cao cấp, chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại, để mỗi học sinh tại Ocean Edu, mỗi người dân Việt Nam khi lựa chọn Ocean Edu đều có thể tin tưởng, gắn bó và phát huy tối đa tiềm năng Anh ngữ của mình.

Bài viết liên quan

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Xem tiếp

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Xem tiếp

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP THÊM 3 CHI NHÁNH MỚI VÀO HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Xem tiếp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VÀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC PEARSON EDUCATION SOUTH ASIA

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Nguyễn Hải Đăng - học sinh 12 trường THPT Nông Cống 1 và là học viên lớp TEENS3_IELTS4.5 tại Ocean Edu Nông Cống. Hải Đăng bắt đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu năm 2021, đầu vào với trình độ 4.5 IELTS. 

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Tập san nội bộ số 24 với chủ đề “Vượt mong đợi". Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô tài ba - những người lái đò thầm lặng, mang tri thức đến với hàng triệu học sinh và chung một mục đích lớn "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 24 phát hành quý IV/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Tập san nội bộ số 23 với chủ đề “Thắp sáng năng lượng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô vô cùng tài ba, đặc biệt luôn đặt "cái tâm" với nghề lên trên hết trong mọi công việc. Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 23 phát hành quý III/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Tập san nội bộ số 22 với chủ đề “Tăng tốc”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người tài ba, lĩnh hội đủ TÂM-TRÍ-LỰC và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục. Cùng với những thành tựu vô cùng ngọt ngào ấy là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 22 phát hành quý II/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

HỘI THẢO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN OCEAN EDU VỀ CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học, về các giáo trình mới nhất nhằm mang tới học viên chất lượng đào tạo ưu việt nhất

Xem chi tiết