Việt Nam English

Tâm sự học viên Phạm Đức Anh - Lớp KINDY1A1, OCEAN EDU TAM ĐIỆP

09/03/2017 - 1633 lượt xem


Chọn yêu thương từ những điều nhỏ bé, tạo thành công cho điểm đến tương lai

Câu chuyện của Ocean Edu Tam Điệp và cậu bé Kindy mang tên Spider man 2 là như thế đấy.

Con đến với Ocean Edu qua tiếng thủ thỉ yêu thương nơi các cô tư vấn viên. Có những bỡ ngỡ, có những lạ lẫm và biết bao rụt rè trong buổi học đầu tiên ấy, nhưng nắm chặt bàn tay cô, con từng bước tiến đến thế giới rộng lớn và vô cùng của tri thức tiếng Anh.

Giờ đây mỗi ngày đến Ocean với con là một ngày vui, bởi con không chỉ được gặp bạn bè, thầy cô mà hơn hết “con muốn học giỏi tiếng Anh để một ngày nào đó con sẽ sang Thái Lan, gặp thầy Gino, thầy giáo nước ngoài đầu tiên dạy con tiếng Anh, và chào đón con bằng gương mặt hiền hậu với nụ cười thật rạng rỡ”. Câu nói còn ngắt quãng của con khiến các cô vừa mong chờ vừa không khỏi xúc động. Trẻ con thật giản đơn, và với các con ấn tượng đầu tiên có sự ảnh hưởng và trí nhớ các con sẽ lưu giữ sâu nhất.

Thấu hiểu được điều đó Anh ngữ Ocean Edu không chỉ từng ngày vun đắp cho tri thức tiếng Anh của con mà còn góp nhặt những mảnh ghép tâm hồn nơi con bằng những hoạt động đơn giản mà thật ý nghĩa. Cô trò chúng ta đã cùng trồng cây đào tặng mẹ, đã cùng tổ chức sinh nhật tròn 6 tuổi của con để rồi những hồi ức ấy con vẫn nhắc cô mãi: “cây hoa đào mùng 8/03 cô cho con trồng, giờ con vẫn tưới nước mỗi ngày, con còn thay cả cái chậu to hơn cho cây lớn cô ạ”. “ Mà cô ơi, quà của thầy Roy tặng con hôm sinh nhật vừa rồi ấy, cuốn vở ấy, con cũng cất đi, chỉ khi nào gặp các bạn mới cho các bạn xem, các bạn cũng thích lắm ạ. Bao giờ con lại sinh nhật với thầy với các bạn Ocean như thế nữa cô?”

Cây đào con trồng tặng mẹ yêu quý!

Món quà nhỏ - ý nghĩa lớn

Thật kỳ diệu khi mỗi hành động nắm bàn tay bé xinh ấy, cùng các con đi qua mỗi ngày mới thấy ấm áp của tình yêu thương và chia sẻ. Với các cô, sứ mệnh truyền lửa trong giáo dục ngôn ngữ tiếng Anh là không đủ, vun đắp nên những mầm non tươi xinh nhất cho đất nước mới là những điều các cô cùng hệ thống Anh ngữ Ocean Edu hướng đến.

Cảm ơn con, cậu bé của ấm áp yêu thương! Một mùa sinh nhật nữa sẽ đến, nhanh thôi con, nắm chặt tay và cô trò chúng ta sẽ cùng nhau đi con nhé!

 

Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

Tâm sự học viên Vũ Thanh Quang_KIDS5B1 Ocean Edu Tam Diep

Thanh Quang – Jelly cậu bạn kính cận đáng yêu của lớp KIDS5B1

Xem chi tiết

Tâm Sự Học Viên Bùi Bảo Chi - Ocean Edu Tam Điệp

‘ Con thích học ở Ocean Edu lắm vì các thày cô luôn nói bằng Tiếng Anh và con có thể học được rất nhiều từ mới’

Xem chi tiết

Tâm sự học viên: Bùi Gia Tiến – Lớp KIDS4A14, Ocean Edu Ninh Bình.

“Em rất thích học tại Ocean Edu. Lớp học của con rất vui, con được giao tiếp với thầy Raf, cô Alchite. Thầy cô vui tính làm chúng con cười suốt..."

Xem chi tiết

"Với con tiếng Anh là niềm đam mê"- Học Viên Dương Đình Quang_OCEAN EDU TAM ĐIỆP

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ rất đáng yêu của cậu bé Dương Đình Quang, lớp KIDS2B3, Ocean Edu Tam Điệp nhé!

Xem chi tiết

Con được là chính mình khi học tiếng Anh ở Ocean Edu - học viên Đỗ Ngọc Khánh Huyền chi nhánh Ocean Edu Ninh Bình

"Học ở Ocean Edu Ninh Bình, tự nhiên con thích học môn Tiếng Anh hơn hẳn. Con thích cách mà thầy cô dạy, không gò bó, không quát mắng, không áp lực thi cử. Con được là chính mình – được nói lên suy nghĩ của mình…”, tâm sự của học viên Đỗ Ngọc Khánh Huyền, lớp Teens3B3 của Ocean Edu Ninh Bình. Khánh Huyền có một thành tích học tập cực kì ấn tượng và đã là lớp trưởng 5 năm liền rồi nhé!

Xem chi tiết