Trao học bổng khuyến khích học sinh học tiếng Anh

13/09/2017 - 79 lượt xem

Nhân dịp khai giảng năm học 2017 – 2018, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Buôn Ma Thuột đã tổ chức trao học bổng “Khuyến học, khuyến tài”

Ocean Edu trao Quyc học bổng với tổng trị giá 100 triệu đồng cho học sinh giỏi và học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP. Buôn Ma Thuột).

Đây là trường tiểu học đầu tiên của tỉnh đưa vào giảng dạy môn Toán, môn khoa học bằng Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 theo chương trình chuẩn quốc tế năm học 2016-2017. Cuối năm học, trường có tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt các môn học đạt trên 85%, nhiều học sinh đạt thành tích cao tại một số cuộc thi Tiếng Anh quốc gia.

aaa

Học sinh tham gia buổi khai giảng

Được biết, đây là năm thứ 4 Ocean Edu Buôn Ma Thuột tổ chức trao học bổng “Khuyến học, khuyến tài” tại các trường học trên địa bàn thành phố nhằm động viên học sinh học tập tốt, khuyến khích học tiếng Anh, riêng năm học này sẽ trao cho 26 trường với tổng trị giá 2,6 tỷ đồng; đồng thời phối hợp với các trường tổ chức các hoạt động khuyến khích học sinh sử dụng tiếng Anh như: thi tiếng Anh, hội thảo phương pháp học tiếng Anh, luyện đội tuyển học sinh giỏi...

aaa