VÒNG LIÊN TRƯỜNG CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH CAMBRIDGE KHỐI TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

05/11/2017 - 760 lượt xem

Ngày 5/11, Vòng loại liên trường cuộc thi Vô địch tiếng Anh Cambridge dành cho học sinh khối Tiểu học và khối THCS đã tìm được những ứng cứ viên sáng giá, tiếp tục bước tiếp vào vòng loại khu vực.

Vòng loại liên trường cuộc thi Vô địch tiếng Anh Cambridge dành cho học sinh khối Tiểu học và khối THCS toàn tỉnh Thái Nguyên được tổ chức tại trường THCS Nguyễn Du, với sự tham gia hơn 400 bạn học sinh, là đại diện xuất sắc nhất đến từ các trường Tiểu học và THCS của tỉnh Thái Nguyên và đội thi đến từ Ocean Edu Thái Nguyên.

Hãy cùng Ocean Edu Thái Nguyên nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong cuộc thi vừa qua nhé!

Vòng liên trường được tổ chức tại trường THCS Nguyễn Du

Tiết mục văn nghệ của cô giáo cổ vũ các em chúc các em tự tin làm bài thi

Phần thi chính của các em học sinh

Kết thúc cuộc thi những thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn ra để tham dự vòng loại khu vực.

Phần trao giải thưởng cho các em học sinh

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ocean Edu Thái Nguyên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám Hiệu các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Thái Nguyên cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu!