Việt Nam English

10.000 THÍ SINH XUẤT SẮC BƯỚC VÀO VÒNG 2 CUỘC THI "REWRITE THE STARS 2019"

25/03/2019 - 3104 lượt xem

4 stars / 1 rates

Khởi động với hơn 150.000 thí sinh đến từ hơn 300 trường Tiểu Học trên toàn quốc, trải qua vòng 1 cuộc thi mang tên "BRAIN TWISTER" hơn 10.000 thí sinh đã bước vào vòng 2 cuộc thi - VÒNG CHUNG KẾT để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Vòng 2 cuộc thi mang tên "Reach For The Stars"  được Ban tổ chức thiết kế gồm 3 phần thi: The School's Pride - Thi năng lực tiếng Anh, Declamation - Hùng biện tiếng anh, Words in motion - Nhảy nghệ thuật. Từ ngày 20/03 đến ngày 25/03 Vòng 2 cuộc thi đã bắt đầu triển khai tại hầu hết các chi nhánh trên toàn quốc:Ocean Edu Cẩm Phả - Hạ Long - Hưng Yên - Ninh Bình - Thanh Hóa - Hải Dương - Bắc Giang - Yên Phong - Việt Trì - Quy Nhơn - Buôn Ma Thuột.

Ocean Edu Buôn Ma Thuột 

Ocean Edu Hưng Yên

Khác với những cuộc thi hùng biện và mang tính chất học thuật, "Rewrite the Stars" mang đến một thông điệp mới: Nói tiếng Anh không ngại ngùng. Thông qua các hoạt động đa dạng trong các vòng thi, thử thách các thí sinh trong những môi trường và nhiệm vụ khác nhau như đối thoại, giao lưu, làm việc nhóm, thể hiện trên sân khấu, hoạt động nghệ thuật, các thí sinh sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích, không chỉ là kiến thức học thuật mà còn tăng cường các kỹ năng mềm.

Với kỹ năng tiếng Anh lưu loát, sự tự tin khi đứng trước đám đông, tinh thần đồng đội cao cùng với việc mạnh dạn đưa ra những chính kiến, các đội thi đã tạo từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cho hội đồng chấm thi, Ban tổ chức cũng như khán giả.

Sau những giây phút thi đấu đầy hào hứng và gay cấn, cuộc thi "Rewrite The Stars" đã tìm ra được những Nhà Tiên Phong của mùa thi đầu tiên. Một lần nữa xin được chúc mừng các em! Chúng ta cùng nhìn lại những bức ảnh đẹp trong cuộc thi vừa qua nhé !

Bài viết liên quan

NGUYỄN MINH ĐỨC VÀ HÀNH TRÌNH ĐẠT 6.0 IELTS THẦN TỐC TRONG 1 THÁNG

Xem tiếp

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[BÁO VIỆT NAM HỘI NHẬP] - HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN OCEAN EDU HÀO HỨNG VỚI LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Xem tiếp

[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU ROYAL CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN VÀ PHỤ HUYNH PHÒNG TRÁNH ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA

Xem tiếp

VŨ MINH ÁNH VÀ CÂU CHUYỆN CHINH PHỤC MỤC TIÊU CỦA CHÍNH BẢN THÂN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí