Việt Nam English

10.000 THÍ SINH XUẤT SẮC BƯỚC VÀO VÒNG 2 CUỘC THI "REWRITE THE STARS 2019"

25/03/2019 - 2707 lượt xem

4 stars / 1 rates

Khởi động với hơn 150.000 thí sinh đến từ hơn 300 trường Tiểu Học trên toàn quốc, trải qua vòng 1 cuộc thi mang tên "BRAIN TWISTER" hơn 10.000 thí sinh đã bước vào vòng 2 cuộc thi - VÒNG CHUNG KẾT để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Vòng 2 cuộc thi mang tên "Reach For The Stars"  được Ban tổ chức thiết kế gồm 3 phần thi: The School's Pride - Thi năng lực tiếng Anh, Declamation - Hùng biện tiếng anh, Words in motion - Nhảy nghệ thuật. Từ ngày 20/03 đến ngày 25/03 Vòng 2 cuộc thi đã bắt đầu triển khai tại hầu hết các chi nhánh trên toàn quốc:Ocean Edu Cẩm Phả - Hạ Long - Hưng Yên - Ninh Bình - Thanh Hóa - Hải Dương - Bắc Giang - Yên Phong - Việt Trì - Quy Nhơn - Buôn Ma Thuột.

Ocean Edu Buôn Ma Thuột 

Ocean Edu Hưng Yên

Khác với những cuộc thi hùng biện và mang tính chất học thuật, "Rewrite the Stars" mang đến một thông điệp mới: Nói tiếng Anh không ngại ngùng. Thông qua các hoạt động đa dạng trong các vòng thi, thử thách các thí sinh trong những môi trường và nhiệm vụ khác nhau như đối thoại, giao lưu, làm việc nhóm, thể hiện trên sân khấu, hoạt động nghệ thuật, các thí sinh sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích, không chỉ là kiến thức học thuật mà còn tăng cường các kỹ năng mềm.

Với kỹ năng tiếng Anh lưu loát, sự tự tin khi đứng trước đám đông, tinh thần đồng đội cao cùng với việc mạnh dạn đưa ra những chính kiến, các đội thi đã tạo từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cho hội đồng chấm thi, Ban tổ chức cũng như khán giả.

Sau những giây phút thi đấu đầy hào hứng và gay cấn, cuộc thi "Rewrite The Stars" đã tìm ra được những Nhà Tiên Phong của mùa thi đầu tiên. Một lần nữa xin được chúc mừng các em! Chúng ta cùng nhìn lại những bức ảnh đẹp trong cuộc thi vừa qua nhé !

Bài viết liên quan

{OCEAN EDU} ĐÀI TH SƠN LA KHẲNG ĐỊNH TẦM QUAN TRỌNG HỌC TIẾNG ANH TẠI TỈNH SƠN LA

Xem tiếp

ĐÀI PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH SƠN LA ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU SƠN LA

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 4 CHI NHÁNH OCEAN EDU SƠN LA - ĐỒNG HỚI - ĐÔNG HÀ - KỲ ANH

Xem tiếp

TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ CÓ 1-0-2 CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ GIÁO DỤC OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG 4 CHI NHÁNH MỚI SƠN LA - ĐỒNG HỚI - ĐÔNG HÀ - KỲ ANH TRONG THÁNG 4

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí