Việt Nam English

150 CHI NHÁNH OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH "16 NĂM VẼ LÊN KHÁT VỌNG"

31/12/2022 - 6423 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Vẽ lên khát vọng” - vẽ lên những ước mơ, mong muốn về một tương lai tươi sáng được thể hiện qua từng nét vẽ. Từ những cái nhìn trong sáng và sở thích cá nhân của mình, các em đã vẽ lên ước mơ, vẽ lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Sau hơn nửa tháng phát động và tổ chức, cuộc thi vẽ tranh "16 năm vẽ lên khát vọng" đã nhận được sự quan tâm, tham gia đông đảo của các bạn nhỏ lứa tuổi 4-16 tuổi tại hơn 150 chi nhánh trên toàn quốc với nhiều tác phẩm sáng tạo và độc đáo. Trong vòng loại đầu tiên, BTC đã nhận được hơn 3500 bài dự thi là 3500 ước mơ trong trẻo, những ước mơ ấy tuy có phần mộc mạc, giản dị nhưng lại chứa đựng bao ý nghĩa. 650 bài thi xuất sắc được lọt vào vòng tiếp theo đã nhận được rất nhiều lượt tương tác và ủng hộ cho tinh thần cũng như tài năng của các Cọ Nhí.

"Con muốn là 1 cô giáo đứng lớp giảng dạy học trò của mình”, “ Con muốn đi du hành vũ trụ”, “ Con muốn thành đầu bếp giỏi” ,"Con muốn trở thành bác sĩ chữa bệnh cho mọi người,...tất cả những ước mơ ấy đã được các con khắc họa qua những bức vẽ sinh động và vô cùng đáng yêu. Cuộc thi cũng đã giúp ba mẹ các con một lần nữa được ngắm nghía những cô cậu học trò của mình vẽ lên ước mơ của mình trong tương lai.

Cuộc thi vẽ tranh “16 năm vẽ lên khát vọng” do Ocean Edu tổ chức đã đi tới hồi kết. BTC chúc mừng các bài dự thi xuất sắc với các phần quà vô cùng giá trị! Một lần nữa, Ocean Edu xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thí sinh cũng như quý khách hàng đã tham gia và ủng hộ cuộc thi để cùng tạo nên một sân chơi bổ ích và ý nghĩa. Hy vọng rằng Ocean Edu sẽ luôn nhận được sự đồng hành từ quý phụ huynh và các em học sinh trong các cuộc thi tiếp theo!

Bố mẹ hãy cùng ngắm nhìn những ước mơ thật đẹp của các con qua những hình ảnh sau nhé!

 

Bài viết liên quan

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 27 - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Tập san nội bộ số 27 với chủ đề “Không gì là không thể". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí sôi động của năm học mới năm 2023. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 27 phát hành quý III/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Nguyễn Hải Đăng, một học viên đầy sự năng động và quyết tâm, đã chinh phục thành công kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng là 7.5. Qua hành trình học tập tại Ocean Edu, chi nhánh Trúc Sơn, bạn đã trải qua một chặng đường đầy cống hiến và nỗ lực để đạt được mục tiêu cá nhân của mình.

Xem chi tiết

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết