Việt Nam English

5 HỌC VIÊN OCEAN EDU XUẤT SẮC DÀNH HUY CHƯƠNG TRONG KỲ THI OLYMPIC TOÁN TIẾNG ANH CẤP QUỐC GIA

28/10/2019 - 8794 lượt xem

4,5 stars / 2 rates

Xuất sắc vượt qua kỳ thi cấp quốc gia, 5 học viên Ocean Edu Kỳ Anh đã dành giải cao trong Kỳ thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO do Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục Sáng tạo (RICE) gồm 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng.

 

Olympic Toán tiếng Anh SEAMO là kỳ thi uy tín đánh giá năng lực Toán tiếng Anh toàn cầu dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông do Ban Tổ chức SEAMO Quốc tế điều hành. Kỳ thi được tổ chức thường niên với sự tham gia của hơn 50.000 thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới.

 

Vượt qua vòng thi đầu tiên (cấp quốc gia) diễn ra vào 29/9, 5 học viên Ocean Edu Kỳ Anh đã xuất sắc giành được giải cao gồm: Nguyễn Quốc Khánh - Huy chương Vàng (lớp Kids 5- 3A); Huy Chương Bạc thuộc về hai anh em Trương Quang Long (Teen1 - 1B) và Trương Quang Huy (Teen1 - 1B); hai Huy Chương Đồng thuộc về hai học viên Nguyễn Quốc Anh (lớp Teen 3_1A) và  học viên Nguyễn Thục Uyên (lớp Teen3 - 1A).

 

Hai anh em Quang Long và Quang Huy có niềm đam mê môn Toán và Tiếng Anh và từng đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi. (nguồn ảnh: Báo Hà Tĩnh).

Theo đó, với thành tích xuất sắc 96,03 điểm - Huy chương Vàng vòng 1 cấp quốc gia, học viên Nguyễn Quốc Khánh sẽ là một trong những thí sinh đại diện Việt Nam dành vé tham dự vòng 2 - vòng thi cấp quốc tế.  Trong thời gian tới, Nguyễn Quốc Khánh sẽ có cơ hội ôn luyện, bồi dưỡng để tham dự kì thi SEAMO được dự kiến tổ chức tại Australia dự kiến được tổ chức vào tháng 1/2020. Tại vòng thi quốc tế, các thi sinh Việt Nam sẽ có cơ hội cạnh tranh với những học sinh xuất sắc nhất từ 15 quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Australia, Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Na Uy, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan,...

Bà Bùi Thị Thu Hương - Giám đốc trung tâm Ocean Edu Kỳ Anh chia sẻ: “Đây là thành tích đáng tự hào của các em học viên Ocean Edu Kỳ Anh - kết quả thể hiện sự nỗ lực rất lớn của các em học sinh. Đặc biệt đối với môn Toán Tiếng Anh, giải Toán đã khó mà giải Toán Tiếng Anh còn khó hơn, Ocean Edu Kỳ Anh vui mừng khi được là một trong những nhân tố quyết định cùng các con đạt được thành tích như ngày hôm nay.Ocean Edu mong rằng đây là bước khởi đầu tốt và các em sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong tương lai”.

 

Học viên Nguyễn Quốc khánh xuất sắc đạt Huy chương Vàng kỳ thi Toán Tiếng Anh SEAMO (thứ 2 từ trái sang)

Nguồn ảnh: Báo Hà Tĩnh

 

“Trái ngọt” mà các bạn học viên Ocean Edu Kỳ Anh đạt được trong kỳ thi Toán Tiếng Anh SEAMO tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục anh ngữ hàng đầu của hệ thống Anh ngữ Ocean Edu. Đồng thời, những thành tích ấn tượng trong các kỳ thi tiếng Anh cấp quốc tế mà của các em đạt được càng khẳng định hướng đi đúng trong việc Ocean Edu lựa chọn giáo trình phù hợp, bồi dưỡng và phát huy được năng lực học tập tiếng Anh của học viên.

Hãy cùng theo dõi và cỗ vũ cho các bạn học viên Ocean Edu trong các kỳ thi tiếp theo nhé! (Xem thêm học viên xuất sắc của Ocean Edu)

Bài viết liên quan

[BÁO QUẢNG NGÃI] - SÔI NỔI LIÊN HOAN CÁC CLB, ĐỘI, NHÓM TIẾNG ANH TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2020

Xem tiếp

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI "KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG CON TRẺ" TẠI OCEAN EDU KHOÁI CHÂU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí