Việt Nam English

ANH ĐÀO NGỌC KHÁNH - NHÌN CON TÌM THẤY NIỀM VUI TRONG HỌC TẬP LÀ ĐIỀU CHA MẸ CẢM THẤY HẠNH PHÚC NHẤT!

29/02/2020 - 3295 lượt xem

0 stars / 0 rates

Giáo dục con cái tốt là điều không hề dễ dàng đối với các bậc phụ huynh. Để con mình không thấy sợ đến trường, tìm thấy niềm vui trong học tập là điều mà ai cũng mong muốn.

Anh Đào Ngọc Khánh - phụ huynh của bé Quang Anh đã có những chia sẻ về niềm vui trong việc học tiếng Anh của con trai mình.

Bé Quang Anh có tên gọi thân thương ở lớp là Simba, là học sinh đã theo học hơn 1 năm tại Ocean Edu. Anh Khánh-bố của bé có chia sẻ rằng:

“Tôi biết đến Ocean Edu qua một vài đồng nghiệp ở công ty giới thiệu. Thấy mọi người khen sau khi đi học tại trung tâm, các con rất vui và bạo dạn hơn nên tôi cũng muốn cho Quang Anh trải nghiệm vì con khá nhút nhát. Thật ra tôi chỉ định cho con học thử vài buổi xem chất lượng như thế nào vì vợ chồng tôi không thực sự muốn cho con học ngoại ngữ từ quá sớm. 

Buổi học đầu đến lớp bé có vẻ không vui và cứ mếu máo mãi. Nhưng sau 3 buổi học, tôi thực sự bất ngờ khi thấy về nhà con vô cùng hào hứng kể về những gì con học được, các hoạt động đã tham gia ở lớp nên quyết định đăng ký cho con học một khóa ở Ocean Edu. Sau hai tuần tôi thấy con tiến bộ hẳn lên. Simba không còn sợ đi học, không khóc và bắt mẹ hay bố đưa vào lớp nữa. Lúc nào hỏi có thích đi học tiếng Anh không là trả lời “Con có” ngay mà không cần phải suy nghĩ. 

Đến nay con học ở Ocean Edu hơn 1 năm rồi và tôi nhận thấy con có sự thay đổi nổi bật. Con không còn nhút nhát mà tự tin hơn rất nhiều, học được câu tiếng Anh nào trên lớp là về áp dụng nói ngay với bố mẹ. Một điều tôi rất thích khi cho con đi học tại Ocean Edu là không chỉ phát triển cho con khả năng tiếng Anh mà còn cho con tiếp thu rất nhiều kiến thức bổ ích. Nhìn thấy con háo hức đi học để gặp thầy cô, gặp bạn bè, đi học về vui vẻ và tự giác học tập, vợ chồng tôi vô cùng vui mừng. Mong rằng tương lai Ocean Edu sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn để tôi có thể an tâm cho con theo học ở đây.”

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết