Việt Nam English

ANH NGUYỄN ĐỨC ANH-BIẾN VIỆC HỌC THÀNH NIỀM VUI CỦA CON

24/03/2020 - 2819 lượt xem

0 stars / 0 rates

Không so sánh, không tạo áp lực nặng nề trong việc học là cách vợ chồng anh Đức Anh nuôi dạy các bạn nhỏ.

 

Anh Nguyễn Đức Anh là phụ huynh của Đức Hải-một trong những học viên nhí của Ocean Edu tại 204 Nguyễn Lương Bằng. Anh chia sẻ: 

“Vợ chồng tôi chưa bao giờ mong muốn con cảm thấy sợ hay bị áp lực học hành nặng nề khi còn quá nhỏ. Chính vì vậy khi biết đến Ocean Edu, tôi đã rất an tâm khi lựa chọn đây là địa chỉ học tập cho con. 

Các bài học, phương pháp dạy của Ocean Edu cho các bạn nhỏ khá hay. Kiến thức rộng nhưng lại dễ tiếp thu và các bài học cũng sinh động nên con rất hào hứng tham gia học tập. Qua đó, chính vợ chồng tôi cũng tìm thấy cách dạy và tạo không gian học tập cho con phù hợp hơn. 

Tôi cũng không mong con phải học quá giỏi, chỉ mong con có thể phát triển đúng năng lực và sở trường của bản thân. Vợ chồng tôi tin tưởng lựa chọn Ocean Edu và tôi hy vọng đó là sự đầu tư đúng đắn.” 

 

Bài viết liên quan

BÙI DƯƠNG TÙNG - THI IELTS ĐỂ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

Xem tiếp

NGUYỄN TRỌNG ĐẠT - DUYÊN GẮN KẾT TỪ CUỘC THI “IELTS CIRCLE OF CHAMPION”

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - ĐỖ HẠNH NGUYÊN

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM GIA HUY

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết