Việt Nam English

ANH PHẠM NGÔ ANH TUẤN - OCEAN EDU LÀ NƠI TÔI TIN TƯỞNG GỬI GẮM CON TRAI MÌNH

15/04/2020 - 2561 lượt xem

5 stars / 1 rates

“Sau khi tìm hiểu khá nhiều trung tâm Anh ngữ, Ocean Edu là nơi tôi tin tưởng và yên tâm để cho con theo học. Tại đây ứng dụng công nghệ vào giảng dạy tương đối tốt và chúng tôi hoàn toàn có thể dạy học thêm cho con cái tại nhà qua các bài học E-learning của Ocean Edu.”

Anh Tuấn là phụ huynh của bé Bobby - 7 tuổi đã theo học tại Ocean Edu được gần 3 năm. Là những phụ huynh hiện đại và hướng cách giáo dục con cái mình theo xu thế của công nghệ, anh… rất hài lòng với các dịch vụ cũng như cách Ocean Edu đang định hướng để giảng dạy học viên. 

Anh chia sẻ: “Vợ chồng tôi đi làm bận rộn không thể lúc nào cũng ngồi cạnh để giám sát hay dạy học từng chút cho con nên cho đi học ở Ocean tôi yên tâm lắm. Trung tâm có hệ thống quản lý học tập, cập nhật mọi hoạt động dạy và học, các bài kiểm tra cũng như kết quả trả về để tôi có thể theo dõi tiến độ học tập của bé Bobby. Kho dữ liệu bài học thông minh của Ocean cũng là điểm khiến tôi ưng ý khi vợ chồng tôi có thể dạy và hướng dẫn con học các bài học theo đúng lứa tuổi một cách dễ dàng mà không phải lên mạng tìm kiếm nhiều. Tôi thấy nhiều bậc phụ huynh sợ cho con tiếp xúc với công nghệ sớm nhưng nhà tôi lại hoàn toàn khác. Dạy cho con biết dùng đúng mục đích, đúng lúc và có thời gian quy định rõ ràng sẽ khiến bé không bị sa đà vào các trò chơi vô bổ mà những phụ huynh bận rộn cũng dễ dàng theo sát con hơn.”

Cảm ơn những chia sẻ từ anh Tuấn và Ocean Edu cũng cam kết rằng sẽ luôn cố gắng để phát triển và hoàn thiện mỗi ngày, trở thành “cánh tay đắc lực” của các bậc phụ huynh trong việc giáo dục và định hướng cho con cái trong tương lai. 

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết