Việt Nam English

Back to school 2019- Sẵn sàng năm học mới cùng Ocean Edu

30/08/2019 - 4856 lượt xem

4 stars / 1 rates

Hòa chung không khí chuẩn bị khẩn trương, nô nức của các bạn học sinh ở khắp mọi miền tổ quốc, với mong muốn tiếp thêm động lực, “lên dây cót” tinh thần cho các bạn trước mùa tựu trường năm học 2019-2020, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu triển khai chương trình “BACK TO SCHOOL- Thắp sáng tiềm năng của bạn” tới hàng nghìn trường học trên cả nước.

"Back to school - Thắp sáng tiềm năng của bạn" được tổ chức từ ngày 01/08/2019 đến hết ngày 15/09/2019 trên toàn hệ thống hơn 60 trung tâm Ocean Edu trên toàn quốc, với nhiều nội dung phong phú và đặc sắc, giúp học viên tăng tốc, bứt phá cùng tiếng Anh trong năm học mới.

 

Back to School - Vui học tiếng Anh cùng Ocean Edu

 

Cùng với chương trình giao lưu trường học, thay lời tri ân gửi đến Phụ huynh – học viên đã đồng hành cùng Ocean Edu trong thời gian qua, Ocean Edu đã áp dụng chương trình  Ưu đãi mùa tựu trường với hàng ngàn ưu đãi học phí và quà tặng đặc biệt cho các em học sinh.

 

  • Ưu đãi học phí hấp dẫn với học bổng lên tới 50% cho tất cả học viên đăng kí ngay từ ngày 1/8/2019 đến hết ngày 15/9/2019.
  • Quà tặng đặc biệt khi đăng ký khóa học với nhiều phần quà hấp dẫn như balo, áo, vở,..
  • Trải nghiệm học tập miễn phí với 100% giáo viên nước ngoài tại Ocean Edu.

 

Với phương châm vui học tiếng Anh, tăng tương tác với giáo viên nước ngoài và nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị tốt hành trang cho năm học mới cũng như khuyến khích các em cố gắng đạt thành tích học tập tốt, chương trình “Back to school” cùng Ocean Edu sẽ là cơ hội để các em nâng cao khả năng tiếng Anh theo một lộ trình phù hợp, giúp các em giảm bớt những căng thẳng khi vào học chính khóa tại trường.

 

Chương trình chào năm học mới - Ngày tựu trường ý nghĩa

 

Với mục tiêu đồng hành với nhà trường trong việc tuyên truyền giáo dục các thông điệp mang tính văn minh, Ocean Edu phối hợp cùng các trường lắp đặt hệ thống bảng biển gồm các khẩu hiệu dành cho học đường như: Nói không với nạn bạo lực học đường; Xây dựng trường học văn minh; các chủ đề bảo vệ môi trường như: Nói không với rác thải nhựa; Hãy đi bộ nhiều hơn; Hãy tiết kiệm nước... Đặc biệt hơn, Ocean Edu trang bị hệ thống đồng hồ ngay phía cổng trường với thông điệp “Hãy đưa đón con đúng giờ”, cùng phụ huynh học sinh Việt Nam xây dưng nề nếp, giáo dục lối sống văn minh cho con em mình.

 

 

Những khẩu hiệu tuyên truyền giáo dục giúp các em học sinh ý thức hơn trong học tập và hoạt động xã hội.

 

Tại các điểm trường liên kết, Ocean Edu Việt Nam tri ân đến Nhà trường hệ thống backdrop, bandroll, lẵng hoa ngày khai giảng giúp các em học sinh có một buổi khai trường thêm phần ý nghĩa. Đồng thời, Ocean Edu triển khai trao tặng ghế đá khuôn viên tại các trường học trong cả nước nhằm nâng cao mĩ quan trường học và cho hiệu quả trong học tập và vui chơi của học sinh sinh viên Việt Nam.

 

Thêm vào đó, Ocean Edu sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng Nhà trường tổ chức các sự kiện, cuộc thi Tiếng Anh để tạo môi trường - động lực khích lệ phong trào học Tiếng Anh cho học sinh Nhà trường; tài trợ tổ chức hội thảo dành cho phụ huynh học sinh để định hướng phụ huynh với vai trò người đồng hành quan trọng nhất của các con.

 

“Back to school- Thắp sáng tiềm năng của bạn

 

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học mới, Ocean Edu trao tặng Quỹ khuyến học giá trị đến với hàng ngàn trường mầm non, tiểu học, trung học trên cả nước. Trong đó, Ocean Edu dành tặng nhiều suất học bổng, quà tặng cho các bạn học viên có nhu cầu cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh với mục tiêu “Mang tri thức đến với hàng triệu người học tại Việt Nam.”

 

Mùa khai trường năm 2019- 2020, Ocean Edu triển khai sâu rộng các chương trình học bổng khuyến học với hàng trăm học bổng toàn phần 100% và học bổng bán phần 50% học phí nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ và tri ân đội ngũ cán bộ giáo viên, ban giám hiệu nhà trường trên khắp đất nước Việt Nam.

 

Đặc biệt hơn, Ocean edu xin gửi tới toàn bộ 100% học sinh của nhà trường thẻ học trực tuyến  3 tháng trị giá 500.000đ, ngoài ra học sinh  được tham gia vào lớp học trải nghiệm, được đánh giá năng lực tiếng anh toàn diện 4 kĩ năng hoàn toàn miễn phí và tư vấn lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả.

 

 

Chương trình “Back To School - Thắp sáng tiềm năng của bạn ” hi vọng sẽ là một “cú hích” tinh thần, khơi gợi cảm hứng học tập của các bạn thiếu nhi trong thời khắc bắt đầu niên học mới. Có rất nhiều điều thú vị, bổ ích từ Ocean Edu, thầy cô, bạn bè đang chờ đợi các bạn khám phá và trải nghiệm!

 

Back to school- Thắp sáng tiềm năng của bạn cùng Ocean Edu nhé!

 
 

Bài viết liên quan

BẬT MÍ CA SĨ KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT SẼ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT 13 NĂM OCEAN EDU

Xem tiếp

HÁO HỨC ĐÓN SINH NHẬT OCEAN EDU - 13 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Xem tiếp

OCEAN EDU KHỞI ĐỘNG KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE DÀNH CHO HƠN 20.000 HỌC SINH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020, OCEAN EDU RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG THÊM 3 CƠ SỞ MỚI TẠI HÀ NỘI VÀ HÀ NAM

Xem tiếp

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí