BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

12/01/2021 - 3894 lượt xem

Ngày 9-1, tại Trường THCS Trần Quốc Toản, Phòng GD&ĐT thành phố phối hợp với Trung tâm Ocean Edu Uông Bí tổ chức chương trình ngoại khóa Rung chuông vàng môn tiếng Anh THCS cấp thành phố năm học 2020-2021.

Các thí sinh trả lời câu hỏi.

Tham dự chương trình có 100 em học sinh xuất sắc đến từ 12 trường TH&THCS, THCS trên địa bàn thành phố Uông Bí. Các câu hỏi đều bằng tiếng anh, liên quan đến các lĩnh vực văn hóa, xã hội, toán học, hội họa, lĩnh vực chung… Với hình thức thi độc lập, loại trực tiếp, các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi vào bảng cá nhân, mỗi câu hỏi sẽ có 10 giây để suy nghĩ và đưa ra đáp án.

Phần thi cứu trợ của các thầy, cô giáo.

Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú, kết thúc hội thi em Mai Vũ Hoàng, học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi đã xuất sắc rung chuông vàng và nhận được các phần quà cùng học bổng của Ocean Edu trị giá 7.767.000 đồng. Ngoài ra, BTC cũng trao giải Nhất tập thể cho Trường THCS Trần Quốc Toản, giải Nhì tập thể cho Trường THCS Nguyễn Trãi.

BTC trao giải cho các thí sinh xuất sắc.

Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ và khả năng Anh ngữ. Đồng thời đa dạng hóa các hình thức giáo dục, nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh trên toàn địa bàn thành phố.

Xem thêm chi tiết tại: http://uongbi.gov.vn/tp-uong-bi-chuong-trinh-ngoai-khoa-tieng-anh-rung-chuong-vang-p13n49599.html?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

Theo Trang Thông tin Điện tử Thành phố Uông Bí