Việt Nam English

[BÁO DÂN TRÍ] HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU: 14 NĂM -1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT

10/09/2021 - 6763 lượt xem

2,81 stars / 16 rates

[Dân trí] Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến hàng triệu học sinh Việt Nam.

Lấy người học làm trung tâm, phát triển toàn diện kỹ năng 4C, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI,...là những phương pháp đã và đang được Ocean Edu áp dụng và hướng tới để nâng cao chất lượng đào tạo Anh ngữ. Bằng những dự án giáo dục mở rộng, các sản phẩm đào tạo hiện đại; Ocean Edu sẽ thay đổi các thói quen học tập, tiếp cận kiến thức từ “lối mòn” truyền thống sang “định hướng chủ động” nhằm giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có thể học tập hiệu quả và phát huy hết khả năng của các em.

OCEAN EDU - BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI ĐỂ BỨT TỐC TRONG NĂM 2020

Năm 2020 là một năm đầy biến động bởi sự ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, song với phong độ vững vàng, sẵn sàng ứng biến, Ocean Edu vẫn phát triển mạnh mẽ trong thời điểm khó khăn đồng thời bứt phá trong chặng đua cuối năm 2020, đầu năm 2021. 
Mang sắc xanh hiện diện tại khắp mọi miền tổ quốc; nửa cuối năm 2020 trong trạng thái “bình thường mới”, Ocean Edu xuất sắc hoàn thành mục tiêu với gần 40 chi nhánh mới được thành lập và đi vào hoạt động. Trên đà phát triển, Ocean Edu bùng nổ với sự kiện khai trương 5 chi nhánh mới trong tháng 01 năm 2021, nâng tổng số lên hơn 100 trung tâm trên toàn quốc.  

Tìm hiểu thêm: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/gioi-thieu-ve-ocean-edu-4

 

Ocean Edu khai trương thành công gần 40 chi nhánh trong năm 2020 và 5 chi nhánh mới trong tháng 01 năm 2021

OCEAN EDU VỚI “CÚ HÍCH” TỪ NHỮNG GIẢI PHÁP HỌC TẬP TIẾNG ANH TOÀN DIỆN

Khi đất nước đang trong quá trình hội nhập, giáo dục Việt Nam đang dần tiệm cận với thang đo quốc tế, Ocean Edu hiểu rằng chưa bao giờ việc ứng dụng công nghệ lại được chú trọng vào giáo dục đến như vậy. Là một trong những đơn vị đi đầu việc ứng dụng triển khai công nghệ trong giáo dục, đặc biệt là trong vấn đề học tiếng Anh; Ocean Edu đã minh chứng đây là định hướng học tập hoàn toàn đúng đắn, đem lại những lợi ích dài hạn đối với học viên với việc học tiếng Anh nói riêng và học tập nói chung. 

Trở lại dạy và học sau đại dịch Covid-19, trong buổi talkshow truyền hình “Hà Nội những góc nhìn”, ông Đỗ Ngọc Hưng - Phó Tổng Giám đốc Ocean Edu Việt Nam khẳng định: “Mặc dù đã có các giải pháp về học online tuy nhiên cũng là chưa đủ so với quãng thời gian bị gián đoạn học tập của học viên. Với Ocean Edu, chúng tôi tăng cường công tác đào tạo bổ trợ, ngoài việc được học chính khóa, các con sẽ có các khóa học bổ trợ nâng cao nhằm bổ sung kiến thức và thời gian học tập một cách hiệu quả. Đồng thời, Ocean Edu cũng tăng cường các hoạt động ngoại khóa ngay tại trung tâm như các trò chơi tương tác, talkshow để tăng thêm sân chơi học tập và nâng cao kỹ năng thực hành ngôn ngữ cho học viên. Với những định hướng chiến lược như thế, Ocean Edu đã thu hút được học viên và luôn nhận được sự đồng hành của các bậc phụ huynh.”

Kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí: https://ocean.edu.vn/placement-test/

 

Ông Đỗ Ngọc Hưng - Phó TGĐ Ocean Edu (ngồi giữa) tại buổi talkshow:
Hà Nội những góc nhìn “Các trường ngoài công lập nỗ lực phục hồi sau dịch bệnh”


THÀNH PHỐ GIÁO DỤC LÀ MỤC TIÊU MÀ OCEAN EDU HƯỚNG TỚI TRONG TƯƠNG LAI

Một Ocean Edu trải qua 14 năm hình thành và phát triển, một Ocean Edu vững vàng vượt qua mọi “nghịch cảnh” đã khẳng định vị thế, uy tín; chất lượng; là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc cùng 100% giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Năm vừa qua, vượt qua 6.790 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, Ocean Edu cũng là Hệ thống Anh ngữ duy nhất vinh dự đón nhận Giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin dùng” trong Chương trình Tin Dùng Việt Nam 2020.

 

Ông Đỗ Ngọc Hưng - Phó TGĐ Ocean Edu nhận giải thưởng Thương hiệu tin dùng Việt Nam 2020


Cùng với sứ mệnh dựa trên những nền tảng vững chắc mà mình đã đạt được, Ocean Edu mang khát vọng đóng góp những giá trị to lớn cho nền giáo dục nước nhà; sẵn sàng trong công cuộc xây dựng Ocean Edu City - Thành phố giáo dục (Hệ thống trung tâm Anh ngữ - Trường liên cấp - Trường Đại học và Tổ hợp giáo dục) có quy mô rộng khắp. Từ đó nâng cao giá trị tri thức thông qua các khóa học, chương trình đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại. 

Tại Ocean Edu, việc đào tạo thành công  một học viên không chỉ nằm ở việc học viên thành thạo ngoại ngữ mà cần phải bồi dưỡng nên những nhân tài, phát triển phẩm chất, năng lực tự học, tự làm giàu tri thức, sáng tạo của người học. Đây sẽ là những tài năng tương lai tạo nên nguồn nhân lực trình độ cao cho xã hội, nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế. 

Với những định hướng cũng như dự án mới đã được áp dụng giảng dạy thành công trong năm 2020, Ocean Edu sẽ tiếp tục phát huy đồng thời hướng tới phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng cho mỗi học viên trong năm 2021. Song hành cùng việc rèn luyện tri thức, nâng cao khả năng tiếng Anh, mỗi học sinh tham gia học tập tại Ocean Edu đều có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm các hoạt động nâng cao, phát triển kỹ năng mềm đồng thời cọ xát trong các kỳ thi có quy mô lớn. Mang theo sứ mệnh đem chương trình cao cấp, chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại đến với mỗi người dân Việt, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng trong việc giảng dạy tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tại Việt Nam.

Danh sách Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/he-thong-chi-nhanh-dao-tao-17

Theo Báo Dân Trí 
Xem thêm: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/he-thong-anh-ngu-quoc-te-ocean-edu-14-nam-dong-hanh-cung-uoc-mo-cua-hang-trieu-hoc-sinh-viet-20210130075511897.htm?fbclid=IwAR00P6NG5PMCtGXf2ztEWTPBK3uZ1NZwz2moyFva_umwEwV5dx0zCxOQ8qU

Bài viết liên quan

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Xem tiếp

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Xem tiếp

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Xem tiếp

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN: TIẾNG ANH VÀ HỘI NHẬP QUỐC TẾ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết