Việt Nam English

[BÁO DÂN TRÍ] - HỌC ONLINE VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI: “NGỒI Ở NHÀ” VẪN LƯU LOÁT TIẾNG ANH

31/03/2020 - 3531 lượt xem

5 stars / 1 rates

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đem đến cho người học chương trình Tiếng Anh trực tuyến chuẩn quốc tế trên nền tảng công nghệ 4.0, giúp các bạn học viên rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, chương trình học 1-1 với giáo viên nước ngoài giúp học viên nắm vững kiến thức và lưu loát tiếng Anh ngay cả khi ở nhà.

Phương pháp học Online hiệu quả trong mùa dịch

Đứng trước thách thức lớn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến việc học tiếng Anh nói riêng và các môn học nói chung của đông đảo học sinh trên cả nước, nhiều trường học đang áp dụng phương pháp giao phiếu bài tập về nhà, yêu cầu học sinh làm rồi nộp qua email, hay gửi hình lại cho giáo viên. Một số trường tổ chức dạy trực tuyến nhưng việc quản lý giáo trình, quản lý chất lượng lại trở thành thách thức rất lớn.

Với uy tín và kinh nghiệm hơn 13 năm đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, Ocean Edu mang đến cho người học tại Việt Nam một lộ trình học tiếng Anh Online vượt trội, giúp học viên trau dồi và rèn luyện tiếng Anh thoải mái và hiệu quả ngay trong mùa dịch Covid-19. Chương trình học tiếng Anh Online được thiết kế dựa trên cơ sở áp dụng các nguyên tắc học tập tiếng Anh: luyện nghe, học từ vựng, luyện nói và phản xạ tiếng Anh, tuân theo đúng quy trình học nói tự nhiên, đó là Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó lấy việc luyện nghe làm chủ đạo để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Ông Nico James - Giám đốc Đào tạo Ocean Edu khẳng định: “Sự khác biệt của chương trình học tiếng Anh Online tại Ocean Edu so với các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến hiện nay là Ocean Edu có thể cung cấp lộ trình học tập phù hợp cho từng cá nhân người học, thông qua tích hợp giáo trình độc quyền chuẩn quốc tế và tương tác 2 chiều giữa học viên - giáo viên, giúp khắc phục hạn chế về khung thời gian đào tạo”.

Đồng thời, chương trình đào tạo tiếng Anh Online được các chuyên gia thiết kế và xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài giỏi chuyên môn và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế nhiều năm. Thêm vào đó, Ocean Edu cung cấp giải pháp dạy và học tiếng Anh toàn diện với công nghệ tương tác tiên tiến, kết hợp ưu điểm vượt trội của học trực tuyến với học truyền thống.

 

Việc áp dụng chương trình học Online ưu việt thể hiện quyết tâm giữ vững nhịp học tiếng Anh cho học viên trong mọi hoàn cảnh của Ocean Edu.

Học Tiếng Anh Online theo một cách hoàn toàn khác biệt, hiệu quả vượt trội và tiết kiệm hơn bao giờ hết

Mô hình học 1-1 hoặc nhóm nhỏ (từ 2-6 học viên) tại Ocean Edu được cá nhân hóa dựa trên các thế mạnh và mục tiêu riêng của từng học viên. Hơn 80% các tiết học đang sử dụng phương pháp “Test - Teach - Test” (Kiểm tra - dạy - kiểm tra), tương tác hai chiều giúp mỗi học viên sẽ nhận được sự kèm cặp sát sao từ một giáo viên có trình độ quốc tế. “Nền tảng chương trình học Online tại Ocean Edu giống như một trường học trên mạng Internet, với các lớp học trực tuyến diễn ra như các lớp học thực tế. Để đảm bảo hiệu quả học tập và mức độ tương tác tốt nhất giữa giáo viên và học viên, các lớp học tại được Ocean Edu chia thành từng nhóm nhỏ, từ lớp học một thầy một trò đến lớp học một thầy 6 trò” - Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ tịch HĐQT Ocean Edu chia sẻ.

 

Em Nguyễn Bảo Trúc và Nguyễn Minh Nhật đang học trực tuyến với thầy giáo của Ocean Edu ngay từ đầu thời điểm dịch.

Với chương trình học Online tại Ocean Edu, học viên sẽ có cơ hội được tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng, dễ dàng, trực quan và hiệu quả hơn. Các bậc phụ huynh cũng sẽ được trang bị ứng dụng thông minh để thường xuyên cập nhật, theo dõi quá trình học tập của con, qua đó có thể đồng hành cùng con trong việc học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả. Chị Huyền Trang - phụ huynh học viên vui mừng chia sẻ: “Việc duy trì việc học Online giúp các con sẽ được giao lưu với thầy, học hỏi các bạn, giúp các con không quên kiến thức, tìm lại niềm vui trong học tập mà bố mẹ lại yên tâm”.

Chương trình học của Ocean Edu đảm bảo các yếu tố phát triển theo Xu hướng học tập tương lai.

Chương trình Tiếng Anh Online tại Ocean Edu phù hợp với nhiều lứa tuổi bao gồm: Discovery English (4-6 tuổi), Challenge English (6-11 tuổi), Focus English (11-16 tuổi), Luyện thi IELTS, Luyện Thi TOEIC và chương trình Tiếng Anh giao tiếp quốc tế.... Đặc biệt hơn, học sinh dù học Online vẫn nhận được lộ trình học tập cá nhân hoá, những đánh giá mức độ tiến bộ trong suốt tiến trình học, từ đó không tạo nhiều khoảng cách so với việc học tại trung tâm.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Ocean Edu theo số hotline 1900 6494 hoặc truy cập Website: www.online.ocean.edu.vn để được hỗ trợ.

Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu luôn nỗ lực giúp học viên tiếp cận nền giáo dục tiên tiến nhất với mục tiêu: “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”. Tại Ocean Edu, học viên được trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế, với hệ thống 100% Giáo viên nước ngoài giúp khơi nguồn cảm hứng học tập và phát triển thành những công dân toàn cầu.


Xem thêm chi tiết tại:
 
https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/hoc-online-voi-giao-vien-nuoc-ngoai-ngoi-o-nha-van-luu-loat-tieng-anh-20200331105840131.htm

Theo Báo Dân trí

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ

Xem tiếp

HỨNG KHỞI CÙNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THANH HÓA 2, OCEAN EDU LẠNG GIANG VÀ OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2

Xem tiếp

[BÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP] - OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 15 CHI NHÁNH MỚI

Xem tiếp

[BÁO THƯƠNG HIỆU & PHÁP LUẬT]- HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG THÊM 15 CHI NHÁNH TRONG THÁNG 5/2020

Xem tiếp

[ĐÀI TH HÀ NAM]- KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU LÝ NHÂN TẠI TỈNH HÀ NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí