Việt Nam English

[BÁO THƯƠNG HIỆU & PHÁP LUẬT]- HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG THÊM 15 CHI NHÁNH TRONG THÁNG 5/2020

20/05/2020 - 160 lượt xem

0 stars / 0 rates

(THPL) - Tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ với mục tiêu “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", từ ngày 15 - 31/5/2020, Hệ thống anh ngữ quốc tế - Ocean Edu Việt Nam sẽ khai trương đồng loạt 15 chi nhánh mới trong tháng 5/2020.

Ocean Edu khai trương đồng loạt 15 chi nhánh trong tháng 5

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu Việt Nam sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề. Cùng với đó là hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Đến nay, Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Đã có hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo, đó chính là minh chứng cho chất lượng đào tạo hiệu quả, giá trị bền vững mà Ocean Edu mang lại.

Cắt băng khai trương Ocean Edu Mỹ Đình

Tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ với mục tiêu “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”, Ocean Edu sẽ đồng loạt khai trương thêm 15 chi nhánh trong tháng 5 tại 10 tỉnh thành, nâng tổng số lên gần 100 trung tâm tiếng Anh trên cả nước. Chuỗi sự kiện quan trọng này đánh dấu bước phát triển và bước ngoặt mới của Ocean Edu trong năm 2020.

Theo bà Vũ Thị Thanh Loan – TGĐ Ocean Edu Vietnam cho biết, "Có thể nói Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt và học tập của mọi người. Sau hơn 2 tháng cách ly xã hội, nhu cầu học tập của học sinh và phụ huynh tăng cao. Vì vậy, Ocean Edu đã bắt đầu hoạt động trở lại bằng chương trình “Back to school”. Cùng với đó là chuỗi sự kiện khai trương đồng loạt 15 chi nhánh tại 10 tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết – giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình chuẩn quốc tế, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các em học sinh nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc để bước vào kỳ thi kết thúc năm học sắp tới cũng như chinh phục mục tiêu trong tương lai”.

Bà Vũ Thị Thanh Loan – TGĐ Ocean Edu và đội ngũ nhân sự của Ocean Edu chi nhánh Mỹ Đình

Tưng bừng "Tuần lễ học tiếng Anh miễn phí" với 100% giáo viên nước ngoài

Nhân dịp khai trương 15 chi nhánh trên cả nước, từ ngày 11/5 đến ngày 17/5/2020 Ocean Edu triển khai chuỗi sự kiện “Tuần lễ khai trương - Học tiếng Anh miễn phí” với 100% giáo viên nước ngoài.

Theo đó, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được tham quan, tìm hiểu những phòng học hiện đại, cách giảng dạy tiên tiến của các giáo viên người nước ngoài cùng cơ hội được trải nghiệm các hoạt động như: Lớp học demo miễn phí, kiểm tra tiếng Anh các trình độ miễn phí, giao lưu với giáo viên nước ngoài kinh nghiệm, tư vấn lộ trình học tập và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả…

Học viên đang test và học thử với giáo viên nước ngoài

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia khai trương tại các chi nhánh cũng nhận được nhiều quà tặng trong chương trình  “Check in ngay - Nhận quà liền tay”. Ngoài ra, hoạt động trò chơi thú vị "Vòng quay tri thức” với nhiều phần quà giá trị như IPad trị giá 10.000.000đ, học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 7.767.000đ, Balo xinh xắn, Gấu bông, Áo phông thời trang và Bộ dụng cụ học tập Ocean Edu…cũng được đồng loạt triển khai trong chuỗi sự kiện khai trương của Ocean Edu.Đặc biệt học viên đăng ký tham gia các khóa học trong tuần lễ khai trương cũng sẽ được ưu đãi học phí lên đến 50%.

Phụ huynh tham khảo và đăng ký khóa học cho các con tại Ocean Edu Mỹ Đình

Chuỗi sự kiện khai trương 15 chi nhánh tại 10 tỉnh trên cả nước trong tháng 5 chính là cam kết của Ocean Edu trong việc thực hiện sứ mệnh “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”.

Xem thêm chi tiết tại: http://thuonghieuvaphapluat.vn/he-thong-anh-ngu-ocean-edu-khai-truong-them-15-chi-nhanh-trong-thang-52020-d31959.html?fbclid=IwAR37k9ZXa7qiWjdPwwPPNtWSnNUQO4oPqeMJq37lgxAnZEw90-QnkSzBnPg

Theo Báo Thương hiệu & Pháp luật

Bài viết liên quan

Chứng chỉ tiếng Anh Cambrigde – Tấm “vé vàng” thông hành

Xem tiếp

RỘN RÀNG TRONG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU BẮC GIANG 2 

Xem tiếp

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG, GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI TỈNH NAM ĐỊNH

Xem tiếp

OCEAN EDU RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH THỨ 2 TẠI THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

Xem tiếp

[ViTV] - HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU SÔI ĐỘNG TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí