Việt Nam English

BÁO VIETNAMNET ĐƯA TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ GIÁO DỤC "OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES 2019"

12/09/2019 - 1792 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Ocean Edu Summer Edventures 2019” mang cả thế giới mùa hè vào lớp học với những trải nghiệm lý thú, lấp đầy những tháng hè của trẻ bằng những kỷ niệm khó quên.

 

Khơi nguồn cảm hứng học tiếng Anh qua khóa học mùa hè tại Ocean Edu

 

Bằng uy tín cũng như bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mong muốn đồng hành cùng phụ huynh giúp con phát triển khả năng Anh ngữ qua các chương trình học tại Ocean Edu. Các chương trình học ứng dụng mô hình giáo dục toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế với 5 khóa học dành cho 3 độ tuổi Discovery English (4-6 tuổi), Challenge English (6-11 tuổi). Focus English (11-16 tuổi) và 2 khóa Luyện thi Ielts - Toeic giúp các bạn học viên phát triển vượt bậc về Tiếng Anh trong mùa hè này.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lúc, mọi nơi.

 

Đặc biệt với nhiều chương trình ưu đãi trong mùa hè này, đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn tăng tốc tiếng Anh

 

Tăng khả năng sáng tạo qua các giờ học ngoại khóa

 

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

 

Hello Summer - Chào hè cùng Ocean Edu

 

Nằm trong chuỗi hoạt động chào hè của Ocean Edu, “Ocean Edu Summer Edventures” với mục tiêu mang tới một mùa hè thật rực rỡ và đáng nhớ cho các em học sinh. Chương trình được tổ chức với nhiều tiết mục đặc sắc của học sinh Ocean Edu, gameshow vui nhộn từ các giáo viên nước ngoài, nhiều suất học bổng giá trị từ Ocean Edu. Các tiết mục dự kiến sẽ khuấy động bầu không khí đầu hè cũng như “truyền lửa” cho các bạn học sinh yêu thích học tiếng Anh.Cùng với đó là việc trao chứng chỉ, vinh danh cho học viên đã hoàn thành xuất sắc qua mỗi học kỳ theo khung đào tạo, giúp các em tự tin và nỗ lực hơn nữa trong học tập.

 

Học viên Ocean Edu tỏa sáng cùng Hello Summer

 

Học viên Ocean Edu thể hiện tài năng qua các hoạt động "Hello Summer"

 

Cùng các em "Vượt đại dương, vươn tri thức"

Trải nghiệm mùa hè có 1-0-2 tại Ocean EduCuộc phiêu lưu mùa hè đầy lý thú giúp các bạn nhỏ có được môi trường sinh hoạt hè đầy bổ ích và có ý nghĩa. Trại hè giáo dục “Ocean Edu Summer Edventures 2019” không dừng lại ở một khóa học tiếng Anh đơn thuần, mà được thiết kế tỉ mỉ nhằm giúp trẻ phát triển tối đa cả về ngôn ngữ và các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21: khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ. Việc tạo lập một môi trường tiếng Anh 100% với nhiều hoạt động lý thú, bổ ích giúp học viên quên đi những lo sợ về ngôn ngữ ban đầu, tự do tư duy bằng tiếng Anh đồng thời ứng dụng các kỹ năng như một công dân toàn cầu thực thụ.

Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với sự chăm sóc chu đáo và chế độ học tập – hoạt động do chính các giảng viên đào tạo của Ocean Edu thiết kế cho học viên.

 

 

 

Trại hè Tiếng Anh 2019 với đa dạng các hoạt động tăng cường thể chất .

 

Mỗi ngày tại Trại hè, các em được rèn giũa kỹ năng, phát huy năng khiếu và nâng cao sức khỏe, đồng thời tận hưởng một mùa hè trẻ thơ đúng nghĩa thông qua chuỗi hoạt động “chơi để học” đa dạng và thú vị. Ocean Edu Summer EdVentures 2019 được chia thành 2 hành trình khác nhau để phụ huynh có thể lựa chọn phù hợp với các bạn học viên.

 

Xem thêm thông tin tại: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/hoc-tieng-anh/trai-he-co-1-0-2-ocean-edu-summer-edventures-533865.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30&fbclid=IwAR0fxm0BwUcEYFnTmuO_DbLWUwjwSI7kZm3s17S9CJPpNz6B5AKTuk-K2lc

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp

ĐÀI TRUYỀN HÌNH ĐẮK LẮK " NÂNG CAO KỸ NĂNG TIẾNG ANH QUA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA"

Xem tiếp

ĐÀI TH PHÚ THỌ - SẴN SÀNG HỘI NHẬP TOÀN CẦU CÙNG KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Xem tiếp

ĐÀI TH VINH - GẦN 700 THÍ SINH TỰ TIN THAM DỰ KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ VINH

Xem tiếp

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI CAMBRIDGE OCEAN EDU TỔ CHỨC TẠI BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí