Việt Nam English

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC IELTS 7.5 CỦA "QUÁN QUÂN" PHƯƠNG ANH

02/07/2020 - 308 lượt xem

0 stars / 0 rates

Theo Nguyễn Phương Anh - Quán quân Ielts Circle of Champions 2018 - Á Quân cuộc thi tiếng Anh hùng biện Ocean Talks thì để đạt được điểm IELTS cao không hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng bài kiểm tra bạn làm, các kỹ năng mà bạn có, điều quan trọng bạn phải tìm được phương pháp học tiếng Anh mà mình yêu thích.

Phương Anh là một trong những học viên xuất sắc của Ocean Edu. Trong suốt thời gian học tập tại đây, em nỗ lực không ngừng bằng việc tích cực tham gia các cuộc thi tiếng Anh để cọ xát, học hỏi và rèn luyện thêm khả năng tiếng Anh cho mình. Một trong những kỳ thi phải kể đó là Ielts Circle of Champions 2018 do Ocean Edu tổ chức. Xuất sắc vượt qua hàng chục nghìn thí sinh, em “ẵm” 2 giải: Quán quân Ielts Circle of Champions 2018 và Á Quân cuộc thi tiếng Anh hùng biện Ocean Talks. Sau giải thưởng này Phương Anh tiếp tục chinh phục kỳ thi chứng chỉ Ielts tại IDP và đạt điểm số 7.5.

"Quán quân" Nguyễn Phương Anh với thành tích học tiếng Anh xuất sắc 

Chia sẻ về bí quyết đạt kết quả cao Phương Anh cho biết “Để đạt được điểm IELTS cao không hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng bài kiểm tra IELTS bạn làm, các kỹ năng mà bạn có mặc dù những điều này khá cần thiết. Điều quan trọng bạn phải tìm được phương pháp học tiếng Anh mà mình thích. Với em, em thích nghe video từ Youtube, viết truyện tiếng Anh và đọc sách tiếng Anh. Ngoài ra, việc hòa vào môi trường quốc tế để thường xuyên được giao tiếp với người nước ngoài cũng giúp em cải thiện kỹ năng nói”.

Em chọn Ocean Edu bởi môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế 

Nhận thức được điều này nên Phương Anh và gia đình đã quyết định chọn Ocean Edu để học tập và rèn luyện tiếng Anh bởi đây là một trong những Hệ thống Anh ngữ uy tín nhất tại Việt Nam với môi trường học chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài cùng cơ sở và trang thiết bị học hiện đại. “Hơn 2 năm gắn bó với Ocean Edu đối với em đó là khoảng thời gian tuyệt vời không chỉ gặt hái được nhiều được kiến thức, em còn có được ký ức tuyệt vời với các bạn cùng lớp.  Thêm điều ấn tượng của em về Ocean Edu là phong cách giảng dạy đa dạng, độc đáo của đội ngũ giáo viên. Họ cũng rất tận tâm, hài hước và luôn nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo để truyền cảm hứng và tình yêu học tập cho học viên của mình. Ngoài ra, hoạt động thảo luận nhóm trong các lớp Ocean Edu thực sự hữu ích giúp em cùng các bạn phát triển toàn diện các kỹ năng”.

Tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ để chinh phục thành công môn tiếng Anh. Điều mà các bạn cần là phải luôn ý thức và tự giác trong việc học tại nhà. Cô học viên xuất sắc của Ocean Edu Times City gửi gắm thêm “Học tiếng Anh 7 năm nhưng em đã dành thời gian khoảng 3 năm để tự học. Em nhận thấy dù chúng ta có học bao nhiêu khóa cũng sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn nếu không dành thời gian nghiên cứu, tìm tòi và tự học. Em vẫn đang theo học tại Ocean Edu, tiếp tục nỗ lực với hy vọng sẽ thành công hơn trong tương lai”.

Bài viết liên quan

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

Gắn bó hơn 3 năm tại Ocean Edu Hòa Bình, chàng trai Nguyễn Xuân Doanh ngày nào mới chỉ 11 tuổi rụt rè bẽn lẽn giờ đây đã là một trong những học viên xuất sắc chi nhánh với khả năng Anh ngữ lưu loát tự tin. Với Doanh Ocean Edu thực sự như một ngôi nhà thứ 2 sau những giờ học căng thẳng trên trường lớp, tại đây Doanh được hòa mình trong một thứ ngôn ngữ mới, được giao lưu thể hiện với các thầy cô giáo viên nước ngoài và các bạn cùng trang lứa

Xem chi tiết

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Chỉ sau vài ngày tổ chức, cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía phụ huynh, học sinh cũng như khách hàng, đối tác của Ocean Edu.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang có khả năng bùng phát trở lại những ngày gần đây. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng và vẫn đảm bảo được việc học không bị trì trệ thì học tiếng Anh online là một trong những phương pháp ưu tiên hàng đầu trong giáo dục.

Xem chi tiết

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Bạn đang là học viên của Ocean Edu? Bạn đã từng học tại Ocean? Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tham dự ngay cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” để lan tỏa, chia sẻ những dấu ấn tươi đẹp và rinh về giải thưởng “siêu to khổng lồ” ngay thôi nào!

Xem chi tiết