Việt Nam English

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC IELTS 7.5 CỦA "QUÁN QUÂN" PHƯƠNG ANH

02/07/2020 - 780 lượt xem

0 stars / 0 rates

Theo Nguyễn Phương Anh - Quán quân Ielts Circle of Champions 2018 - Á Quân cuộc thi tiếng Anh hùng biện Ocean Talks thì để đạt được điểm IELTS cao không hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng bài kiểm tra bạn làm, các kỹ năng mà bạn có, điều quan trọng bạn phải tìm được phương pháp học tiếng Anh mà mình yêu thích.

Phương Anh là một trong những học viên xuất sắc của Ocean Edu. Trong suốt thời gian học tập tại đây, em nỗ lực không ngừng bằng việc tích cực tham gia các cuộc thi tiếng Anh để cọ xát, học hỏi và rèn luyện thêm khả năng tiếng Anh cho mình. Một trong những kỳ thi phải kể đó là Ielts Circle of Champions 2018 do Ocean Edu tổ chức. Xuất sắc vượt qua hàng chục nghìn thí sinh, em “ẵm” 2 giải: Quán quân Ielts Circle of Champions 2018 và Á Quân cuộc thi tiếng Anh hùng biện Ocean Talks. Sau giải thưởng này Phương Anh tiếp tục chinh phục kỳ thi chứng chỉ Ielts tại IDP và đạt điểm số 7.5.

"Quán quân" Nguyễn Phương Anh với thành tích học tiếng Anh xuất sắc 

Chia sẻ về bí quyết đạt kết quả cao Phương Anh cho biết “Để đạt được điểm IELTS cao không hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng bài kiểm tra IELTS bạn làm, các kỹ năng mà bạn có mặc dù những điều này khá cần thiết. Điều quan trọng bạn phải tìm được phương pháp học tiếng Anh mà mình thích. Với em, em thích nghe video từ Youtube, viết truyện tiếng Anh và đọc sách tiếng Anh. Ngoài ra, việc hòa vào môi trường quốc tế để thường xuyên được giao tiếp với người nước ngoài cũng giúp em cải thiện kỹ năng nói”.

Em chọn Ocean Edu bởi môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế 

Nhận thức được điều này nên Phương Anh và gia đình đã quyết định chọn Ocean Edu để học tập và rèn luyện tiếng Anh bởi đây là một trong những Hệ thống Anh ngữ uy tín nhất tại Việt Nam với môi trường học chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài cùng cơ sở và trang thiết bị học hiện đại. “Hơn 2 năm gắn bó với Ocean Edu đối với em đó là khoảng thời gian tuyệt vời không chỉ gặt hái được nhiều được kiến thức, em còn có được ký ức tuyệt vời với các bạn cùng lớp.  Thêm điều ấn tượng của em về Ocean Edu là phong cách giảng dạy đa dạng, độc đáo của đội ngũ giáo viên. Họ cũng rất tận tâm, hài hước và luôn nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo để truyền cảm hứng và tình yêu học tập cho học viên của mình. Ngoài ra, hoạt động thảo luận nhóm trong các lớp Ocean Edu thực sự hữu ích giúp em cùng các bạn phát triển toàn diện các kỹ năng”.

Tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ để chinh phục thành công môn tiếng Anh. Điều mà các bạn cần là phải luôn ý thức và tự giác trong việc học tại nhà. Cô học viên xuất sắc của Ocean Edu Times City gửi gắm thêm “Học tiếng Anh 7 năm nhưng em đã dành thời gian khoảng 3 năm để tự học. Em nhận thấy dù chúng ta có học bao nhiêu khóa cũng sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn nếu không dành thời gian nghiên cứu, tìm tòi và tự học. Em vẫn đang theo học tại Ocean Edu, tiếp tục nỗ lực với hy vọng sẽ thành công hơn trong tương lai”.

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Xem tiếp

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Xem tiếp

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Xem tiếp

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết