Việt Nam English

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TIẾNG ANH CỦA BÉ PHẠM QUỲNH ANH

02/06/2020 - 487 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với gần 14 năm hình thành và phát triển Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên, mỗi một người là một bí quyết riêng trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Với cô bé Phạm Quỳnh Anh – Học viên CN Ocean Edu Xa La học giỏi tiếng Anh bằng cách... nghe nhiều.

Sinh năm 2009 Phạm Quỳnh Anh đã được tiếp xúc với tiếng Anh từ năm 4 tuổi tại trường mầm non. Năm 2018 em trở  thành học viên của Ocean Edu Xa La. Là môt trong những học viên nhí gắn bó với trung tâm ngay từ ngày ra mắt, cô học trò nhỏ đã không phụ lòng thầy cô bằng sự chăm chỉ, chịu khó và sự nỗ lực không ngừng trong học tập.

 

Phạm Quỳnh Anh theo học tiếng Anh tại Ocean Edu Xa La từ năm 2018

Chia sẻ lại những ngày đầu đến với tiếng Anh, Phạm Quỳnh Anh cho biết: Em gặp khó khăn rất nhiều trong giao tiếp với các thầy cô nước ngoài, thậm chí em  không dám tiếp xúc hoặc trò chuyện. Nhưng cũng thật may mắn khi các thầy cô tại trung tâm luôn nhiệt tình, cởi mở và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Khoảng cách và nỗi sợ dần được xóa bỏ, thay vào đó là sự hào hứng trong mỗi giờ lên lớp. Thêm một điều đặc biệt tại Ocean Edu là ngoài được học tiếng Anh em cũng được rèn kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm... 

Giờ đây bên cạnh những giờ học tại trường và trung tâm, em cũng dành nhiều thời gian để xem phim, nghe bản tin thời sự, nghe những chủ đề Tiếng Anh yêu thích, điều này sẽ giúp cho việc tiếp thu trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng, học mà tưởng như chơi, hứng thú, tạo cảm hứng học  đây cũng là bí kíp để em duy trì thói quen nghe tiếng Anh hằng ngày.

 

Em duy trì thói quen nghe tiếng Anh hàng ngày

Mục tiêu trước mắt của Quỳnh Anh sẽ là đạt điểm cao trong các cuộc thi tại trường học, tham gia một số cuộc thi tiếng Anh để thử sức và cọ xát với bạn bè cùng trang lứa. Ước mơ lớn nhất của em là được đi du học. Với sự nỗ lực trong học tập các thầy cô Ocean Edu tin rằng em sẽ thực hiện được giấc mơ của mình và có một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ ẨM THỰC VÀ HỌC TIẾNG ANH CÙNG COOKING SHOW

Xem tiếp

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

GIẢI BA ENGLISH CHALLENGE VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

Xem tiếp

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí