Việt Nam English

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TIẾNG ANH CỦA CÔ NÀNG GIỎI TOÁN

30/06/2020 - 1034 lượt xem

0 stars / 0 rates

Có nhiều năm trong đội tuyển Toán nhưng Bùi Trần Hồng Ngọc vẫn chinh phục thành công môn tiếng Anh với thành tích giải Khuyến Khích IOE lớp 5 cấp tỉnh và giải Khuyến Khích học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh lớp 9 của Thái Bình. Vậy hãy khám phá xem bí quyết của cô nàng này là gì nhé?

Chia sẻ về chặng đường học tiếng Anh của mình, Bùi Trần Hồng Ngọc (15 tuổi) – Học viên của Ocean Edu Thái Bình cho biết: "Ngay từ nhỏ em đã  hứng thú với môn tiếng Anh và được gia đình đăng ký học thêm tại trung tâm từ năm cấp 1. Giải thưởng đầu tiên mà em vinh dự nhận được là giải Khuyến khích kỳ thi IOE cấp tỉnh".

Mặc dù nhiều năm liền trong đội tuyển Toán nhưng Hồng Ngọc vẫn đạt thành tích giỏi ở môn Tiếng Anh. Và đến năm lớp 9 em xin chuyển sang đội tuyển Anh của lớp để thỏa đam mê của mình với môn học này. Không để các thầy cô, bạn bè và gia đình thất vọng, Ngọc đã trở thành 1 trong 10 học sinh xuất sắc của huyện đi thi cấp tỉnh và đạt giải Khuyến khích.

Nhiều năm liền Hồng Ngọc trong đội tuyển học sinh giỏi Toán nhưng cô nàng lại rất mê tiếng Anh 

Chia sẻ về phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả, cô học trò này bật mí: Đầu tiên phải kiên trì và luôn cố gắng, tiếp đến là trau dồi vốn từ vựng và cấu trúc mỗi ngày qua sách vở, Internet, các mạng xã hội  (facebook, Instagram, Pinterest…) ngoài ra các bạn nên có sẵn một cuốn sổ tay mang theo bên mình để ghi lại các cấu trúc – thành ngữ và tục ngữ. Đặc biệt hãy note ra giấy nhớ mỗi ngày 2 – 5 cấu trúc qua cách đặt câu để ghi nhớ, cứ lặp lại thói quen ấy hàng ngày là bạn sẽ sở hữu một khối lượng cấu trúc và từ vựng kha khá.

Hiện nay Hồng Ngọc vẫn đang theo học tại Oean Edu Thái Bình và chuẩn bị cho cuộc thi chuyển cấp quan trọng sắp tới 

Hiện nay Hồng Ngọc vẫn đang tiếp tục theo học lớp Pre-IELTS tại Ocean Edu Thái Bình. Đây là một trong những trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế uy tín nhất, vì vậy gia đình hoàn toàn tin tưởng  khi gửi gắm em vào môi trường học tập hiện đại và năng động này. Đặc biệt các thầy cô nước ngoài tại trung tâm luôn luôn quan tâm đến từng học viên, uốn nắn và đưa ra lộ trình phù hợp với khả năng, giúp các em từng bước chinh phục những nấc thang trong học tập. 

“Em yêu tiếng Anh, yêu các thầy cô của Ocean Edu. Em ước mơ sẽ được làm việc và học tập ở Mỹ sau đó về Việt Nam phát triển sự nghiệp, góp phần vào sự phát triển của đất nước và xa hơn có thể đưa bố mẹ đi du lịch khắp Châu Âu” – Cô học trò Thái Bình chia sẻ thêm

Thành tích học tập của Bùi Trần Hồng Ngọc: 

- Giải Khuyến khích IOE lớp 5 cấp tỉnh

- Giải Khuyến khích HSG Tiếng Anh cấp tỉnh lớp 9

- Nhiều giải thưởng môn Toán cấp huyện

Bài viết liên quan

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Xem tiếp

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Xem tiếp

MÁCH NHỎ “BÍ KÍP” HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ NGAY TẠI NHÀ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

[HỌC TIẾNG ANH ONLINE] 10 ĐIỀU BA MẸ CẦN LÀM ĐỂ CON CÓ GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Khi các thiết bị công nghệ càng trở nên gần gũi với con người thì trẻ em cũng ngày càng có xu hướng tiếp cận và sử dụng đồ dùng công nghệ cũng như internet ngày càng sớm hơn. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh - những người đóng vai trò quan trọng trong việc “làm chủ” và định hướng thông tin mà con đang tiếp cận lại cần phải đề cao tinh thần trách nhiệm hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh chuyển giao học trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thời lượng con sử dụng internet cũng tăng lên đáng kể, vậy các bậc phụ huynh cần làm gì để con có một giờ học hiệu quả?

Xem chi tiết

GIỎI TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY HAY HẾT "CÔ-VY" MỚI TÍNH?

Việc học Tiếng Anh hiện nay đã trở nên phổ biến và là một phần quan trọng trong học tập cũng như công việc của mỗi người. Có lẽ ai cũng nhận thức được việc này nhưng việc thực thi để biến tiếng Anh thành một ngôn ngữ phổ biến đối với cá nhân lại trở nên quá khó khăn. Có người học sai cách, có người đổ lỗi do hoàn cảnh và có người đổ lỗi cho cả “Cô-vy” nữa...nhưng nếu cứ lấy lý do ra để bao biện thì đến khi nào bạn mới bắt tay vào việc học tiếng Anh và bao giờ bạn mới có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai? Giỏi tiếng Anh ngay hôm nay hay hết “Cô-vy” mới tính là do bạn chọn!

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIÚP HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN “VƯƠN MÌNH” TRONG KỶ NGUYÊN NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Thế giới biến động không ngừng và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tạo nên những cú hích lớn. Theo đó, chương trình học tiếng Anh online tại Ocean Edu đã chứng minh lợi thế ưu việt qua chương trình và phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến; Trang bị khả năng Anh ngữ vượt trội với chương trình được xây dựng đáp ứng tiêu chí của khung chuẩn Cambridge, bám sát yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI

Trong một cuộc họp thường niên của IATEFL (International Association of Teachers of English as a Foreign Language) – Hiệp hội quốc tế của các giáo viên giảng dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ diễn ra đã thảo luận về chủ đề “Thách thức đổi mới giáo dục tiếng anh, xu hướng học tiếng Anh online đang đe dọa phương pháp dạy truyền thống.”

Xem chi tiết

ĐIỂM DANH NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG “LÀNG IELTS OCEAN EDU”

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Đặc biệt khi sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay, bạn có thể nhân thêm cơ hội mở rộng ước mơ du học của mình hay tự tin xét tuyển vào những trường Đại học hàng đầu cả nước. Tháng 6 này Ocean Edu lại đón nhận "cơn mưa' thành tích IELTS khủng của các học viên đến từ đầu cầu các chi nhánh trên toàn quốc!

Xem chi tiết