Việt Nam English

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TIẾNG ANH CỦA CÔ NÀNG GIỎI TOÁN

30/06/2020 - 264 lượt xem

0 stars / 0 rates

Có nhiều năm trong đội tuyển Toán nhưng Bùi Trần Hồng Ngọc vẫn chinh phục thành công môn tiếng Anh với thành tích giải Khuyến Khích IOE lớp 5 cấp tỉnh và giải Khuyến Khích học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh lớp 9 của Thái Bình. Vậy hãy khám phá xem bí quyết của cô nàng này là gì nhé?

Chia sẻ về chặng đường học tiếng Anh của mình, Bùi Trần Hồng Ngọc (15 tuổi) – Học viên của Ocean Edu Thái Bình cho biết: "Ngay từ nhỏ em đã  hứng thú với môn tiếng Anh và được gia đình đăng ký học thêm tại trung tâm từ năm cấp 1. Giải thưởng đầu tiên mà em vinh dự nhận được là giải Khuyến khích kỳ thi IOE cấp tỉnh".

Mặc dù nhiều năm liền trong đội tuyển Toán nhưng Hồng Ngọc vẫn đạt thành tích giỏi ở môn Tiếng Anh. Và đến năm lớp 9 em xin chuyển sang đội tuyển Anh của lớp để thỏa đam mê của mình với môn học này. Không để các thầy cô, bạn bè và gia đình thất vọng, Ngọc đã trở thành 1 trong 10 học sinh xuất sắc của huyện đi thi cấp tỉnh và đạt giải Khuyến khích.

Nhiều năm liền Hồng Ngọc trong đội tuyển học sinh giỏi Toán nhưng cô nàng lại rất mê tiếng Anh 

Chia sẻ về phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả, cô học trò này bật mí: Đầu tiên phải kiên trì và luôn cố gắng, tiếp đến là trau dồi vốn từ vựng và cấu trúc mỗi ngày qua sách vở, Internet, các mạng xã hội  (facebook, Instagram, Pinterest…) ngoài ra các bạn nên có sẵn một cuốn sổ tay mang theo bên mình để ghi lại các cấu trúc – thành ngữ và tục ngữ. Đặc biệt hãy note ra giấy nhớ mỗi ngày 2 – 5 cấu trúc qua cách đặt câu để ghi nhớ, cứ lặp lại thói quen ấy hàng ngày là bạn sẽ sở hữu một khối lượng cấu trúc và từ vựng kha khá.

Hiện nay Hồng Ngọc vẫn đang theo học tại Oean Edu Thái Bình và chuẩn bị cho cuộc thi chuyển cấp quan trọng sắp tới 

Hiện nay Hồng Ngọc vẫn đang tiếp tục theo học lớp Pre-IELTS tại Ocean Edu Thái Bình. Đây là một trong những trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế uy tín nhất, vì vậy gia đình hoàn toàn tin tưởng  khi gửi gắm em vào môi trường học tập hiện đại và năng động này. Đặc biệt các thầy cô nước ngoài tại trung tâm luôn luôn quan tâm đến từng học viên, uốn nắn và đưa ra lộ trình phù hợp với khả năng, giúp các em từng bước chinh phục những nấc thang trong học tập. 

“Em yêu tiếng Anh, yêu các thầy cô của Ocean Edu. Em ước mơ sẽ được làm việc và học tập ở Mỹ sau đó về Việt Nam phát triển sự nghiệp, góp phần vào sự phát triển của đất nước và xa hơn có thể đưa bố mẹ đi du lịch khắp Châu Âu” – Cô học trò Thái Bình chia sẻ thêm

Thành tích học tập của Bùi Trần Hồng Ngọc: 

- Giải Khuyến khích IOE lớp 5 cấp tỉnh

- Giải Khuyến khích HSG Tiếng Anh cấp tỉnh lớp 9

- Nhiều giải thưởng môn Toán cấp huyện

Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ ẨM THỰC VÀ HỌC TIẾNG ANH CÙNG COOKING SHOW

Xem tiếp

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

GIẢI BA ENGLISH CHALLENGE VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

Xem tiếp

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí