Việt Nam English

BÍ QUYẾT GIÀNH CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE KẾT QUẢ CAO

16/11/2020 - 175 lượt xem

0 stars / 0 rates

Cambridge English Assessment là hệ thống bài thi tiếng Anh do Hội đồng khảo thí của Đại học Cambridge Anh Quốc phát triển và quản lý.

Chứng chỉ Cambridge dành cho tất cả lứa tuổi từ học sinh đến sinh viên, người đi làm; trong đó cấp độ Starters, Movers, Flyers dành học sinh từ 7-12 tuổi được đông đảo phụ huynh quan tâm. Nội dung thi lấy chứng chỉ gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây là bài thi đánh giá chính xác khả năng Tiếng Anh và sự tiến bộ của con. Vậy cần chuẩn bị những gì để có kết quả thi chứng chỉ Cambridge cao nhất?

► Phần thi đọc viết: Trau dồi vốn từ vựng phong phú - Nắm chắc ngữ pháp

Từ vựng và ngữ pháp là hai yếu tố quan trọng trong bài thi, vì vậy việc nắm rõ một số lượng từ vựng và các điểm ngữ pháp nhất định là rất quan trọng. Biết cách kết hợp từ vựng và ngữ pháp để diễn đạt, miêu tả một hành động, tình huống thực tế nào đó sẽ giúp các con lấy điểm cao từ giáo viên. Tuy nhiên, việc ghi nhớ một lượng từ lớn chưa bao giờ dễ dàng, thậm chí ngay cả người lớn cũng gặp không ít khó khăn. Hãy kết hợp học tiếng Anh qua các hoạt động âm nhạc, hội họa... hay các chủ đề thầy cô, gia đình, môi trường… sẽ giúp học viên tiếp thụ tiếng Anh một cách chủ động và dễ dàng hơn. Học tiếng Anh qua Flashcard còn giúp bé phát huy trí tượng và sáng tạo của của con 

Phần ngữ pháp sẽ tập trung nhiều vào các thì do đó các con cần nắm vững cách chia thì và ứng dụng chúng vào bài thi

► Phần thi nghe:

Thí sinh cần chú ý phân biệt tên người nam và nữ, cách đánh vần bảng chữ cái và các con số để hoàn thành bài tập nghe và điền từ.Ngoài ra các con cũng cần nghe hiểu thông tin chi tiết hoặc lời miêu tả để chọn đáp án đúng nhất chứ không chỉ nghe từ khóa.

Phần thi nghe cũng đòi hỏi các con phải được trang bị một vốn từ vựng về nhiều chủ đề, đặc biệt là màu sắc. Các con cần luyện nghe mọi lúc mọi nơi để tiếng Anh trở thành phản xạ có điều kiện. Hãy cùng con luyện nghe tiếng Anh qua các bài hát, câu chuyện, tham gia minigame...; đây là một cách không chỉ nâng cao kĩ năng nghe Tiếng Anh của con mà còn giúp con thư giãn giải trí sau những giờ học căng thẳng

► Phần thi nói:
Thí sinh cần tập trung học các từ vựng về màu sắc, kích thước, cảm giác, vị trí, số lượng, từ miêu tả dáng vẻ bề ngoài và hành động của người. 
Phần thi kể chuyện theo tranh, để đạt điểm cao, các con nên miêu tả cụ thể những gì thấy được trong từng bức tranh, tâm trạng các nhân vật, hoặc có thể dẫn ra lời nói trực tiếp của nhân vật khi kể chuyện một cách diễn cảm. Sẽ là một ưu thế nếu các con biết cách sử dụng những từ nối như: “but”, “and”, “then”, “after that”…

Ngoài ra, các con cũng cần chuẩn bị luyện tập trước những câu trả lời về bản thân, gia đình, sở thích cho phần thi hỏi đáp với giám khảo.

► Bước cuối cùng,lựa chọn trung tâm uy tín luyện thi và khảo thí 

Để con giành được thành tích tốt, việc lựa chọn trung tâm luyện thi rất quan trọng. Cha mẹ hãy tìm hiểu kỹ để lựa chọn các trung tâm uy tín với phương pháp giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản địa vừa có trình độ sư phạm cao và giàu kinh nghiệm luyện thi các kì thi quốc tế, tận tâm và sáng tạo trong các hoạt động  giảng dạy để khơi gợi hứng thú và động lực học tập cho trẻ.

Là một trong những trung tâm khảo thí Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế được ủy quyền chính thức bởi Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) tại Việt Nam, Ocena Edu Việt Nam tổ chức định kỳ các kỳ thi chứng chỉ Cambridge tại khắp các tỉnh thành trên cả nước cho hơn 10.000 học viện qua nhiều năm liền. Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu luôn sẵn sàng đồng hành cùng học sinh và phụ huynh chinh phục kì thi Cambridge English Assessment bứt phá và giành thành tích cao

Tham khảo và tìm hiểu thêm về cuộc thi tại đây: https://www.oceanedu.vn/cambridge

Bài viết liên quan

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Xem tiếp

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Xem tiếp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Xem tiếp

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết