Việt Nam English

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH "ĐỈNH" CỦA CÔ NÀNG BẢO TRÂN

06/07/2020 - 1107 lượt xem

0 stars / 0 rates

17 tuổi Bảo Trân đang là học sinh trường PTTH Kon Tum đồng thời là học viên của Ocean Edu chi nhánh Kon Tum. Ngoài thành tích học tập nổi bật tại trường, cô nàng này còn đạt giải Nhì cuộc thi Rung Chuông Vàng tiếng Anh cấp trường và giải Ba cuộc thi Tài năng Tiếng Anh cấp tỉnh.

Xin chào Bảo Trân, được biết em là một trong những học sinh có thành tích nổi bật tại trường đồng thời còn là chủ nhân của nhiều những giải thưởng trong tiếng Anh. Điều gì đã giúp em đạt được những thành tích ấy?

(Cười)! Em may mắn khi có cơ hội được tiếp cận và làm quen với môn tiếng Anh từ rất sớm. Ngay từ khi là học sinh tiểu học, gia đình đầu tư cho em được học tập với giáo viên Philippines. So với bạn bè cùng trang lứa thì đây là một lợi thế, điều này giúp em có nền tảng tiếng Anh tốt với khả năng phát âm ngữ điệu chuẩn, vốn từ vựng phong phú cùng sự tự tin và dạn dĩ trong giao tiếp.

Tháng 8/2018 Ocean Edu Kon Tum khai trương, em lại may mắn được học tập trong một môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế. Với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cách truyền đạt kiến thức của thầy cô nước ngoài đã giúp em hoàn thiện hơn nữa kỹ năng giao tiếp của bản thân. Đồng thời giáo trình liên tục được đổi mới và cập nhật mới nhất trên thế giới giúp cho mỗi học viên được tiếp cận với nền tảng kiến thức mới, phù hợp trình độ của mỗi học viên và đây là nền tảng giúp cho sự bứt phá tiếng Anh của em sau này.

Bảo Trân - Học viên xuất sắc Ocean Edu Kon Tum, em may mắn được tiếp xúc sớm với tiếng Anh 

Năm 2019 em đạt giải Nhì cuộc thi Rung Chuông Vàng tiếng Anh cấp trường và giải Ba cuộc thi Tài năng tiếng Anh cấp tỉnh. Đó phải chăng là trái ngọt cho những đam mê và nỗ lực hết mình với môn tiếng Anh?

So với những môn học khác thì tiếng Anh luôn tạo cho em sự hứng thú đặc biệt. Em giành thời gian để học bằng sự say mê. Chính vì vậy khi thử sức tại những cuộc thi về tiếng Anh em không thấy đó là thách thức, mà đây là cơ hội cho em được thể hiện những kiến thức, kỹ năng. Em thoải mái tham gia vào những sân chơi này để cọ xát, trải nghiệm và lĩnh hội thêm kiến thức từ những người bạn của mình, biết được điểm yếu của bản thân và từ đó có phương pháp học tập bổ sung kiến thức kịp thời.

Trở ngại lớn nhất với người học tiếng Anh là gì, em đã làm thế nào để vượt qua?

Đối với em cũng như người học thì trở ngại lớn nhất khi học tiếng Anh không đủ kiên trì và nỗ lực dẫn đến tâm lý chán nản khi học. Bên cạnh đó là phương thức giảng dạy không đủ sức hấp dẫn cho người học. Vậy thì hãy tìm cho mình một người thầy và một môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế để tiếp cận với một phong cách giảng dạy mới mẻ.  Cùng với đó là tập trung học để lĩnh hội các kiến thức tại lớp, không ngừng học hỏi từ các thầy cô nước ngoài tại Ocean Edu. Đồng thời các bạn nên chủ động trong việc học tại nhà bằng cách xem các chương trình tivi, nghe nhạc, đọc truyện bằng tiếng Anh… để “tắm” mình trong môi trường Anh ngữ. 

Cô nàng 17 tuổi đạt được nhiều thành tích cao trong học tập 

Ngoài học tiếng Anh để đạt điểm cao tại trường cùng các cuộc thi thì mục tiêu học tiếng Anh của em là gì?

Luôn xác định tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế do vậy mục đích của em khi học tiếng Anh trước tiên là mở rộng kiến thức, hòa nhập với thế giới, hiểu thêm về đất nước, văn hóa của những vùng đất mới, tự tin hòa nhập với bạn bè. Đặc biệt với tiếng Anh em sẽ làm chủ được cuộc sống của mình trong tương lai.

Theo học tiếng Anh ở Ocean Edu được gần 2 năm, các thầy cô đã song hành với em như thế nào?

Điều em ấn tượng ở Ocean Edu là sự thân thiện và nhiệt tình của các thầy cô giáo. Họ luôn song hành với em trong mỗi giờ học, trong các cuộc thi, chia sẻ cho em nhiều bí quyết hay trong làm bài. Em cũng thích phong cách giảng dạy trẻ trung, sôi nổi, phương thức dạy đa dạng được lồng ghép trong mỗi giờ học điều này tạo sự hứng thú cho các học viên. Xin cảm ơn sự đồng hành của Ocean Edu và kính chúc thầy cô sức khỏe, thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Xin cảm ơn những chia sẻ của em! Chúc em thành công!

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Xem tiếp

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Xem tiếp

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Xem tiếp

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết