BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

26/10/2020 - 3929 lượt xem

Môi trường, thời tiết luôn là chủ đề nóng luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là trong thời điểm nước ta đang tổn thất nặng nề bởi thiên tai, bão lũ. Đây cũng là những từ vựng cần thiết và được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày.

Có rất nhiều từ vựng phong phú để mô tả đặc tính, tính chất, hiện tượng của thời tiết trong tiếng Anh. Mặc dù đây là chủ đề khá gần gũi và bạn thường nghe trên báo đài hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng "nằm lòng" những từ này khi cần dùng tới. Bạn muốn thuyết trình, thảo luận về chủ đề "thời tiết" bằng tiếng Anh? Học ngay bộ từ vựng dưới đây nhé!

1. Từ vựng chỉ tình trạng thời tiết

• Climate: Khí hậu
  • Sunny: Có nắng
  • Partly sunny: Có nắng vài nơi