Việt Nam English

BTC – Anh ngữ Ocean Edu tổ chức thành công cuộc thi tranh tài tiếng Anh Cambridge 2017

04/12/2017 - 3302 lượt xem

5 stars / 1 rates

Gần 3 tháng phát động và tổ chức, Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã tổ chức thành công cuộc thi Cambridge 2017 với hơn 800 trường học tham dự, gần 100.000 thí sinh đăng ký. Cuộc thi được coi là sàn thi đấu Anh ngữ lớn nhất cả nước.

Được phát động từ tháng 9/ 2017, trải qua 3 vòng thi, Cambridge 2017 đã để lại những dấu ấn vô cùng ấn tượng: gần 100,000 thí sinh đăng ký dự thi đến từ hơn 400 trường Tiểu học, hơn 400 trường THCS trên khắp cả nước, hàng ngàn giải thưởng và học bổng được trao tặng với tổng giá trị lên đến 50 tỷ đồng. Cambridge Achievers đã khẳng định được sức lan tỏa của mình và thu hút sự quan tâm của các cấp quản lý, các quý nhà trường, các thầy cô giáo cùng đông đảo phụ huynh và học sinh.

Cuộc thi bao gồm 4 vòng thi : Vòng loại cấp trường, Vòng loại liên trường, Vòng loại liên tỉnh và Chung kết quốc gia. Đây là cuộc thi sử dụng bài thi quốc tế Cambridge, được biên soạn riêng cho lứa tuổi Tiểu học và THCS, kết quả được đánh giá bởi đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài và phản ánh khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh một cách toàn diện.

Tại vòng loại cấp trường: BTC tổ chức cuộc thi ngay tại các trường đăng ký, chọn ra top 20 thí sinh mỗi trường tiếp tục lọt vào vòng sau.

Vòng 1 của cuộc thi được tổ chức tại các trường đăng ký tham dự

Tại vòng loại liên trường: Top 20 thí sinh mỗi trường tiếp tục tranh tài giữa các trường trong tỉnh, chọn ra top các thí sinh xuất sắc lọt vào vòng 3

Vòng 2 - Vòng loại liên trường được tổ chức tại 22 tỉnh thành

Tại vòng loại liên tỉnh: Vòng 3 được tổ chức tại 3 cụm: Cụm Vĩnh Yên, cụm Hà Nội, cụm Ninh Bình. Các thí sinh xuất sắc được chọn ra từ vòng loại liên trường tiếp tục thi đấu giữa các tỉnh, chọn ra top 200 thí sinh xuất sắc nhất (200 thí sinh tiểu học, 200 thí sinh THCS) bước vào vòng chung kết.

Trao giải cho các thí sinh xuất sắc tại vòng 3

Tại Vòng chung kết quốc gia: hơn 200 thí sinh Tiểu học và hơn 200 thí sinh THCS tiếp tục tranh tài để tìm ra ngôi vị quán quân. Kết quả chung cuộc, thí sinh Hoàng Anh Tuấn – Ocean Edu Hải Dương 1 đã giành huy chương vàng Cambridge khối tiểu học và Phạm Duy Anh – Ocean Edu Nam Định đã giành huy chương vàng khối THCS.

Quán quân Cambridge Junior

Quán quân Cambridge Primary

Những cảm xúc vỡ òa khi kết thúc cuộc thi

Tổng kết 4 vòng thi, tổng giải thưởng Ocean Edu trao tặng cho các thí sinh lên tới 50 tỷ đồng, trong đó giải thưởng giành riêng cho quán quân lên tới hơn 100 triệu, cùng học bổng toàn phần ý nghĩa.

Cuộc thi đã khép lại nhưng dấu ấn còn đọng mãi. Cambridge 2017 không chỉ là sân thi đấu tiếng Anh, mà còn là nơi kết nối những thí sinh có niềm đam mê Anh ngữ với nhau, tạo nên những kỷ niệm tuyệt đẹp.

Cambridge 2018 sẽ trở lại, cùng chờ đón 1 mùa giải sôi động sắp tới và chúc toàn thể các em học sinh sẽ thành công!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Xem tiếp

ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG RỘN RÀNG NIỀM VUI

Xem tiếp

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

Để con vững bước tới trường với ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí