Việt Nam English

BÙI DƯƠNG TÙNG - THI IELTS ĐỂ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

10/05/2022 - 1214 lượt xem

0 stars / 0 rates

Đặt mục tiêu tuyển thẳng Đại học Ngoại Thương, Bùi Dương Tùng đã lên kế hoạch ôn thi IELTS ngay từ lớp 11

Với những thay đổi từ Bộ Giáo Dục, các trường Đại học lớn trên toàn quốc đã triển khai hình thức xét tuyển trực tiếp sử dụng chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế. Như vậy, thay vì thực hiện bài thi tốt nghiệm Trung học Phổ thông, các bạn có thể sử dụng chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC hay Cambridge để ứng tuyển vào trường đại học mình mong muốn.

Nhanh chóng nắm bắt được những thay đổi đó, bạn Bùi Dương Tùng - Học viên Ocean Edu Bỉm Sơn đã lên kế hoạch ôn luyện tiếng Anh ngay từ thời điểm lớp 11. Với mục tiêu thi tuyển Đại học Ngoại Thương, Tùng đã đặt mục tiêu điểm trung bình IELTS ít nhất phải đạt 7.0.

Trong năm học 2021 - 2022, trường Đại học Ngoại Thương chỉ xét tuyển với các học viên có IELTS 6.5 trở lên. Như vậy, con số 7.0 đã là mức an toàn để có thể nhập học ngôi trường danh giá này. Tuy nhiên, Tùng còn làm được điều tuyệt vời hơn thế. Em đã đạt được mức điểm Reading tối đa (9.0), các kỹ năng khác cũng rất đồng đều và giúp Tùng đạt được mức điểm trung bình 7.5 IELTS.

Như vậy, Tùng có thể tự tin về kết quả tiếng Anh của mình và không cần lo lắng về bộ môn này trong kỳ thi THPT sắp tới. Em có thể tập trung thời gian vào những môn học khác, giúp đạt được ước mơ nhập học Đại học Ngoại Thương của mình.

Chúc mừng Dương Tùng, chúc mừng cho bước thành công đầu tiên của em. Và chúc cho tất cả học viên tại Ocean Edu sẽ luôn có nguồn cảm hứng bất tận và thành công trên con đường chinh phục Anh ngữ của mình.

Bài viết liên quan

NGUYỄN TRỌNG ĐẠT - DUYÊN GẮN KẾT TỪ CUỘC THI “IELTS CIRCLE OF CHAMPION”

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - ĐỖ HẠNH NGUYÊN

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM GIA HUY

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - TRẦN THỊ QUỲNH TRANG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết