Việt Nam English

BÙI DƯƠNG TÙNG - THI IELTS ĐỂ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

10/05/2022 - 3149 lượt xem

0 stars / 0 rates

Đặt mục tiêu tuyển thẳng Đại học Ngoại Thương, Bùi Dương Tùng đã lên kế hoạch ôn thi IELTS ngay từ lớp 11

Với những thay đổi từ Bộ Giáo Dục, các trường Đại học lớn trên toàn quốc đã triển khai hình thức xét tuyển trực tiếp sử dụng chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế. Như vậy, thay vì thực hiện bài thi tốt nghiệm Trung học Phổ thông, các bạn có thể sử dụng chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC hay Cambridge để ứng tuyển vào trường đại học mình mong muốn.

Nhanh chóng nắm bắt được những thay đổi đó, bạn Bùi Dương Tùng - Học viên Ocean Edu Bỉm Sơn đã lên kế hoạch ôn luyện tiếng Anh ngay từ thời điểm lớp 11. Với mục tiêu thi tuyển Đại học Ngoại Thương, Tùng đã đặt mục tiêu điểm trung bình IELTS ít nhất phải đạt 7.0.

Trong năm học 2021 - 2022, trường Đại học Ngoại Thương chỉ xét tuyển với các học viên có IELTS 6.5 trở lên. Như vậy, con số 7.0 đã là mức an toàn để có thể nhập học ngôi trường danh giá này. Tuy nhiên, Tùng còn làm được điều tuyệt vời hơn thế. Em đã đạt được mức điểm Reading tối đa (9.0), các kỹ năng khác cũng rất đồng đều và giúp Tùng đạt được mức điểm trung bình 7.5 IELTS.

Như vậy, Tùng có thể tự tin về kết quả tiếng Anh của mình và không cần lo lắng về bộ môn này trong kỳ thi THPT sắp tới. Em có thể tập trung thời gian vào những môn học khác, giúp đạt được ước mơ nhập học Đại học Ngoại Thương của mình.

Chúc mừng Dương Tùng, chúc mừng cho bước thành công đầu tiên của em. Và chúc cho tất cả học viên tại Ocean Edu sẽ luôn có nguồn cảm hứng bất tận và thành công trên con đường chinh phục Anh ngữ của mình.

Bài viết liên quan

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Xem tiếp

NGUYỄN HÀ VY - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU DIỄN CHÂU VỚI 7.0 IELTS

Xem tiếp

PHẠM DUY NAM HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU KIM SƠN CHINH PHỤC 6.5 IELTS

Xem tiếp

KHUẤT THỊ QUỲNH HOA HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THẠCH THẤT VỚI 7.0 IELTS

Xem tiếp

PHẠM THỊ THU THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THÁI NGUYÊN ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN HẢI ĐĂNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NÔNG CỐNG ĐẠT 6.0 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Nguyễn Hải Đăng - học sinh 12 trường THPT Nông Cống 1 và là học viên lớp TEENS3_IELTS4.5 tại Ocean Edu Nông Cống. Hải Đăng bắt đầu tham gia học tiếng Anh tại Ocean Edu năm 2021, đầu vào với trình độ 4.5 IELTS. 

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 24 - VƯỢT MONG ĐỢI

Tập san nội bộ số 24 với chủ đề “Vượt mong đợi". Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô tài ba - những người lái đò thầm lặng, mang tri thức đến với hàng triệu học sinh và chung một mục đích lớn "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 24 phát hành quý IV/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 23 - THẮP SÁNG NĂNG LƯỢNG

Tập san nội bộ số 23 với chủ đề “Thắp sáng năng lượng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp gỡ những thầy cô vô cùng tài ba, đặc biệt luôn đặt "cái tâm" với nghề lên trên hết trong mọi công việc. Cùng với đó là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 23 phát hành quý III/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 22 - TĂNG TỐC

Tập san nội bộ số 22 với chủ đề “Tăng tốc”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người tài ba, lĩnh hội đủ TÂM-TRÍ-LỰC và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục. Cùng với những thành tựu vô cùng ngọt ngào ấy là những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 22 phát hành quý II/2022 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

HỘI THẢO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN OCEAN EDU VỀ CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu thường xuyên tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu về các khóa học, về các giáo trình mới nhất nhằm mang tới học viên chất lượng đào tạo ưu việt nhất

Xem chi tiết