Việt Nam English

BÙI DƯƠNG TÙNG - THI IELTS ĐỂ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

10/05/2022 - 2713 lượt xem

0 stars / 0 rates

Đặt mục tiêu tuyển thẳng Đại học Ngoại Thương, Bùi Dương Tùng đã lên kế hoạch ôn thi IELTS ngay từ lớp 11

Với những thay đổi từ Bộ Giáo Dục, các trường Đại học lớn trên toàn quốc đã triển khai hình thức xét tuyển trực tiếp sử dụng chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế. Như vậy, thay vì thực hiện bài thi tốt nghiệm Trung học Phổ thông, các bạn có thể sử dụng chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC hay Cambridge để ứng tuyển vào trường đại học mình mong muốn.

Nhanh chóng nắm bắt được những thay đổi đó, bạn Bùi Dương Tùng - Học viên Ocean Edu Bỉm Sơn đã lên kế hoạch ôn luyện tiếng Anh ngay từ thời điểm lớp 11. Với mục tiêu thi tuyển Đại học Ngoại Thương, Tùng đã đặt mục tiêu điểm trung bình IELTS ít nhất phải đạt 7.0.

Trong năm học 2021 - 2022, trường Đại học Ngoại Thương chỉ xét tuyển với các học viên có IELTS 6.5 trở lên. Như vậy, con số 7.0 đã là mức an toàn để có thể nhập học ngôi trường danh giá này. Tuy nhiên, Tùng còn làm được điều tuyệt vời hơn thế. Em đã đạt được mức điểm Reading tối đa (9.0), các kỹ năng khác cũng rất đồng đều và giúp Tùng đạt được mức điểm trung bình 7.5 IELTS.

Như vậy, Tùng có thể tự tin về kết quả tiếng Anh của mình và không cần lo lắng về bộ môn này trong kỳ thi THPT sắp tới. Em có thể tập trung thời gian vào những môn học khác, giúp đạt được ước mơ nhập học Đại học Ngoại Thương của mình.

Chúc mừng Dương Tùng, chúc mừng cho bước thành công đầu tiên của em. Và chúc cho tất cả học viên tại Ocean Edu sẽ luôn có nguồn cảm hứng bất tận và thành công trên con đường chinh phục Anh ngữ của mình.

Bài viết liên quan

NGUYỄN TRUNG ĐỨC - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC VỚI 8.0 IELTS

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU VIỆT TRÌ 2 XUẤT SẮC ĐẠT CHỨNG CHỈ 6.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC SỞ HỮU THÀNH TÍCH TIẾNG ANH "KHỦNG" SAU 2 NĂM HỌC TẬP TẠI OCEAN EDU NINH BÌNH

Xem tiếp

NGUYỄN TRỌNG ĐẠT - DUYÊN GẮN KẾT TỪ CUỘC THI “IELTS CIRCLE OF CHAMPION”

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 21 - THẮP SÁNG TIỀM NĂNG

Tập san nội bộ số 21 với chủ đề “Thắp sáng tiềm năng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người thực, học thực, dạy thực và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục cùng những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Nào, chúng ta hãy thắp sáng tiềm năng và ước mơ của người Việt trẻ cùng Ocean Edu!

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ VÒNG 1 CUỘC THI "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022"

Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức, Vòng 1 - Cuộc thi "IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2022" thu hút hơn 50.000 thí sinh đăng ký tham gia trải nghiệm tại hơn 500 điểm trường trên toàn quốc.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Ngày 19/11/2022, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh danh đứng đầu trong “Top 10 - Thương hiệu - nhãn hiệu tiêu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2022”.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Những ngày vừa qua, chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tổ chức đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập nhiều điều ý nghĩa của tập thể cán bộ - giáo viên - học viên trên toàn hệ thống. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học viên - giáo viên - khách hàng có cơ hội giao lưu, thể hiện tinh thần hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của trò đối với thầy cô Ocean Edu.

Xem chi tiết