Việt Nam English

BÙI GIA TIẾN VỚI ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH PHIÊN DỊCH GIỎI

16/06/2020 - 1186 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sở hữu một thành tích khủng trong tiếng Anh, Bùi Gia Tiến – Học viên Ocean Edu Ninh Bình nuôi ước mơ trở thành một phiên dịch giỏi. Và em đang miệt mài trong hành trình chinh phục giấc mơ đó.

 

Sinh năm 2007, Bùi Gia Tiến  đã có  nhiều năm gắn bó và học tập tại Ocean Edu Ninh Bình. Nhiều năm liền gắn bó với trung tâm, điều mà em yêu thích nhất ở môi trường giáo dục này mô hình giảng dạy chuẩn quốc tế với giáo trình chuẩn, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy và được cấp chứng chỉ quốc tế. Lộ trình học được xây dựng chuyên biệt – rõ ràng, các thầy cô cũng có kế hoạch cụ thể để giúp cho học viên chinh phục những nấc thang trong học tập. Đặc biệt hơn, không chỉ đơn thuần là học tiếng Anh, mỗi học viên ở trung tâm còn được huấn luyện để trở thành công dân toàn cầu thông qua các bài học kết hợp với kỹ năng. Đây là điều hoàn toàn mới mẻ so với phương thức giảng dạy hiện nay tại trường mà Tiến đang theo học. Bên cạnh đó trong suốt quá trình học Tiến cùng các em học viên có cơ hội tham gia nhiều cuộc thi như: Tài năng Tiếng Anh cấp tỉnh, TOEFL PRIMARY, CAMBRIDGE JUNIOR, IELTS CIRCLE OF CHAMPION… giúp củng cố kiến thức, kỹ  năng, tăng cường thêm sự giao lưu và học hỏi từ những người bạn cùng trang lứa.

Bùi Gia Tiến -  Học viên có nhiều năm học tập tại Ocean Edu Ninh Bình

Đến nay sau 5 năm theo học tiếng Anh tại Ocean Edu, Bùi Gia Tiến đã sở hữu kha khá những giải thưởng và thành tích học tiếng Anh trong đó em phải kể đến giải Nhất Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh năm 2018, giải Nhất phát triển năng lực, em cũng nhiều năm liền trong top 20 những thí sinh xuất sắc nhất trong các cuộc thi Tiếng Anh quy mô lớn do Ocean Edu tổ chức.

Thừa nhận rằng ngữ pháp tiếng Anh của mình còn yếu nên ngoài việc nghiêm túc tự học tại nhà, Bùi Gia Tiến cũng được các thầy cô bổ trợ thêm đồng thời gợi ý cho em nhiều cách học hiệu quả như đọc sách, luyện đề thi… Kỹ năng mà Tiến tự tin nhất là giao tiếp: “Em nói nhiều lắm, cứ có cơ hội nói ở trường, ở lớp rồi ở Ocean Edu là em xung phong thôi. Em nghĩ làm điều mình thích thì hiệu quả sẽ nhanh và em thì thích Tiếng Anh, thích giao tiếp (cười)”.

Chàng học viên xuất sắc ấy là niềm tự hào của các thầy cô

Chia sẻ về mục mục tiêu và ước mơ học tiếng Anh, chàng học viên của Ocean Edu Ninh Bình cho biết: Em sẽ tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập tại trường, thử sức và chinh phục thêm các cuộc thi, thi đỗ các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và tương lai sẽ trở thành một phiên dịch giỏi.

Cùng chiêm ngưỡng các thành tích nổi bật mà Gia Tiến đạt được: 

- Giải nhất Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh năm 2018

- Giải nhất phát triển năng lực

- Tài năng trẻ Quỹ khuyến học Lương Thế Vinh

- Liên đội trưởng toàn tài (Hiện là Liên đội trưởng THCS Lê Quý Đôn

Bài viết liên quan

“BẬT MÍ” 5 LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI KHÓA LUYỆN THI IELTS OCEAN EDU

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 03 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 8/2021

Xem tiếp

GEN ALPHA VÀ GIÁO DỤC TIẾNG ANH 4.0 - CHÌA KHÓA DẪN TỚI THÀNH CÔNG

Xem tiếp

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

“BẬT MÍ” 5 LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI KHÓA LUYỆN THI IELTS OCEAN EDU

Chinh phục IELTS 7.0++ luôn là điều khiến nhiều người có nhu cầu du học hoặc định cư tại nước ngoài trăn trở, nhất là đối với những ai đã vô tình bỏ lỡ mất thời điểm ban đầu, trở thành “mất gốc” tiếng Anh. Là đối tác chính thức của IDP và British Council, với những điểm nổi bật “có 1-0-2” sau đây, Ocean Edu sẽ giúp bạn biến điều “không thể” thành “có thể”.

Xem chi tiết

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

Đồng hành cùng Ocean Edu từ năm 2018, cho tới nay, Khánh Lâm đã có hơn 4 năm gắn bó với thầy cô dưới mái nhà Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 03 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 8/2021

Trong tháng 08/2021, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục chào đón sự gia nhập của 03 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 130 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

GEN ALPHA VÀ GIÁO DỤC TIẾNG ANH 4.0 - CHÌA KHÓA DẪN TỚI THÀNH CÔNG

Theo các nghiên cứu gần đây, việc học tiếng Anh không nên gò ép và theo cách đọc chép. Cách học qua trải nghiệm, tận dụng giác quan, vận động sẽ giúp trẻ khám phá ngôn ngữ. Đặc biệt, việc dạy và học ngoại ngữ sẽ có nhiều thay đổi đối với thế hệ Z và gen Alpha.

Xem chi tiết

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Cơ hội chưa bao giờ chỉ dành cho một người, điều quan trọng là chúng ta có đủ năng lực để nắm bắt được cơ hội đó hay không. Có một điều khá dễ nhận thấy đó là 90% cơ hội giúp chúng ta thành công đều yêu cầu tiếng Anh.

Xem chi tiết