Việt Nam English

BÙI MINH KHANG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HƯNG YÊN

17/12/2020 - 656 lượt xem

0 stars / 0 rates

Bùi Minh Khang - Cậu học viên “kì cựu” Ocean Edu Hưng Yên, 5 năm liền gắn bó với Ocean Edu không phải thời gian quá dài nhưng 5 năm đã giúp từ một cậu bé nhút nhát rụt rè, sau quãng thời gian học tập rèn giũa trong môi trường với 100% giáo viên nước ngoài đã có thể tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh và liên tục đạt danh hiệu Học viên xuất sắc tại Ocean Edu, ghi danh trên bảng thành tích các cuộc thi tiếng Anh cấp huyện/tỉnh.

 

Minh Khang chia sẻ ngay từ khi bắt đầu học ngôn ngữ thứ hai, em gặp khá nhiều khó khăn vì khả năng nghe của em bị hạn chế nên đôi lúc có bị lỡ thông tin truyền đạt từ thầy cô. Từ khi bắt đầu đăng ký khóa học Tiếng Anh Discovery English tại Ocean Edu, Khang được giao tiếp trò chuyện với các thầy cô nước ngoài nhiều hơn vì vậy khả năng Reading và Listening của em dần cải thiện. 
 
Mặc dù mới học lớp 7 nhưng Minh Khang đã xác định mục tiêu đi du học và đạt IELTS 8.0. Để đạt được thành tích cao như vậy, Minh Khang không ngừng chăm chỉ học tập mỗi ngày và đạt khá nhiều các thành tích về môn Tiếng Anh, trong đó phải kể đến một số thành tích nổi bật như: 
🌟Lớp 3: Giải ba cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp Huyện, giải nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh, giải ba Trạng nguyên tiếng Anh Hưng Yên 
🌟Lớp 4: Giải nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp Huyện, Giải khuyến khích cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet  cấp tỉnh.
🌟 Lớp 6: Đạt chứng chỉ  A2 TOEFL, Chứng chỉ Cambridge Superstar Award, Giải khuyến khích Rung chuông Vang Ocean Edu...
 
Với mục tiêu IELTS 8.0, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu chúc em sẽ sớm đạt được kết quả, các thầy/cô Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trong quá trình học tập và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng. 

 

Bài viết liên quan

PHẠM HẠNH NGUYÊN HỌC VIÊN OCEAN EDU CẨM PHẢ - XUẤT SẮC ĐẠT 6.5 IELTS TRONG LẦN THI ĐẦU TIÊN!

Xem tiếp

[GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH HỌC VIÊN NGUYỄN KHÔI NGUYÊN - OCEAN EDU KIM VĂN KIM LŨ

Xem tiếp

NGUYỄN MINH NGỌC HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU PHẠM VĂN ĐỒNG - 12 TUỔI ĐẠT 7.5 IELTS !!!

Xem tiếp

HỌC VIÊN LỚP TEEN_IELTS 4.5 OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC ĐẠT 6.5 IELTS NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Xem tiếp

ĐINH THỊ MINH PHƯƠNG – HỌC VIÊN OCEAN EDU NINH BÌNH XUẤT SẮC ĐẠT 7.5 IELTS CHỈ TRONG 6 THÁNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Với 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem chi tiết

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Hiện IELTS được coi là một trong những chứng chỉ danh giá nhất tại Việt Nam, rất nhiều trường Đại học sử dụng kết quả thi IELTS để làm tiêu chuẩn đầu vào hoặc điều kiện tốt nghiệp đối với học sinh, sinh viên. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như vinh danh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc môn Tiếng Anh, Ocean Edu triển khai tuyển chọn ứng viên cho chương trình GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 (GMDD). Mỗi gương mặt đại diện sẽ là đại sứ thương hiệu cho các chi nhánh thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, là tấm gương sáng trong việc học tập Anh ngữ cũng như đóng vai trò là sứ giả truyền thông trong các sự kiện lớn của Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Với mong muốn tạo cơ hội trải nghiệm những ngày Tết truyền thống của đất nước, giúp học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội và hơn thế nữa là lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ về những ngày lễ đầm ấm và vui vẻ bên bạn bè, người thân, gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã tổ chức chuỗi ngoại khóa Cooking Show mang tên “Ocean Edu Chef trổ tài - Vui Tết Hàn Thực” dành cho các "siêu đầu bếp nhí" tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Dân số thế giới hiện nay có gần 8 tỷ người với 204 quốc gia và vùng lãnh thổ riêng biệt. Vậy làm thế nào để ta có thể kết nối với một người bạn ở bên kia bán cầu? Cách gắn kết đơn giản và dễ dàng nhất chính là ngôn ngữ - thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong chính trị, kinh tế thị trường, giải trí, giáo dục, du lịch,...trên toàn thế giới, cụ thể ở đây chính là tiếng Anh.

Xem chi tiết