Việt Nam English

BÙNG NỔ LỄ HỘI CHÀO HÈ - OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES 2019

16/05/2019 - 3149 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chuỗi sự kiện chào hè và kết khóa “Ocean Edu Summer Edventures” sẽ chính thức diễn ra trên toàn hệ thống Ocean Edu Việt Nam ngay tháng 5 này! Qúy phụ huynh và các em học sinh đã sẵn sàng chưa nào?

Không lâu nữa các em học sinh sẽ chính thức bước vào kì nghỉ hè, khoảng thời gian để trẻ vui chơi, tham gia vào những hoạt động trải nghiệm, học tập và khám phá cuộc sống muôn màu. Để trẻ có một mùa hè bứt phá cả về thể chất lẫn tinh thần, phụ huynh cần lên kế hoạch sớm và tìm hiểu kỹ các môi trường giáo dục phù hợp với trẻ.

 

Mùa hè giáo dục Ocean Edu Summer Edventures sẽ mang đến một mùa hè trọn vẹn cho các em học sinh.

Với mục tiêu đánh thức tiềm năng của các em, chuỗi hoạt động chào hè “Ocean Edu Summer Edventures - Vượt đại dương, vươn tri thức” được tổ chức với nhiều tiết mục đặc sắc, kết hợp gameshow vui nhộn từ đội ngũ giáo viên, giúp các em tự tin phát huy tài năng và thách thức bản thân để thành công hơn trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu - thế hệ lãnh đạo tương lai của đất nước.

 

Chuỗi hoạt động chào hè “Ocean Edu Summer Edventures - Vượt đại dương, vươn tri thức” là nơi đánh thức tiềm năng và giúp các em thể hiện tài năng của mình.

Đặc biệt, chương trình cũng là sự kiện để Ocean Edu vinh danh các học viên xuất sắc, tổng kết kỳ học và nhận những lời chia sẻ từ chính các em học sinh, phụ huynh. Đây thực sự sẽ là ngày hội để các học viên được thể hiện bản thân, bên cạnh cơ hội giao lưu, hội nhập và khám phá

Một môi trường trải nghiệm và học tập quá lý tưởng cho các em có một mùa hè trọn vẹn,  tiếp bước hành trình chinh phục ước mơ cho năm học mới sắp tới.

 

Một môi trường trải nghiệm và học tập quá lý tưởng cho các em có một mùa hè trọn vẹn.

Bên cạnh đó, quý phụ huynh và em học viên có thể tham khảo thông tin chi tiết các chương trình trong Ocean Edu Summer Adventures với lộ trình học tập Tăng tốc tiếng Anh, Trại hè ngoại khóa khoa học và hoạt động linh hoạt, mang tính thực tiễn cao giúp các em học viên trưởng thành và phát triển toàn diện.

Để đồng hành cùng các bậc cha mẹ, Ocean Edu Việt Nam xin thông báo lịch tổ chức chuỗi hoạt động chào hè “Ocean Edu Summer Edventures - Vượt đại dương, vươn tri thức” như sau;

Thời gian tổ chức: Tháng 5 và tháng 6

Địa điểm: Tất cả hệ thống Ocean Edu trên toàn quốc. Qúy phụ huynh và các em có thể liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết về chương trình: https://bitly.vn/29v9

OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES - VƯỢT ĐẠI DƯƠNG, VƯƠN TRI THỨC.

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ

Xem tiếp

HỨNG KHỞI CÙNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THANH HÓA 2, OCEAN EDU LẠNG GIANG VÀ OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2

Xem tiếp

[BÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP] - OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 15 CHI NHÁNH MỚI

Xem tiếp

[BÁO THƯƠNG HIỆU & PHÁP LUẬT]- HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG THÊM 15 CHI NHÁNH TRONG THÁNG 5/2020

Xem tiếp

[ĐÀI TH HÀ NAM]- KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU LÝ NHÂN TẠI TỈNH HÀ NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí