Việt Nam English

CAO THỦ NHÍ KHOA BẰNG VÀ NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

06/03/2020 - 1223 lượt xem

1 stars / 1 rates

“Tuổi nhỏ làm việc lớn” là câu nói vui mà các thầy cô tại Ocean Edu thường dành tặng cho cậu bé Khoa Bằng. Vốn là một học sinh ham học và luôn thể hiện cá tính nổi trội, Bằng đã khẳng định tài năng của bản thân mình khi gặt hái được nhiều giải thưởng nổi bật ở tuổi lên 10.

Khoa Bằng là học viên của chi nhánh Ocean Edu Royal City - Hà Nội. Yêu thích tiếng Anh từ nhỏ, Bằng luôn được bố mẹ tạo điều kiện cho học tập, trau dồi khả năng tiếng Anh nhiều nhất có thể. Và Ocean Edu chính là địa chỉ học tập tin cậy mà bố mẹ em yên tâm gửi gắm trong suốt thời gian qua. 

Thể hiện tài năng nổi bật cùng với những nỗ lực trong học tập, 2019 là năm Khoa Bằng vươn lên bứt phá và giành được nhiều thành tích xuất sắc. Phải kể đến đầu tiên là kết quả của kỳ thi “Toefl Primary” - Bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh Quốc tế dành cho bậc tiểu học trong hệ thống khung bài thi của chứng chỉ Toefl. Em đã tham dự thi và đem về kết quả xuất sắc với số điểm gần như tuyệt đối 229/230 điểm. Số điểm này của em được đánh giá tương đương với năng lực tiếng Anh của học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở, đồng thời chứng minh trình độ tiếng Anh của Bằng đã vượt 4 cấp so với tuổi của em. 

Không dừng lại ở đó, Bằng cũng tham gia thêm nhiều kỳ thi khác và cũng đem về các giải thưởng lớn như: Giải nhất Toán tiếng Anh Quốc tế  ITMC; Giải nhì cuộc thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh Asmo; Giải nhì Tiếng Anh cấp Quận Thanh Xuân;...

Thầy cô chủ nhiệm lớp em có chia sẻ rằng: “Bằng là một em bé không ngại nói sai. Em luôn cố gắng giao tiếp với thầy cô nước ngoài nhiều nhất có thể. Mỗi lần nói hay làm bài tập sai mà được thầy cô nước ngoài chỉnh sửa, em không bao giờ quên nói “thank you”, sau đó ghi nhớ và sửa lại rất nhanh. Những lần sau đó không bao giờ thấy em mắc lại lỗi sai đó nữa, có lẽ vì thế mà Khoa Bằng tiến bộ rất nhanh qua từng tuần học.”

Với niềm yêu thích tiếng Anh và luôn say mê trong học tập của Khoa Bằng, Ocean Edu tin rằng tương lai em sẽ trở thành một “viên ngọc sáng”. Một lần nữa, Ocean Edu chúc mừng những thành tích mà em đã gặt hái được trong năm vừa qua và hy vọng năm 2020, em sẽ tiếp tục ghi danh mình lên nhiều đấu trường quốc tế hơn nữa. 

Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ ẨM THỰC VÀ HỌC TIẾNG ANH CÙNG COOKING SHOW

Xem tiếp

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

GIẢI BA ENGLISH CHALLENGE VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

Xem tiếp

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí