Việt Nam English

CAO THỦ NHÍ KHOA BẰNG VÀ NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

06/03/2020 - 2124 lượt xem

1 stars / 1 rates

“Tuổi nhỏ làm việc lớn” là câu nói vui mà các thầy cô tại Ocean Edu thường dành tặng cho cậu bé Khoa Bằng. Vốn là một học sinh ham học và luôn thể hiện cá tính nổi trội, Bằng đã khẳng định tài năng của bản thân mình khi gặt hái được nhiều giải thưởng nổi bật ở tuổi lên 10.

Khoa Bằng là học viên của chi nhánh Ocean Edu Royal City - Hà Nội. Yêu thích tiếng Anh từ nhỏ, Bằng luôn được bố mẹ tạo điều kiện cho học tập, trau dồi khả năng tiếng Anh nhiều nhất có thể. Và Ocean Edu chính là địa chỉ học tập tin cậy mà bố mẹ em yên tâm gửi gắm trong suốt thời gian qua. 

Thể hiện tài năng nổi bật cùng với những nỗ lực trong học tập, 2019 là năm Khoa Bằng vươn lên bứt phá và giành được nhiều thành tích xuất sắc. Phải kể đến đầu tiên là kết quả của kỳ thi “Toefl Primary” - Bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh Quốc tế dành cho bậc tiểu học trong hệ thống khung bài thi của chứng chỉ Toefl. Em đã tham dự thi và đem về kết quả xuất sắc với số điểm gần như tuyệt đối 229/230 điểm. Số điểm này của em được đánh giá tương đương với năng lực tiếng Anh của học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở, đồng thời chứng minh trình độ tiếng Anh của Bằng đã vượt 4 cấp so với tuổi của em. 

Không dừng lại ở đó, Bằng cũng tham gia thêm nhiều kỳ thi khác và cũng đem về các giải thưởng lớn như: Giải nhất Toán tiếng Anh Quốc tế  ITMC; Giải nhì cuộc thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh Asmo; Giải nhì Tiếng Anh cấp Quận Thanh Xuân;...

Thầy cô chủ nhiệm lớp em có chia sẻ rằng: “Bằng là một em bé không ngại nói sai. Em luôn cố gắng giao tiếp với thầy cô nước ngoài nhiều nhất có thể. Mỗi lần nói hay làm bài tập sai mà được thầy cô nước ngoài chỉnh sửa, em không bao giờ quên nói “thank you”, sau đó ghi nhớ và sửa lại rất nhanh. Những lần sau đó không bao giờ thấy em mắc lại lỗi sai đó nữa, có lẽ vì thế mà Khoa Bằng tiến bộ rất nhanh qua từng tuần học.”

Với niềm yêu thích tiếng Anh và luôn say mê trong học tập của Khoa Bằng, Ocean Edu tin rằng tương lai em sẽ trở thành một “viên ngọc sáng”. Một lần nữa, Ocean Edu chúc mừng những thành tích mà em đã gặt hái được trong năm vừa qua và hy vọng năm 2020, em sẽ tiếp tục ghi danh mình lên nhiều đấu trường quốc tế hơn nữa. 

Bài viết liên quan

5 TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

CÙNG OCEAN EDU KHÁM PHÁ SỨC MẠNH TRI THỨC CỦA BẢN THÂN 

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH MỚI TẠI TỈNH HƯNG YÊN - OCEAN EDU VĂN GIANG

Xem tiếp

RỘN RÀNG CHUỖI SỰ KIỆN TUẦN LỄ KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU KHƯƠNG TRUNG

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN HAY TRẺ EM “NHÁC” HỌC

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

5 TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TẠI OCEAN EDU

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Xem chi tiết

CÙNG OCEAN EDU KHÁM PHÁ SỨC MẠNH TRI THỨC CỦA BẢN THÂN 

Từ giữa tháng 08/2020, Ocean Edu triển khai làm bài kiểm tra chỉ số thông minh IQ, EQ tại hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc. Kết quả bài kiểm tra này giúp phụ huynh có thể khám phá năng lực của chính bản thân hay con cái, từ đó đưa ra những kế hoạch, định hướng tương lai phù hợp cho tương lai.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH MỚI TẠI TỈNH HƯNG YÊN - OCEAN EDU VĂN GIANG

Khẳng định vị thế là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu tiếp tục phủ sóng và mở rộng quy mô với chi nhánh thứ 4 tại tỉnh Hưng Yên- Ocean Edu Văn Giang (ngày 20/09 vừa qua) tại số 118, đường 179, phố Văn Giang, thị trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG CHUỖI SỰ KIỆN TUẦN LỄ KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU KHƯƠNG TRUNG

Tiếp nối hành trình phủ sóng toàn quốc, ngày 18/09/2020 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu chính thức khai trương chi nhánh mới tại Thành phố Hà Nội - Ocean Edu Khương Trung. Đến với Ocean Edu Khương Trung, quý Phụ huynh và Học viên có cơ hội tham gia trải nghiệm Tuần lễ khai trương với nhiều hoạt động Anh ngữ thú vị và bổ ích.

Xem chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN HAY TRẺ EM “NHÁC” HỌC

Tiếng Anh có câu “practice makes perfect”, tạm dịch sang tiếng Việt là “có công mài sắt, có ngày nên kim”, ý chỉ mọi việc đều có thể thành công nếu như bạn đầu tư thời gian để rèn luyện nó. Tuy nhiên, thời gian lại chính là lý do mà những người bận rộn, lười biếng thường dùng để bao biện cho việc học kém ngoại ngữ. Dưới đây, Ocean Edu sẽ bật mí cho bạn các phương pháp học tiếng anh hiệu quả, đặc biệt phù hợp với người bận rộn hay lười học nhé!

Xem chi tiết