Việt Nam English

CHÀO ĐÓN 3 CHI NHÁNH MỚI CỦA OCEAN EDU TRONG THÁNG 5/2022

28/05/2022 - 911 lượt xem

0 stars / 0 rates

Gia đình Ocean Edu vui mừng chào đón thêm ba thành viên mới trong tháng 5/2022: Nho Quan - Từ Sơn 2 - Thái Thụy

Sau 15 năm hoạt động, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu hệ thống gần 150 chi nhánh trên toàn quốc. Không bằng lòng với những thành quả đã có, Ocean Edu đã tiếp tục mở rộng quy mô hệ thống với 3 chi nhánh mới trong tháng 5/2022.

Môi trường giáo dục chuẩn quốc tế

Với những chi nhánh mới, Ocean Edu có thể trao thêm cơ hội cho học sinh trên toàn quốc, giúp các con có thể tiếp cận được với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. Đến với Ocean Edu, các con sẽ được sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thực sự, không còn là một môn học khô khan và nhàm chán. Tiếng Anh đã trở thành một công cụ giúp các con có thể mở rộng thế giới quan, khám phá thêm nhiều điều mới lạ.

Điều tự hào nhất của Ocean Edu không nằm ở số học viên đăng ký mới, mà chính là số lượng học viên tiếp tục quay lại trung tập sau khi hoàn thành khóa học. Theo thống kê, có tới 90% học viên đã quay trở lại và tiếp tục sử dụng dịch vụ đào tạo của Ocean Edu. Tất cả những cố gắng của các thầy cô tại Ocean Edu đều hướng tới một mục tiêu duy nhất: "Giúp hàng triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh".

Một mùa hè thật bổ ích

Trong không khí hân hoan đón chào ba chi nhánh mới Thái Thụy - Từ Sơn 2 - Nho Quan, Ocean Edu cũng gửi tới các bạn học viên chương trình hè thật bổ ích mang tên "Make Your Summer Great". Đến với khóa học hè, các con sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ, được làm quen với những bạn bè cùng trang lứa và có thể hấp thụ các kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ của ba chi nhánh mới Thái Thụy - Từ Sơn 2 - Nho Quan:

Ocean Edu Thái Thụy

Ocean Edu Từ Sơn 2

Ocean Edu Nho Quan

  • Số 351 Thiên Quan, Thị trấn Nho Quan, Huyện Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình ( View Map )
  • ĐT: 02293.620.222 - 02293.623.000
  • Email: ocean_nhoquan@ocean.edu.vn

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết