Việt Nam English

CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH MỚI CỦA OCEAN EDU TẠI MẢNH ĐẤT TIÊN DU - BẮC NINH

27/09/2020 - 635 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 26/9 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã tổ chức thành công sự kiện khai trương chi nhánh mới tại Tiên Du, Bắc Ninh - Ocean Edu Tiên Du.

Bắc Ninh là một tỉnh cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa, mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi có truyền thống khoa bảng và nền văn hóa lâu đời. Người dân tại Bắc Ninh luôn quan tâm về giáo dục, đặc biệt là học tập tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch, hệ thống khu công nghiệp, hoạt động kinh doanh tại tỉnh nhà. Sớm có chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh vào năm 2012, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu phát triển mạnh mẽ từ đó đến nay với các chi nhánh đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng nghìn học sinh, sinh viên trên đại bàn tỉnh.

Không gian cơ sở vật chất hiện đại của Ocean Edu Tiên Du

Năm 2020, tiếp tục thực hiện sứ mệnh giúp hàng triệu người học tại Việt Nam nói chung và người học tại Bắc Ninh nói riêng có cơ hội được tiếp cận với môi trường học tiếng Anh hiện đại, chuẩn quốc tế, vào ngày 26/09/2020 Ocean Edu khai trương chi nhánh mới tại mảnh đất Tiên Du, Bắc Ninh - Ocean Edu Tiên Du. Chỉ trong một ngày diễn ra sự kiện khai trương, Ocean Edu Tiên Du đã chào đón các vị khách quý cùng đông đảo bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục quốc tế. Tại đây, các khách mời tham gia đã nhận được những suất học bổng giá trị cùng những phần quà hấp dẫn, được tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài.

Lễ cắt băng khai trương Ocean Edu Tiên Du

Đồng thời, với sự ra đời của Ocean Edu Tiên Du đã góp phần gia tăng số lượng chi nhánh Ocean Edu tại Bắc Ninh lên tới 6 chi nhánh và tính đến thời điểm hiện tại Ocean Edu trở thành hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế dẫn đầu về quy mô và số lượng chi nhánh tại tỉnh Bắc Ninh. Theo đó, người học yêu thích và có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh có thể đến tham quan và trải nghiệm môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế của Ocean Edu tại 6 địa chỉ: Ocean Edu Bắc Ninh (Tòa nhà MB, 24 Lý Thái Tổ, Đại Phúc, TP.Bắc Ninh), Ocean Edu Quế Võ (Tòa nhà Ocean Edu, Ngã tư thị trấn Phố Mới, Quế Võ); Ocean Edu Yên Phong (Lô 611, khu U đô thị mới, Thị trấn Chờ, Yên Phong); Ocean Edu Từ Sơn(15 Lý Thánh Tông, Đồng Nguyên, Từ Sơn);Ocean Edu Thuận Thành (Tòa nhà Long Đạt, Lạc Long Quân, TT Hồ, Thuận Thành) và Ocean Edu Tiên Du (Bãi Lán, Lũng Giang, Thị trấn Lim, Huyện Tiên Du).

Đông đảo Phụ huynh đến tìm hiểu khóa học cho con tại Ocean Edu Tiên Du

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ dạy học ngoại ngữ hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao, tâm huyết, Ocean Edu Bắc Tiên Du sẽ là địa chỉ uy tín về đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu của người học, sẽ là những môi trường tốt  để giúp các em phát triển tốt nhất các kĩ năng tiếng Anh. Theo đó, Ocean Edu Tiên Du sẽ triển khai giảng dạy các chương trình học cho nhiều lứa tuổi như Tiếng Anh trẻ em từ 4-16 tuổi, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp quốc tế,...

Học bổng tiếng Anh toàn phần dành cho các khách hàng may mắn

Trải qua hơn 13 năm trưởng thành và phát triển cùng chuỗi hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế OCEAN EDU vững vàng khẳng định vị thế của mình trong bản đồ giáo dục Việt Nam. Với sứ mệnh là cầu nối cho những bạn trẻ với ước mơ làm chủ Tiếng Anh, vươn tầm tri thức làm chủ toàn cầu, OCEAN EDU tự hào trong suốt thời gian hoạt động luôn được quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên lựa chọn khi có mong muốn học và nâng cao trình độ Tiếng Anh.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh trong "Ngày hội khai trương Ocean Edu Tiên Du":

Bài viết liên quan

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Xem tiếp

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Xem tiếp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Xem tiếp

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết