Việt Nam English

Chị Nguyễn Thị Hiền Ocean Edu Thanh Hóa 'Tôi tin tưởng hoàn toàn khi lựa chọn Ocean Edu gửi trọn tương lai cho con'

09/09/2020 - 12612 lượt xem

0 stars / 0 rates

Có một thực tế rằng việc quyết định cải thiện môi trường tiếng Anh phần lớn ảnh hưởng bởi chính quyết định của những người xung quanh và trong gia đình. Để hiểu rõ hơn về môi trường học tiếng Anh tại Ocean Edu cùng lắng nghe cuộc phỏng vấn với phụ huynh học viên Lê Khánh Huyền tại Ocean Edu Thanh Hóa nhé!

Chào chị Hiền, chị có thể giới thiệu về bản thân được không ạ?
Chào mọi người, chị là Hiền - Phụ huynh học viên Lữ Khánh Huyền đang theo học Ocean Edu Thanh Hóa. Hiện tại chị là giáo viên Trung học cơ sở

Chị có thể chia sẻ cho các bạn biết định hướng của chị về việc học Tiếng Anh cho bé nhà mình ạ?
Về việc định hướng cho tương lai của Huyền trước mắt đó là cho Khánh Huyền theo chương trình luyện thi ielts và mục tiêu ielts 8.0. Chính vì vậy, điều kiện hàng đầu đó chính là ngoại ngữ. Vì chị không biết nhiều về Tiếng Anh nên ngay khi Khánh Huyền còn nhỏ chị đã cho con đi học tiếng anh tại trung tâm với hy vọng con làm quen với môi trường sớm và phát triển được khả năng Tiếng Anh

Tiêu chí chọn nơi học tiếng Anh cho bé của chị là gì?
Chị cần con có khả năng nghe và nói tốt, tự tin giao tiếp với người nước ngoài vì vậy chị có tham khảo một số nơi học cho con và chị lựa chọn môi trường 100% giáo viên nước ngoài để con được học giao tiếp một cách toàn diện nhất

Cảm nhận của chị như thế nào sau khi bé nhà mình học ở Ocean Edu?
Sau một thời gian học, chị cảm thấy bé nhà chị tiến bộ rõ rệt. Trước khi lựa chọn Ocean Edu chị đã cho con học 1 số trung tâm khác tuy nhiên chị cũng chưa thực sự hài lòng. Rồi chị tìm hiểu qua bạn bè thì chị biết đến Ocean Edu, chị có cho con đến kiểm tra trình độ và tìm hiểu chương trình học và cuối cùng chị đã chọn Ocean Edu vì cảm thấy sự tin tưởng và sự chuyên nghiệp trong cách tư vấn và giảng dạy

Chị cảm thấy khi bé học ở Ocean Edu thì khác với những nơi khác như thế nào? 
Ở thị trường Thanh Hóa có khá nhiều trung tâm uy tín, chất lượng không chỉ riêng Ocean Edu, thoạt đầu chị cũng khá đắn đo và lo lắng về đội ngũ giáo viên Ocean Edu. Tuy nhiên khi cho con theo học 1 khóa chị cảm thấy giáo viên Ocean Edu rất nhiệt tình, tận tâm, các cô chăm sóc học viên rất chu đáo nên chị tin tưởng và hài lòng tuyệt đối 100%. Chị đã không sai khi lựa chọn Ocean Edu gửi trọn tương lai cho con.

Chị có góp ý hay có điều gì muốn nói với Ocean Edu không ạ?
Tất cả các cuộc thi, chương trình bổ ích tại trung tâm chị đều cho con tham gia. Đến hiện tại Khánh Huyền đã có nhiều thành tích xuất sắc và giải thưởng tại trung tâm. Con tự tin hơn rất nhiều! Đó là điều chị cảm thấy tự hào nhất. Cảm ơn Ocean Edu đã tạo ra một môi trường học Tiếng Anh tuyệt vời giúp các bé nhà mình có thể tự tin thể hiện khả năng bản thân và học hỏi được rất nhiều!

Ocean Edu cảm ơn sự chia sẻ của chị Hiền trong buổi phỏng vấn hôm nay. Chúc Khánh Huyền luôn học tốt và đồng hành cùng Ocean Edu chinh phục mục tiêu IELTS 8.0. 

Bài viết liên quan

PHẠM THỊ THU THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THÁI NGUYÊN ĐẠT 6.0 IELTS

Xem tiếp

HOÀNG HUYỀN TRANG 7.0 IELTS - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HẢI DƯƠNG 1

Xem tiếp

NGUYỄN TRUNG ĐỨC - HỌC VIÊN OCEAN EDU PHỦ LÝ XUẤT SẮC VỚI 8.0 IELTS

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU VIỆT TRÌ 2 XUẤT SẮC ĐẠT CHỨNG CHỈ 6.0 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN NHẬT MINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC SỞ HỮU THÀNH TÍCH TIẾNG ANH "KHỦNG" SAU 2 NĂM HỌC TẬP TẠI OCEAN EDU NINH BÌNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

VỠ OÀ CẢM XÚC TRONG SỰ KIỆN SINH NHẬT OCEAN EDU 16 NĂM

Ngày 16/01/2023 tại Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội đã diễn ra chương trình Sinh nhật tròn 16 tuổi của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Chương trình có sự tham gia của hơn 2000 cán bộ nhân viên, giáo viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG HỆ THỐNG CHI NHÁNH OCEAN EDU QUẢNG YÊN TẠI TỈNH QUẢNG NINH ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Tiếp tục viết lên hành trình 16 năm giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh, ngày 29/01/2022 Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Quảng Yên tại tỉnh Quảng Ninh, mang đến cơ hội học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài cho học sinh tại khu vực.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 16/1, tại Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu (Ocean Edu) tổ chức tổng kết năm 2022 và mừng sinh nhật Ocean Edu 16 tuổi, để cùng nhau tổng kết chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ với sự nghiệp giáo dục của Ocean Edu trên chặng đường tiếp theo.

Xem chi tiết

150 CHI NHÁNH OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH "16 NĂM VẼ LÊN KHÁT VỌNG"

“Vẽ lên khát vọng” - vẽ lên những ước mơ, mong muốn về một tương lai tươi sáng được thể hiện qua từng nét vẽ. Từ những cái nhìn trong sáng và sở thích cá nhân của mình, các em đã vẽ lên ước mơ, vẽ lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023

Xem chi tiết