Việt Nam English

Chị Nguyễn Thị Hiền Ocean Edu Thanh Hóa 'Tôi tin tưởng hoàn toàn khi lựa chọn Ocean Edu gửi trọn tương lai cho con'

09/09/2020 - 11368 lượt xem

0 stars / 0 rates

Có một thực tế rằng việc quyết định cải thiện môi trường tiếng Anh phần lớn ảnh hưởng bởi chính quyết định của những người xung quanh và trong gia đình. Để hiểu rõ hơn về môi trường học tiếng Anh tại Ocean Edu cùng lắng nghe cuộc phỏng vấn với phụ huynh học viên Lê Khánh Huyền tại Ocean Edu Thanh Hóa nhé!

Chào chị Hiền, chị có thể giới thiệu về bản thân được không ạ?
Chào mọi người, chị là Hiền - Phụ huynh học viên Lữ Khánh Huyền đang theo học Ocean Edu Thanh Hóa. Hiện tại chị là giáo viên Trung học cơ sở

Chị có thể chia sẻ cho các bạn biết định hướng của chị về việc học Tiếng Anh cho bé nhà mình ạ?
Về việc định hướng cho tương lai của Huyền trước mắt đó là cho Khánh Huyền theo chương trình luyện thi ielts và mục tiêu ielts 8.0. Chính vì vậy, điều kiện hàng đầu đó chính là ngoại ngữ. Vì chị không biết nhiều về Tiếng Anh nên ngay khi Khánh Huyền còn nhỏ chị đã cho con đi học tiếng anh tại trung tâm với hy vọng con làm quen với môi trường sớm và phát triển được khả năng Tiếng Anh

Tiêu chí chọn nơi học tiếng Anh cho bé của chị là gì?
Chị cần con có khả năng nghe và nói tốt, tự tin giao tiếp với người nước ngoài vì vậy chị có tham khảo một số nơi học cho con và chị lựa chọn môi trường 100% giáo viên nước ngoài để con được học giao tiếp một cách toàn diện nhất

Cảm nhận của chị như thế nào sau khi bé nhà mình học ở Ocean Edu?
Sau một thời gian học, chị cảm thấy bé nhà chị tiến bộ rõ rệt. Trước khi lựa chọn Ocean Edu chị đã cho con học 1 số trung tâm khác tuy nhiên chị cũng chưa thực sự hài lòng. Rồi chị tìm hiểu qua bạn bè thì chị biết đến Ocean Edu, chị có cho con đến kiểm tra trình độ và tìm hiểu chương trình học và cuối cùng chị đã chọn Ocean Edu vì cảm thấy sự tin tưởng và sự chuyên nghiệp trong cách tư vấn và giảng dạy

Chị cảm thấy khi bé học ở Ocean Edu thì khác với những nơi khác như thế nào? 
Ở thị trường Thanh Hóa có khá nhiều trung tâm uy tín, chất lượng không chỉ riêng Ocean Edu, thoạt đầu chị cũng khá đắn đo và lo lắng về đội ngũ giáo viên Ocean Edu. Tuy nhiên khi cho con theo học 1 khóa chị cảm thấy giáo viên Ocean Edu rất nhiệt tình, tận tâm, các cô chăm sóc học viên rất chu đáo nên chị tin tưởng và hài lòng tuyệt đối 100%. Chị đã không sai khi lựa chọn Ocean Edu gửi trọn tương lai cho con.

Chị có góp ý hay có điều gì muốn nói với Ocean Edu không ạ?
Tất cả các cuộc thi, chương trình bổ ích tại trung tâm chị đều cho con tham gia. Đến hiện tại Khánh Huyền đã có nhiều thành tích xuất sắc và giải thưởng tại trung tâm. Con tự tin hơn rất nhiều! Đó là điều chị cảm thấy tự hào nhất. Cảm ơn Ocean Edu đã tạo ra một môi trường học Tiếng Anh tuyệt vời giúp các bé nhà mình có thể tự tin thể hiện khả năng bản thân và học hỏi được rất nhiều!

Ocean Edu cảm ơn sự chia sẻ của chị Hiền trong buổi phỏng vấn hôm nay. Chúc Khánh Huyền luôn học tốt và đồng hành cùng Ocean Edu chinh phục mục tiêu IELTS 8.0. 

Bài viết liên quan

BÙI DƯƠNG TÙNG - THI IELTS ĐỂ ĐƯỢC TUYỂN THẲNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

Xem tiếp

NGUYỄN TRỌNG ĐẠT - DUYÊN GẮN KẾT TỪ CUỘC THI “IELTS CIRCLE OF CHAMPION”

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - ĐỖ HẠNH NGUYÊN

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - PHẠM GIA HUY

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết