Việt Nam English

Chiến thắng vỡ òa, vòng 2 của cuộc thi Cambridge tại Hà Nội đã khép lại

17/11/2017 - 4453 lượt xem

0 stars / 0 rates

Vòng 2 cuộc thi vô địch tiếng Anh Cambridge tại Hà Nội đã khép lại, chiến thắng gọi tên người chiến thắng.

Cambridge Primary & Junior Achievers (Cuộc thi Vô địch Tiếng Anh dành cho tiểu học và THCS) là cuộc thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học khối lớp 4, 5 và THCS, khối lớp 6, 7 & 8, được phát động trên 22 tỉnh thành trên cả nước. Đây là cuộc thi sử dụng bài thi quốc tế Cambridge, được biên soạn riêng cho lứa tuổi Tiểu học và THCS, kết quả được đánh giá bởi đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài và phản ánh khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh một cách toàn diện.

Cuộc thi vô địch tiếng Anh Cambridge được tổ chức với 4 vòng thi: Vòng thi cấp trường, vòng thi liên trường, vòng thi khu vực, chung kết quốc gia. Tại vòng thi liên trường, các em phải hoàn thành 4 phần thi: Nghe, Nói, Đọc, Viết do các thầy cô giáo nước ngoài trực tiếp chấm thi. Đề thi theo tiêu chuẩn Cambridge là thách thức mà các em phải vượt qua.

Các em chăm chú làm bài

Ngày 12/ 11/ 2017, tại Ocean Edu Minh Khai, vòng 2 cuộc thi Cambridge khối Primary được tổ chức vào buổi sáng với sự tham gia của 345 thí sinh; khối Junior được tổ chức vào buổi chiều với sự tham gia của 225 thí sinh. Đây đều là những thí sinh xuất sắc chiến thắng trong vòng 1 của cuộc thi.

Kết thúc cuộc thi, hàng trăm suất học bổng cùng các phần quà ý nghĩa, tiền mặt được Ocean Edu trao tặng tới các em học sinh suất sắc. Những phần thưởng Ocean Edu trao tặng chính là món quà động viên, khích lệ cho các em học sinh có thành tích học tập cao.

Cuộc thi khối THCS:

Chiến thắng gọi tên Lều Thọ Anh Duy - một thí sinh vô cùng xuất sắc của cuộc thi năm nay. Anh Duy Đã về đích đầy ngoạn mục sau những phần thi kịch tính cùng màn thể hiện kiến thức cùng sự nhạy bén khiến giáo viên chấm thi bị khuất phục hoàn toàn.

Nguyễn Phương Anh – Học viên đến từ chi nhánh Times City được xướng tên top 2 – thí sinh xuất sắc về nhì.

Phạm Minh Tâm – Học viên đến từ chi nhánh Linh Đàm đã xuất sắc giữ vị trí top 3.

Các học bổng giá trị được trao tặng

Cuộc thi khối Tiểu học:

Chiến thắng gọi tên Lê Nam Khánh với số điểm vô cùng ấn tượng đến từ trường tiểu học Nguyễn Trãi.

Về nhì là thí sinh Đào Nhật Minh, đến từ Ocean Edu Royal.

Giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Khoa Bằng đến từ Ocean Edu Royal

Phụ huynh bé Lê Nam Khánh chia sẻ: “Tôi rất vui, hạnh phúc và tự hào khi con giành được điểm số cao nhất trong vòng 2. Cảm ơn Ocean Edu đã tạo ra cuộc thi ý nghĩa cho các con được thể hiện tài năng”.

 

Bài viết liên quan

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2024

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “VẼ LÊN KHÁT VỌNG”

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "SẺ CHIA KHOẢNH KHẮC - GỬI NGÀN LỜI YÊU" NHÂN NGÀY 20/10

Xem tiếp

OCEAN EDU TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết