Việt Nam English

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE A2 KEY FOR SCHOOLS CÙNG GẦN 1000 HỌC SINH THCS CÁC TỈNH MIỀN BẮC VÀ MIỀN TRUNG

01/11/2020 - 610 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tiếp nối thành công của kỳ thi Cambridge Assessment English 2020 tại TP.Buôn Ma Thuột, hôm nay (1/11) gần 1000 thí sinh từ các tỉnh miền Bắc và miền Trung đã xuất sắc chinh phục kỳ thi chuẩn quốc tế Cambridge English - A2 key for schools do Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu phối hợp cùng Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ.

Là một trong những chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, A2 Key for schools cho thấy khả năng của học sinh trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp ở những tình huống cần thiết khi đi du lịch, cũng như học tập và làm việc. Kỳ thi sẽ kiểm tra cả bốn kỹ năng tiếng Anh: Nghe - Nói - Đọc - Viết. 

Ông Nico James - Giám đốc đào tạo Ocean Edu Việt Nam khẳng định: “Chứng chỉ A2 Key for Schools cho thấy rằng một học sinh có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong những tình huống đơn giản. Đó là chương trình học tiếp nối sau Cambridge English: Young Learners English (YLE) và cũng là điểm khởi đầu tốt để những trẻ lớn hơn bắt đầu học tiếng Anh. Bài kiểm tra này giúp học sinh tự tin để tiếp tục học cho các kỳ thi tiếng Anh ở cấp độ cao hơn, như B1 Preliminary for Schools và và B2 First”.

Bằng uy tín và kinh nghiệm hơn 13 năm đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục và năng lực tổ chức thành công hàng loạt các kỳ thi lớn trước đó, Cambridge Assessment English - A2 key for schools tại TP. Hà Nội hôm nay đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh và học sinh. Nhờ môi trường học tập tối ưu hóa việc sử dụng tiếng Anh trên lớp và ở nhà, và được ôn luyện về format đề thi mới cập nhật (1/2020) các thí sinh đều bước vào kỳ thi với tâm thế hào hứng, tự tin, đặc biệt ở hai kỹ năng Nghe và Nói.

Chị Minh Ngọc, phụ huynh thí sinh Nguyễn Minh Khuê đến từ Phủ Lý, Hà Nam chia sẻ: “Cho con tham dự kỳ thi hôm nay tôi thấy là một trải nghiệm tuyệt vời, giúp con có thể được đánh giá năng lực tiếng Anh của mình theo chuẩn quốc tế trên cả 4 kỹ năng, đồng thời con được gặp gỡ và cọ xát cùng các bạn đồng trang lứa, tôi tin rằng, sau kỳ thi ngày hôm nay con tôi sẽ tự tin và chủ động tích cực học môn tiếng Anh hơn”.

Tham dự kỳ thi hôm nay, ban đầu con khá là bối rối vì format đề thi năm 2020 có điểm mới, tuy nhiên sau khi hoàn thành phần thi của mình con khá là tự tin và hy vọng sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi lần này”, thí sinh Nguyễn Anh Duy chia sẻ.

Cambridge English trở thành công cụ đánh giá sự tiến bộ của người học ngoại ngữ, đồng thời giúp các em có được khởi đầu tự tin trước khi tham gia các kỳ thi ở cấp độ cao hơn như IELTS, TOEFL và TOEIC. Chứng chỉ Cambridge English có giá trị vĩnh viễn và được công nhận bởi hơn 20.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu, tăng cơ hội tiếp cận học bổng và các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng từ kỳ thi Cambridge - A2 key for school tại Hà Nội hôm nay và đón chờ kỳ thi tiếp theo của Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu sẽ đến với nhiều bạn nhỏ hơn nữa tại TP. Vinh vào ngày 8/11 sắp tới nhé!

 

 

Bài viết liên quan

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Xem tiếp

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Xem tiếp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Xem tiếp

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết