Việt Nam English

CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE A2 KEY FOR SCHOOLS CÙNG GẦN 1000 HỌC SINH THCS CÁC TỈNH MIỀN BẮC VÀ MIỀN TRUNG

01/11/2020 - 935 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tiếp nối thành công của kỳ thi Cambridge Assessment English 2020 tại TP.Buôn Ma Thuột, hôm nay (1/11) gần 1000 thí sinh từ các tỉnh miền Bắc và miền Trung đã xuất sắc chinh phục kỳ thi chuẩn quốc tế Cambridge English - A2 key for schools do Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu phối hợp cùng Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ.

Là một trong những chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, A2 Key for schools cho thấy khả năng của học sinh trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp ở những tình huống cần thiết khi đi du lịch, cũng như học tập và làm việc. Kỳ thi sẽ kiểm tra cả bốn kỹ năng tiếng Anh: Nghe - Nói - Đọc - Viết. 

Ông Nico James - Giám đốc đào tạo Ocean Edu Việt Nam khẳng định: “Chứng chỉ A2 Key for Schools cho thấy rằng một học sinh có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong những tình huống đơn giản. Đó là chương trình học tiếp nối sau Cambridge English: Young Learners English (YLE) và cũng là điểm khởi đầu tốt để những trẻ lớn hơn bắt đầu học tiếng Anh. Bài kiểm tra này giúp học sinh tự tin để tiếp tục học cho các kỳ thi tiếng Anh ở cấp độ cao hơn, như B1 Preliminary for Schools và và B2 First”.

Bằng uy tín và kinh nghiệm hơn 13 năm đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục và năng lực tổ chức thành công hàng loạt các kỳ thi lớn trước đó, Cambridge Assessment English - A2 key for schools tại TP. Hà Nội hôm nay đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh và học sinh. Nhờ môi trường học tập tối ưu hóa việc sử dụng tiếng Anh trên lớp và ở nhà, và được ôn luyện về format đề thi mới cập nhật (1/2020) các thí sinh đều bước vào kỳ thi với tâm thế hào hứng, tự tin, đặc biệt ở hai kỹ năng Nghe và Nói.

Chị Minh Ngọc, phụ huynh thí sinh Nguyễn Minh Khuê đến từ Phủ Lý, Hà Nam chia sẻ: “Cho con tham dự kỳ thi hôm nay tôi thấy là một trải nghiệm tuyệt vời, giúp con có thể được đánh giá năng lực tiếng Anh của mình theo chuẩn quốc tế trên cả 4 kỹ năng, đồng thời con được gặp gỡ và cọ xát cùng các bạn đồng trang lứa, tôi tin rằng, sau kỳ thi ngày hôm nay con tôi sẽ tự tin và chủ động tích cực học môn tiếng Anh hơn”.

Tham dự kỳ thi hôm nay, ban đầu con khá là bối rối vì format đề thi năm 2020 có điểm mới, tuy nhiên sau khi hoàn thành phần thi của mình con khá là tự tin và hy vọng sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi lần này”, thí sinh Nguyễn Anh Duy chia sẻ.

Cambridge English trở thành công cụ đánh giá sự tiến bộ của người học ngoại ngữ, đồng thời giúp các em có được khởi đầu tự tin trước khi tham gia các kỳ thi ở cấp độ cao hơn như IELTS, TOEFL và TOEIC. Chứng chỉ Cambridge English có giá trị vĩnh viễn và được công nhận bởi hơn 20.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu, tăng cơ hội tiếp cận học bổng và các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng từ kỳ thi Cambridge - A2 key for school tại Hà Nội hôm nay và đón chờ kỳ thi tiếp theo của Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu sẽ đến với nhiều bạn nhỏ hơn nữa tại TP. Vinh vào ngày 8/11 sắp tới nhé!

 

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Xem tiếp

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Xem tiếp

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU MÁCH BẠN MẸO HỌC THI IELTS READING "ẴM" TRỌN 9.0

IELTS Reading luôn là phần thi khó và đòi hỏi bạn cần có nhiều chiến thuật làm bài. Ngoài các phương pháp, một số tips học IELTS Reading cũng các mẹo làm sẽ giúp bạn đạt band cao. Hôm nay, bạn sẽ được biết tới các mẹo làm bài IELTS Reading hiệu quả, ăn trọn điểm 9.0. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 03/2021

Tháng 03/2021, Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 05 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống gần 150 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

4 PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT QUẢ ĐẤT

Học tiếng Anh Online đã trở thành chương trình học quen thuộc, phổ biến với các bạn trẻ Việt khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc. Song không phải ai cũng biết cách ứng dụng phương pháp hay học tập các chương trình online một cách khoa học, hợp lý. Trong bài viết này, Ocean Edu sẽ bật mí với bạn bốn phương pháp học tiếng Anh online tốt nhất.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐẨY MẠNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID-19 SAU TẾT TÂN SỬU

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 sau dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu với gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã thiết lập các biện pháp phòng dịch tại các cơ sở nhằm đảm bảo an toàn trong việc đón tiếp Phụ huynh, khách hàng và sẵn sàng cho các bạn học viên quay trở lại lớp học.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Cocid-19, Ocean Edu thông báo tới Quý phụ huynh và học viên lịch học tập được điều chỉnh.

Xem chi tiết