Việt Nam English

CHINH PHỤC HÀNH TRÌNH ASEAN ENGLISH CAMP 2018 CÙNG OCEAN EDU

28/08/2018 - 6150 lượt xem

4,62 stars / 8 rates

Hành trình Asean English Camp 2018 đã khép lại với những trải nghiệm bổ ích trong hè sau một năm học dài căng thẳng, giúp các học viên Ocean Edu phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh cùng các kỹ năng mềm khác.

Với Slogan “Play… Learn… and Grow Together” – “Cùng chơi, cùng học và cùng nhau khôn lớn”. Các học viên Ocean Edu đã được trải nghiệm những hoạt động phát triển thể chất thông qua các trò chơi kết hợp với việc học tiếng Anh.

Được thiết kế cô đọng trong một ngày học bởi các chuyên gia giáo dục quốc tế, ASEAN ENGLISH CAMP 2018 đã mang đến cho học viên chương trình đào tạo hấp dẫn với 6 hoạt động chính: Step – Up, The Challenge, Hello Tour, V – Battle, Amazing Sport, Sound of Music.

Các hoạt động thể chất, âm nhạc, thể thao giúp các em xây dựng được thói quen tư duy sáng tạo, nhanh nhạy, trang bị sự tự tin trong lời nói, phong cách, từ đó hình thành sự mạnh dạn, vững vàng ngay từ khi còn nhỏ.

Những hoạt động thể thao, trò chơi tập thể kết hợp với việc học tiếng Anh tại trại hè ASEAN ENGLISH CAMP 2018 đã đem lại kiến thức bổ ích cho các bạn học viên Ocean Edu. Được cùng chơi, cùng học, cùng trải nghiệm với các bạn giúp mùa hè của các em trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Ocean Edu sẽ luôn tiếp tục tổ chức những chương trình học bổ ích, đem lại kiến thức và kỹ năng thực tế hữu ích cho các em. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Ocean Edu trong hành trình tri thức tương lai cho con bạn!

Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 1900 6494

Bài viết liên quan

Back to school 2019- Sẵn sàng năm học mới cùng Ocean Edu

Xem tiếp

MÙA THU NGÀY TỰU TRƯỜNG

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN THỨ BA TẠI THANH HÓA

Xem tiếp

THÁNG 9 RỰC RỠ VỚI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG 3 CHI NHÁNH MỚI - OCEAN EDU NÂNG TỔNG SỐ HƠN 70 CHI NHÁNH TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

Xem tiếp

BUS LUXURY ROADSHOW: CHUYẾN XE OCEAN EDU CÙNG HỌC VIÊN “BACK TO SCHOOL” HƠN 30 TỈNH THÀNH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí