Việt Nam English

CHINH PHỤC HÀNH TRÌNH ASEAN ENGLISH CAMP 2018 CÙNG OCEAN EDU

28/08/2018 - 5879 lượt xem

4,62 stars / 8 rates

Hành trình Asean English Camp 2018 đã khép lại với những trải nghiệm bổ ích trong hè sau một năm học dài căng thẳng, giúp các học viên Ocean Edu phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh cùng các kỹ năng mềm khác.

Với Slogan “Play… Learn… and Grow Together” – “Cùng chơi, cùng học và cùng nhau khôn lớn”. Các học viên Ocean Edu đã được trải nghiệm những hoạt động phát triển thể chất thông qua các trò chơi kết hợp với việc học tiếng Anh.

Được thiết kế cô đọng trong một ngày học bởi các chuyên gia giáo dục quốc tế, ASEAN ENGLISH CAMP 2018 đã mang đến cho học viên chương trình đào tạo hấp dẫn với 6 hoạt động chính: Step – Up, The Challenge, Hello Tour, V – Battle, Amazing Sport, Sound of Music.

Các hoạt động thể chất, âm nhạc, thể thao giúp các em xây dựng được thói quen tư duy sáng tạo, nhanh nhạy, trang bị sự tự tin trong lời nói, phong cách, từ đó hình thành sự mạnh dạn, vững vàng ngay từ khi còn nhỏ.

Những hoạt động thể thao, trò chơi tập thể kết hợp với việc học tiếng Anh tại trại hè ASEAN ENGLISH CAMP 2018 đã đem lại kiến thức bổ ích cho các bạn học viên Ocean Edu. Được cùng chơi, cùng học, cùng trải nghiệm với các bạn giúp mùa hè của các em trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Ocean Edu sẽ luôn tiếp tục tổ chức những chương trình học bổ ích, đem lại kiến thức và kỹ năng thực tế hữu ích cho các em. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Ocean Edu trong hành trình tri thức tương lai cho con bạn!

Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 1900 6494

Bài viết liên quan

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

Xem tiếp

OCEAN EDU MỞ RỘNG HỢP TÁC QUỐC TẾ TẠI HOA KỲ

Xem tiếp

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI HỘI NHẬP

Xem tiếp

OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES SÔI ĐỘNG KHẮP CÁC TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

TIẾNG ANH THÀNH TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí