Việt Nam English

CHINH PHỤC KỲ THI CAMBRIDGE VỚI HƠN 600 'SỸ TỬ NHÍ' ĐẾN TỪ CÁC TỈNH NAM TRUNG BỘ VÀ KHU VỰC TÂY NGUYÊN

06/01/2020 - 1781 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 5/1/2020, hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đơn vị khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế tại Việt Nam (mã số VN048) đã tổ chức buổi thi chứng chỉ Tiếng Anh – Cambridge dành cho hơn 500 thí sính khối Tiểu học tại các tỉnh Nam Trung Bộ và khu vực Tây Nguyên. Trải qua 4 phần thi với 3 cấp độ khảo thí, các bạn học sinh vô cùng háo hức và hồi hộp cho kỳ thi nhưng cũng rất tự tin để thể hiện bản thân mình.

Tại khu vực Tây Nguyên và các tỉnh Nam Trung Bộ, đây là lần tổ chức thi lấy chứng chỉ Cambridge đầu tiên, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã đón nhận và đánh giá năng lực tiếng Anh Cambidge quốc tế cho hơn 600 học sinh từ 6-11 tuổi đến từ 6 tỉnh thành, bao gồm: Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum và Đắk Lắk.

Cambridge Young Learners English là bài kiểm tra tiếng Anh toàn diện ở 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết dành cho học sinh ở lứa tuổi tiểu học do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) thiết kế sát với khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR).  Đây là một cơ hội để học sinh có thể trải nghiệm được bài thi chính thức với cấu trúc qua bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Sau khi kiểm tra, bài thi sẽ được gửi về Cambridge Anh quốc để chấm và báo điểm sau từ 45-60 ngày.

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tự hào được Cambridge chính thức công nhận là Đơn vị khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge tại Việt Nam, mã số VN048.

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc Vùng 5 Ocean Edu, có mặt tại điểm thi Buôn Ma Thuột cho biết: “Bài toán khó nhất với các bậc Phụ huynh và các bạn học viên là làm sao xác định chính xác trình độ tiếng Anh để có lộ trình học tập hiệu quả nhất. Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh cambridge chính là câu trả lời chuẩn xác nhất. Bởi Cambridge Assessment English là một trong những kỳ thi uy tín nhất trên toàn thế giới và được Ocean Edu tin tưởng trong việc đánh giá chính xác nhất trình độ Anh ngữ của người học Tiếng Anh đồng thời khẳng định về chất lượng và uy tín trong việc giảng dạy tiếng Anh đáp ứng theo chuẩn quốc tế của Ocean Edu”.

Cambridge English trở thành công cụ đánh giá sự tiến bộ của người học ngoại ngữ, đồng thời giúp các em có được khởi đầu tự tin trước khi tham gia các kỳ thi ở cấp độ cao hơn như IELTS, TOEFL và TOEIC. Chứng chỉ Cambridge English có giá trị vĩnh viễn và được công nhận bởi hơn 20.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu, tăng cơ hội tiếp cận học bổng và các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế.

Bạn Võ Nguyễn Anh Khoa - thí sinh đến từ Ocean Edu Buôn Ma Thuột cho biết: “Tham dự kỳ thi Cambridge với trình độ Flyers em rất tự tin vì trước khi thi các thầy cô tại Ocean Edu Buôn Ma Thuột có ôn luyện dạng đề thi cho em và các kiến thức tiếng Anh cho em học tại trung tâm theo sát và giúp em hoàn thành tốt các phần thi của mình trong hôm nay.”

Thí sinh nghe phổ biến các quy định trước khi bước vào các phần thi của kỳ thi Cambridge Assessment English.

Kỳ thi tại trường THPT Chu Văn An cũng chính thức khép lại đợt khảo thí (từ tháng 10/2019 - 1/2020) đầy thành công của loạt kỳ thi chứng chỉ Cambridge English tại Ocean Edu với gần 10 kỳ thi tại hơn 31 tỉnh, thành phố ở khu vực miền Bắc và miền Trung và khu vực Tây Nguyên, cấp chứng chỉ cho gần 2.000 học sinh trên toàn quốc.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng từ kỳ thi Cambridge Buôn Ma Thuột và đón chờ sự trở lại của Cambridge Assessment English đến nhiều bạn nhỏ hơn trên toàn quốc trong năm 2020 nhé! 

Điểm trường THPT Chu Văn An trong ngày tổ chức kỳ thi Cambridge Assessment English.

Đội ngũ nhân sự hỗ trợ kỳ thi tại trường THPT Chu Văn An ngày thi 5/1/2020.

Thầy cô hướng dẫn học sinh kiểm tra giờ thi và hướng dẫn các khu vực thi Nghe, Nói, Đọc- Viết cho các bạn thí sinh.

Ông Nico James- Giám đốc Đào tạo Ocean Edu Việt Nam (đứng giữa) check in cùng đội ngũ nhân sự phục vụ kỳ thi tại TP.Buôn Ma Thuột.

Các đoàn thí sinh hào hứng check in- ghi lại khoảnh khắc với kỳ thi Cambridge Assessment English.

Theo PV Ocean Edu tổng hợp

Bài viết liên quan

[BÁO QUẢNG NGÃI] - SÔI NỔI LIÊN HOAN CÁC CLB, ĐỘI, NHÓM TIẾNG ANH TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2020

Xem tiếp

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI "KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG CON TRẺ" TẠI OCEAN EDU KHOÁI CHÂU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí