CHUNG KẾT TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”: THÍ SINH TẠI HÀ NỘI GIÀNH ĐƯỢC NGÔI VỊ CAO NHẤT

17/12/2018 - 1647 lượt xem

Chung kết toàn quốc Cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” vừa khép lại vào chiều ngày 16/12 tại Hà Nội, cuộc hành trình kéo dài hơn 2 tháng tìm kiếm ngôi vị quán quân. Vượt qua hơn 35.000 thí sinh đến từ các trường THCS và THPT trên khắp cả nước, Nguyễn Phương Anh đã xuất sắc mang về giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Nguyễn Phương Anh – thí sinh đến từ OCEAN EDU Times City đã nhận được cúp danh dự và huy chương vàng với ngôi vị cao nhất Quán quân “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” cùng giải thưởng hấp dẫn: Chương trình trải nghiệm tại Singapore trị giá 20.000.000 VNĐ, học bổng toàn phần 1 năm học IELTS tại OCEAN EDU trị giá 31.080.000 VNĐ và quà tặng lệ phí thi IELTS tại IDP trị giá 4.750.000 VNĐ. Không chỉ dừng lại ở đó, Phương Anh còn xuất sắc mang về cho mình giải Á quân OCEAN TALKS với giải thưởng tiền mặt trị giá 3.000.000 VNĐ và học bổng 60% học phí cho 1 năm học IELTS tại OCEAN EDUtrị giá 18.648.000 VNĐ. Nguyễn Phương Anh được đánh giá cao bởi khả năng tự tin giao tiếp, phản xạ tiếng Anh, vốn kiến thức phong phú và có sự “chuyển mình” đột phá tại cuộc thi. Trước đó Phương Anh đã  từng lọt vào Top 4 cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2017 do OCEAN EDU tổ chức.

Giây phút đăng quang của Phương Anh

Cũng trong cuộc thi “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”, Quán quân OCEAN TALKS đã gọi tên thí sinh Bùi Nguyễn Đan Lê  đến từ OCEAN EDU Lào Cai với giải thưởng tiền mặt trị giá 5.000.000 VNĐ cùng học bổng 70% học phí cho 1 năm học IELTS tại OCEAN EDU trị giá 21.756.000 VNĐ. Với phần thi hùng biện về chủ đề “Sharpening English Language Skills for Global Citizenship” – “Mài dũa kĩ năng tiếng Anh trở thành công dân toàn cầu”, Đan Lê đã trình bày rất ấn tượng, có chiều sâu và  thuyết phục được Ban giám khảo cũng như các khán giả.

Giây phút đăng quang của Đan Lê

Cùng với việc tìm ra Quán quân “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” và Quán quân OCEAN TALKS, danh hiệu Á quân cuộc thi đã thuộc về Trần Hải Phong – Ocean Edu Hải Dương 1 với giải thưởng Laptop trị giá 10.000.000 VNĐ, học bổng 70% học phí cho 1 năm học IELTS tại OCEAN EDU trị giá 21.756.000 VNĐ và quà tặng lệ phí thi IELTS tại IDP trị giá 4.750.000 VNĐ. Chung kết toàn quốc cũng đã trao các giải thưởng giá trị khác cho Top những thí sinh xuất sắc.

*OCEAN TALKS:

3RD Place: Nguyễn Nhật Anh - Ocean Edu Vinh

*IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018:

3RD Place: Lê Xuân Hải - Ocean Edu Vĩnh Yên

4TH Place: Phạm Quang Khánh - Ocean Edu Nam Định

5TH Place: Trần Dương Lý - Ocean Edu Việt Trì

6TH Place: Nguyễn Quỳnh Anh - Ocean Edu Phủ Lý

7TH Place: Vũ Thị Lam Bình - Ocean Edu Hải Dương 1

8TH Place: Nguyễn Tùng Dương - Ocean Edu Thanh Hoá

9TH Place: Nguyễn Hải Đăng - Ocean Edu Thái Nguyên

10TH Place: Trần Trung Hiếu - Ocean Edu Phủ Lý

Chúc mừng 2 quán quân và  tất cả các thí sinh khác đã xuất sắc giành được giải thưởng của cuộc thi năm nay, chúc các em tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để vươn tới ước mơ trong tương lai!

Để biết kết quả điểm bài thi "IELTS CRICLE CHAMPION 2018". Thí sinh truy cập theo đường link dưới đây:

English Version: https://bit.ly/2Ls9H7R