Việt Nam English

"CHÚNG TÔI CHỈ BIẾT ĐỘNG VIÊN VÀ TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CHÁU"

13/06/2020 - 2149 lượt xem

0 stars / 0 rates

Là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Nga - Phụ huynh em Nguyễn Ngọc Ánh – Học viên Ocean Edu Phúc Yên - Chủ nhân của nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong tiếng Anh đồng thời cô bé cũng được mệnh danh là “ngôi sao” Anh ngữ.

Ngọc Ánh là con cả trong gia đình do vậy em cũng được gia đình đầu tư và chú trọng trong việc nuôi dạy bằng việc đăng ký sớm cho con tham gia các khóa học về Tiếng Anh và kỹ năng. Vì vậy mà ngay từ khi 4 tuổi Ngọc Ánh đã biết đến với tiếng Anh. Trong quá trình học nhận thấy con gái rất đam mê, gia đình đã luôn tạo điều kiện học cũng như mua các thiết bị học tập, sách vở để con thỏa mãn đam mê tiếng Anh của mình. Hàng tuần bố mẹ cũng đưa con tham gia vào các buổi dã ngoại tại Hà Nội để con có môi trường giao tiếp với người nước ngoài.

Chị Nguyễn Thị Nga và con gái - "Ngôi sao Anh ngữ" Nguyễn Ngọc Ánh 

Chia sẻ về con gái Nguyễn Ngọc Ánh, chị Nguyễn Thị Nga không dấu được niềm vui và tự hào về rất nhiều những thành tích mà con đã đạt được trong đó phải kể đến Giải nhất Olympic tiếng Anh cấp tỉnh 2014-2015, Huy chương vàng Olympic tiếng Anh trên Internet cấp Quốc Gia liên tiếp trong các năm 2015-2016 -2017, giải Bạc cuộc thi Olympic tiếng Anh thông minh OSE cấp Quốc Gia 2016-2017, giải nhất TOEFL Primary Declamation Ocean Edu 2017, Top 10 toàn quốc Olympic tiếng Anh trên mạng dành cho học sinh phổ thông... và mới đây là Huy chương Bạc phần tranh biện đồng đội trong cuộc thi Ivyprep tổ chức 2019.

Nguyễn Ngọc Ánh là niềm tự hào của thầy cô Ocean Edu, gia đình và nhà trường 

Để có được thành quả ấy không thể không nhắc đến vai trò của Ocean Edu và sự đồng hành của các thầy cô. Họ chính là một trong những người đã truyền cảm hứng và góp phần làm nên một “Ngôi sao Anh ngữ” Nguyễn Ngọc Ánh. Giờ thì gia đình chỉ biết động viên, tạo điều kiện cho con học tập thật tốt, phát huy năng khiếu và đam mê của mình. Hy vọng con sẽ thi đỗ vào  trường THPT chuyên ngữ trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới và thực hiện được giấc mơ du học Mỹ. “Cảm ơn thầy cô giáo và đội ngũ nhân viên của Ocean Edu đã luôn song hành cùng con trong học tiếng Anh” – Chị Nguyễn Thị Nga gửi gắm thêm.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 KHÉP LẠI VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU QUỲNH PHỤ

Xem tiếp

HÀNH TRÌNH TÔ XANH MỌI NẺO ĐƯỜNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Nhằm hỗ trợ học sinh tiếp cận với đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, OCEAN EDU và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã phối hợp tổ chức cuộc thi CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022.

Xem chi tiết

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết