Việt Nam English

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH "ĐÁNH BAY" MẤT GỐC DO OCEAN EDU ĐỘC QUYỀN DÀNH CHO HỌC SINH VIỆT

03/04/2021 - 7231 lượt xem

2,33 stars / 3 rates

Với mục tiêu giúp người học tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 3 tháng, chương trình tiếng Anh cho người mất gốc sẽ giúp các bạn lấy lại kiến thức nền, học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, sử dụng thành thạo tiếng Anh phục vụ cho công việc hay cuộc sống.

 

Học tiếng Anh hiện nay không còn là xu hướng mà là kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ cần có trong thời đại 4.0. Dù công việc của bạn không đòi hỏi một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với band điểm cao nhưng có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt chắn chắn sẽ là lợi thế trong học tập hay trong công việc. Hơn thế, có vốn tiếng Anh rộng lớn còn là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa bước ra với thế giới, nâng cao cơ hội học tập và làm việc toàn cầu. 

Qua rất nhiều cuộc khảo sát dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là tìm hiểu nguyên nhân khiến nhiều bạn “học mãi không giỏi” tiếng Anh. Ocean Edu đã xây dựng lộ trình học đặc biệt với phương pháp tiếp cận tiên tiến giúp người học cải thiện nhanh chóng khả năng Anh ngữ chỉ sau 3 tháng!

LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ANH - ĐÁNH BAY MẤT GỐC

1. Đánh giá chính xác trình độ hiện tại, thi thử cùng chuyên gia

Để bắt đầu lộ trình học tập, mỗi học viên sẽ bắt buộc phải tham gia làm bài kiểm tra năng lực. Bài thi tổng hợp 4 kỹ năng sẽ là cơ sở để giáo viên lên lộ trình cũng như có phương pháp học tập hợp lý dành cho bạn. Vòng phỏng vấn trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài cũng sẽ tìm ra điểm yếu cũng như khó khăn hoặc sai lầm bạn đang mắc phải khi học tiếng Anh để tìm ra cách khắc phục kịp thời, rút ngắn thời gian cải thiện khả năng tiếng Anh.

2. Học với 100% giáo viên nước ngoài, học thật - thi chất 

Lo lắng của người mất gốc tiếng Anh khi học cùng giáo viên nước ngoài là không thể hiểu được những điều giáo viên đang nói hay giảng dạy. Tuy nhiên, việc học cùng giáo viên nước ngoài đem lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Việc “buộc” não bộ phải hiểu một ngôn ngữ khác khiến tư duy của bạn sẽ dần làm quen và dễ dàng thích nghi với ngôn ngữ mới bằng cách này hay cách khác. Bạn sẽ buộc phải dựa vào ngữ cảnh, hành động và một vài từ vựng đơn giản mà bạn có để đoán biết ý nghĩa của thông điệp đối phương đang truyền tải. Việc tạo nên không gian học tập sử dụng tiếng Anh 100% chính là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn cải thiện khả năng Anh ngữ nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu khi bắt đầu bạn đang cảm thấy quá khó khăn thì cũng đừng lo lắng, mỗi lớp học tại Ocean Edu sẽ có một giáo viên trợ giảng người Việt hỗ trợ mọi học viên khi cần.

3. Bứt tốc tiếng Anh từ mất gốc tới thành thạo chỉ với 3 giai đoạn: 

GIAI ĐOẠN 01: CHUẨN HÓA NGỮ ÂM

● Học phát âm cơ bản: Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong tiếng Anh theo Bảng phiên âm Quốc tế 

● Phát âm nâng cao: Học cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm, có ngữ điệu

● Bổ sung từ vựng và ngữ pháp trong giao tiếp, luyện nghe hội thoại, giao tiếp cơ bản hàng ngày 

GIAI ĐOẠN 02: BỒI ĐẮP NGỮ PHÁP - GIAO TIẾP CƠ BẢN 

● Học viên sở hữu vốn từ vựng và cấu trúc câu thông dụng 

● Tập trung phát triển khả năng phản xạ, nghe – hiểu bằng tiếng Anh 

● Luyện nói theo chủ đề quen thuộc, thông dụng xoay quanh cuộc sống và công việc

GIAI ĐOẠN 03: TỰ TIN GIAO TIẾP - LÀM CHỦ TIẾNG ANH 

● Cung cấp các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp nâng cao phục vụ cho công việc

● Đi sâu vào hướng dẫn kỹ năng trình bày, thảo luận và bày tỏ quan điểm, ý tưởng

● Rèn luyện tư duy logic, khả năng phản xạ nhanh, cách nói tự nhiên như người bản ngữ khi sử dụng tiếng Anh

4. Kiểm tra và cập nhật tình hình học tập liên tục 

Trong suốt quá trình học tập, từng học viên sẽ được thầy cô đồng hành, lập những kế hoạch ôn luyện và xác định mục tiêu cụ thể. Lên lộ trình học tập rõ ràng sẽ giúp học viên có thêm động lực, cố gắng hết mình để chinh phục những dấu mốc đã đề ra. 

5. Kho tài liệu tham khảo và tài liệu bổ trợ phong phú 

Hệ thống tài liệu bổ trợ được chọn lọc và biên soạn kỹ càng bởi đội ngũ chuyên gia học thuật và hệ thống tra cứu tài liệu tham khảo online là nguồn học tập hữu ích cho học viên có thể học thêm tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Tham gia khóa học ngay hôm nay để nói không với “mất gốc tiếng Anh”!!!

Đăng ký học thử miễn phí tại: https://www.oceanedu.vn/hocthu0dong

Bài viết liên quan

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Xem tiếp

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Xem tiếp

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Xem tiếp

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU - TỰ HÀO HIỆN DIỆN KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Với 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem chi tiết

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ XÉT TUYỂN BẰNG CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2021

Hiện IELTS được coi là một trong những chứng chỉ danh giá nhất tại Việt Nam, rất nhiều trường Đại học sử dụng kết quả thi IELTS để làm tiêu chuẩn đầu vào hoặc điều kiện tốt nghiệp đối với học sinh, sinh viên. 

Xem chi tiết

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như vinh danh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc môn Tiếng Anh, Ocean Edu triển khai tuyển chọn ứng viên cho chương trình GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 (GMDD). Mỗi gương mặt đại diện sẽ là đại sứ thương hiệu cho các chi nhánh thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, là tấm gương sáng trong việc học tập Anh ngữ cũng như đóng vai trò là sứ giả truyền thông trong các sự kiện lớn của Ocean Edu.

Xem chi tiết

TẾT HÀN THỰC - TRỔ TÀI LÀM BÁNH TRÔI, BÁNH CHAY CÙNG MASTERCHEF NHÍ TẠI OCEAN EDU

Với mong muốn tạo cơ hội trải nghiệm những ngày Tết truyền thống của đất nước, giúp học viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội và hơn thế nữa là lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ về những ngày lễ đầm ấm và vui vẻ bên bạn bè, người thân, gần 150 chi nhánh trên toàn quốc đã tổ chức chuỗi ngoại khóa Cooking Show mang tên “Ocean Edu Chef trổ tài - Vui Tết Hàn Thực” dành cho các "siêu đầu bếp nhí" tại Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Dân số thế giới hiện nay có gần 8 tỷ người với 204 quốc gia và vùng lãnh thổ riêng biệt. Vậy làm thế nào để ta có thể kết nối với một người bạn ở bên kia bán cầu? Cách gắn kết đơn giản và dễ dàng nhất chính là ngôn ngữ - thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong chính trị, kinh tế thị trường, giải trí, giáo dục, du lịch,...trên toàn thế giới, cụ thể ở đây chính là tiếng Anh.

Xem chi tiết