Việt Nam English

CÔ BÉ 8 TUỔI VỚI ƯỚC MƠ IELTS 8.0

11/06/2020 - 291 lượt xem

5 stars / 1 rates

Trần Ngọc Minh mới 8 tuổi nhưng đã có thời gian học tập tại Ocean Edu Nam Định được 3 năm. Khi được hỏi về ước mơ của mình, em đã tự tin nói rằng: Đạt được chứng chỉ IELTS 8.0 và săn một suất học bổng du học tại Anh Quốc.

Ocean Edu được ra mắt từ năm 2007 và đến nay Hệ thống Anh ngữ quốc tế đã có 13 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Đã có rất nhiều những học viên được nuôi dưỡng – trưởng thành và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập từ cái nôi đào tạo này. Do đó thật không khó để gặp gỡ những học viên xuất sắc tại hầu khắp các trung tâm Anh ngữ thuộc Ocean Edu trên cả nước. Nhưng có lẽ câu chuyện của cô bé Trần Ngọc Minh - Học viên Ocean Edu Nam Định tương đối đặc biệt bởi em chững chạc hơn so với bạn bè cùng trang lứa thêm vào đó là những mục tiêu kế hoạch cho mình trong lộ trình học Tiếng Anh để chinh phục giấc mơ du học tại Anh quốc trong tương lai. 

Trần Ngọc Minh - Học viên nhí 8 tuổi của Ocean Edu Nam Định

Được làm quen với tiếng Anh ngay từ khi còn học mẫu giáo, tiếp xúc trong môi trường tiếng Anh từ sớm nên cũng khiến em trưởng thành hơn. Tuy nhiên em vẫn phải thừa nhận rằng: “Điều em thấy khó nhất chính là ghi nhớ từ vựng và làm sao để nó trở nên phong phú hơn mỗi ngày. Về phát âm mặc dù em dễ dàng thực hành hoặc bắt chước các thầy cô nhưng còn gặp khó khi phải phát âm trọng âm, luyến láy và phải đọc hay nói nhanh”. Để  khắc phục những nhược điểm này, hàng ngày cô học sinh 8 tuổi thường xuyên nghe các video dạy phát âm các từ vựng mới: vừa học từ vựng, vừa để phát âm chính xác, sau đó thì  nhắc lại nhiều lần. Ngoài ra em cũng dành thời gian đọc các bài viết ngắn với các chủ đề khác nhau, sau đó tập nói lại. Thêm vào đó Ngọc Minh chủ động bổ sung thêm kỹ năng nói bằng cách giao tiếp với thầy cô giáo nước ngoài mọi lúc, mọi nơi.

 Ngọc Minh là một trong những học viên nhí có thành tích học tập nổi bật nhất tại Ocean Edu Nam Định

Em liên tiếp nằm trong top những học viên xuất sắc nhất được vinh danh trên toàn hệ thống. Ngoài đạt điểm cao tại trường, em cũng có thể tự tin thể hiện kỹ năng nói tiếng Anh thông qua buổi thuyết  trình về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống, giao tiếp cơ bản với người nước ngoài… Mục tiêu lớn nhất của Trần Ngọc Minh là đạt được chứng chỉ IELTS 8.0 và dành được một xuất học bổng du học Đại học tại Anh Quốc. Ocean Edu thật tự hào được song hành cùng em trong hành trình chinh phục những giấc mơ và chúc em thành công! 

Bài viết liên quan

GIẢI BA ENGLISH CHALLENGE VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

Xem tiếp

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC IELTS 7.5 CỦA "QUÁN QUÂN" PHƯƠNG ANH

Xem tiếp

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TIẾNG ANH CỦA CÔ NÀNG GIỎI TOÁN

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

NGUYỄN CÔNG KHANH - CHÀNG TRAI HIẾU HỌC CỦA OCEAN EDU VIỆT TRÌ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí