Việt Nam English

CÔ BÉ ĐA TÀI HOÀNG MINH PHƯƠNG

23/06/2020 - 200 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sinh năm 2011 Hoàng Minh Phương - Học viên Ocean Edu Vĩnh Yên có vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn. Ngoài thành tích học Tiếng Anh giỏi, cô bé được mệnh danh đa tài này còn đạt giải Nhì môn vẽ cấp thành phố và giải Nhất viết chữ đẹp cấp trường.

Tham gia học tại Ocean Edu từ năm lớp 1 nhưng do lịch học bị trùng nên Hoàng Minh Phương phải nghỉ học giữa chừng một thời gian. Sau đó vì quá thích môi trường học tại đây, cùng thêm nỗi nhớ bạn bè cùng thầy cô, tháng 1/2020 em quay lại đăng ký học tại Ocean Edu Vĩnh Yên. 

 

Nhỏ bé nhưng Minh Phương lại có thành tích học tập rất tốt

Đến với tiếng Anh từ nhỏ, đó là lợi thế  nhưng cô bé cũng gặp nhiều khó khăn trong việc thiếu môi trường giao tiếp để luyện kỹ năng Nghe – Nói của mình. Vì vậy ngoài những giờ học trên lớp, tranh thủ sau giờ học trò chuyện cùng các thầy cô, em cũng bổ tích thêm kỹ năng của mình bằng cách xem các chương trình truyền hình bằng tiếng Anh, đọc truyện tiếng Anh, nghe các bài hát và học hát theo để luyện kỹ năng giao tiếp và cách phát âm của mình. Sau hơn 4 tháng Minh Phương được các thầy cô nước ngoài tại trung tâm đánh giá cao bởi sự tiến bộ trong học tập.

Em là chủ nhân giải Ba tiếng Anh toàn quốc do báo Nhi Đồng tổ chức

Đồng thời cô gái nhỏ nhắn cũng là chủ nhân của giải Nhất Trạng Nguyên môn tiếng Anh cấp trường, giải Ba tiếng Anh toàn quốc do báo Nhi Đồng tổ chức. Đây là kết quả cho những cố gắng nỗ lực của cô gái nhỏ nhắn Minh Phương, là chứng minh cho chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Ocean Edu. Mục tiêu học tiếng Anh của Minh Phương sắp tới sẽ là tham gia trại hè quốc tế để được gặp gỡ và giao lưu với bạn bè cùng trang lứa, trải nghiệm thêm những nét văn hóa đặc sắc tại các nước trên thế giới, có thêm những người bạn mới để được thực hành tiếng Anh mỗi ngày. Em ước mơ sau này sẽ được đi du học.

Ocean Edu tin rằng với sự đồng hành của các thầy cô, cùng sự hỗ trợ của gia đình và nỗ lực của mình, Hoàng Minh Phương tiếp tục gặt hái những thành tích cao trong học tập và thực hiện được giấc mơ của mình.  

Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ ẨM THỰC VÀ HỌC TIẾNG ANH CÙNG COOKING SHOW

Xem tiếp

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

GIẢI BA ENGLISH CHALLENGE VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

Xem tiếp

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí