Việt Nam English

CÔ BÉ ĐA TÀI HOÀNG MINH PHƯƠNG

23/06/2020 - 1092 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sinh năm 2011 Hoàng Minh Phương - Học viên Ocean Edu Vĩnh Yên có vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn. Ngoài thành tích học Tiếng Anh giỏi, cô bé được mệnh danh đa tài này còn đạt giải Nhì môn vẽ cấp thành phố và giải Nhất viết chữ đẹp cấp trường.

Tham gia học tại Ocean Edu từ năm lớp 1 nhưng do lịch học bị trùng nên Hoàng Minh Phương phải nghỉ học giữa chừng một thời gian. Sau đó vì quá thích môi trường học tại đây, cùng thêm nỗi nhớ bạn bè cùng thầy cô, tháng 1/2020 em quay lại đăng ký học tại Ocean Edu Vĩnh Yên. 

 

Nhỏ bé nhưng Minh Phương lại có thành tích học tập rất tốt

Đến với tiếng Anh từ nhỏ, đó là lợi thế  nhưng cô bé cũng gặp nhiều khó khăn trong việc thiếu môi trường giao tiếp để luyện kỹ năng Nghe – Nói của mình. Vì vậy ngoài những giờ học trên lớp, tranh thủ sau giờ học trò chuyện cùng các thầy cô, em cũng bổ tích thêm kỹ năng của mình bằng cách xem các chương trình truyền hình bằng tiếng Anh, đọc truyện tiếng Anh, nghe các bài hát và học hát theo để luyện kỹ năng giao tiếp và cách phát âm của mình. Sau hơn 4 tháng Minh Phương được các thầy cô nước ngoài tại trung tâm đánh giá cao bởi sự tiến bộ trong học tập.

Em là chủ nhân giải Ba tiếng Anh toàn quốc do báo Nhi Đồng tổ chức

Đồng thời cô gái nhỏ nhắn cũng là chủ nhân của giải Nhất Trạng Nguyên môn tiếng Anh cấp trường, giải Ba tiếng Anh toàn quốc do báo Nhi Đồng tổ chức. Đây là kết quả cho những cố gắng nỗ lực của cô gái nhỏ nhắn Minh Phương, là chứng minh cho chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Ocean Edu. Mục tiêu học tiếng Anh của Minh Phương sắp tới sẽ là tham gia trại hè quốc tế để được gặp gỡ và giao lưu với bạn bè cùng trang lứa, trải nghiệm thêm những nét văn hóa đặc sắc tại các nước trên thế giới, có thêm những người bạn mới để được thực hành tiếng Anh mỗi ngày. Em ước mơ sau này sẽ được đi du học.

Ocean Edu tin rằng với sự đồng hành của các thầy cô, cùng sự hỗ trợ của gia đình và nỗ lực của mình, Hoàng Minh Phương tiếp tục gặt hái những thành tích cao trong học tập và thực hiện được giấc mơ của mình.  

Bài viết liên quan

“BẬT MÍ” 5 LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI KHÓA LUYỆN THI IELTS OCEAN EDU

Xem tiếp

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 03 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 8/2021

Xem tiếp

GEN ALPHA VÀ GIÁO DỤC TIẾNG ANH 4.0 - CHÌA KHÓA DẪN TỚI THÀNH CÔNG

Xem tiếp

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

“BẬT MÍ” 5 LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI KHÓA LUYỆN THI IELTS OCEAN EDU

Chinh phục IELTS 7.0++ luôn là điều khiến nhiều người có nhu cầu du học hoặc định cư tại nước ngoài trăn trở, nhất là đối với những ai đã vô tình bỏ lỡ mất thời điểm ban đầu, trở thành “mất gốc” tiếng Anh. Là đối tác chính thức của IDP và British Council, với những điểm nổi bật “có 1-0-2” sau đây, Ocean Edu sẽ giúp bạn biến điều “không thể” thành “có thể”.

Xem chi tiết

[OCEAN EDU FACE] ️GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 - LÊ KHÁNH LÂM

Đồng hành cùng Ocean Edu từ năm 2018, cho tới nay, Khánh Lâm đã có hơn 4 năm gắn bó với thầy cô dưới mái nhà Ocean Edu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 03 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 8/2021

Trong tháng 08/2021, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục chào đón sự gia nhập của 03 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 130 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

GEN ALPHA VÀ GIÁO DỤC TIẾNG ANH 4.0 - CHÌA KHÓA DẪN TỚI THÀNH CÔNG

Theo các nghiên cứu gần đây, việc học tiếng Anh không nên gò ép và theo cách đọc chép. Cách học qua trải nghiệm, tận dụng giác quan, vận động sẽ giúp trẻ khám phá ngôn ngữ. Đặc biệt, việc dạy và học ngoại ngữ sẽ có nhiều thay đổi đối với thế hệ Z và gen Alpha.

Xem chi tiết

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Cơ hội chưa bao giờ chỉ dành cho một người, điều quan trọng là chúng ta có đủ năng lực để nắm bắt được cơ hội đó hay không. Có một điều khá dễ nhận thấy đó là 90% cơ hội giúp chúng ta thành công đều yêu cầu tiếng Anh.

Xem chi tiết