CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG - THỂ LỆ CUỘC THI "LÁ THƯ GỬI THẦY"

03/11/2020 - 1626 lượt xem

Cuộc thi “Lá thư gửi Thầy - Tri ân Người thắp sáng ước mơ” đã bắt đầu phát động. Hãy nhanh tay gửi những yêu thương của mình qua các  bức thư tới các thầy cô Ocean Edu để ngày 20/11 trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn nhé. Tham gia cuộc thi học viên không chỉ trao gửi yêu thương mà còn nhận được rất nhiều phần quà giá trị

• Giải nhất: 1 giải mỗi giải 1.000.000đ + Học bổng 1 tháng + Bộ quà tặng Ocean Edu (1 balo, áo phông, 05 vở)
  • Giải nhì: 5 giải mỗi giải 500.000đ + Học bổng 1 tháng + Bộ quà tặng Ocean Edu (1 balo, áo phông, 05 vở)
  • Giải ba: 10 giải mỗi giải 200.000đ + Học bổng 1 tháng + Bộ quà tặng Ocean Edu (1 balo, áo phông, 05 vở)
  • Giải triển vọng: 20 giải, mỗi giải combo quà tặng Ocean Edu (1balo, áo phông, 05 vở)

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 100.000.000đ

Nội dung bài thi:
Các tác phẩm dự thi tập trung vào một hoặc một số nội dung cụ thể bao gồm:

• Những kỉ niệm, những ấn tượng sâu sắc về thầy/cô giáo mà học viên yêu quý, ngưỡng mộ hoặc những tác động, ảnh hưởng đặc biệt của thầy/cô giáo tới việc học tập, nhận thức, làm thay đổi cuộc sống của cá nhân người viết.
  • Cảm ơn những bài học cuộc đời mà thầy cô đã truyền cảm hứng.
  • Những mong ước, nguyện vọng gửi tới thầy cô.

Bức thư có thể gửi một thầy cô giáo cụ thể mà người viết đã, đang theo học hoặc gửi tới các thầy cô nói chung

Thể loại và hình thức trình bày của các tác phẩm dự thi

• Các tác phẩm dự thi phải viết bằng tiếng Anh, thể hiện dưới hình thức một lá thư, tối thiểu 250 từ
  • Các tác phẩm dự thi có thể viết tay trình bày rõ ràng trên Form Thư (chi nhánh sẽ in phát cho học viên)
  • Thời gian nhận bài: 01/11 - 10/11/2020 nộp qua Form đăng ký

Yêu cầu:

• Tính chân thực: Người nhận thư là thầy/cô đang dạy học tại Ocean Edu
  • Không chấp nhận các bài sao chép đã có trên mạng, trong tài liệu, sách báo.
  • Số lượng bài dự thi: Một thí sinh có thể gửi nhiều bài dự thi.