Việt Nam English

CÔ HỌC TRÒ THÁI NGUYÊN VỚI ƯỚC MƠ DU HỌC CANADA

04/06/2020 - 3379 lượt xem

0 stars / 0 rates

Là học viên của Ocean Edu Thái Nguyên, Nguyễn Hương Giang giành giải Nhất cụm thành phố cuộc thi tiếng Anh "The most favourite life story" khối THCS năm 2020. Em cũng đạt giải Nhì cuộc thi “I THINK CAMP” – Hội trại ngôn ngữ và thực hành tư duy phản biện dành cho khối THCS tổ chức tháng 1 vừa qua.

Nguyễn Hương Giang, sinh năm 2005 là học sinh của trường THCS Sơn Cẩm 1 – Tp.Thái Nguyên. Học tiếng Anh chủ yếu ở trường và mãi đến năm 2016 gia đình mới đăng ký cho em học tiếng Anh tại trung tâm nhưng đến năm 2019 em chuyển sang học tại Ocean Edu bởi sự hiện đại trong cơ sở vật chất và khác biệt trong chất lượng giảng dạy.

Nguyễn Hương Giang học tiếng Anh tại Ocean Edu Thái Nguyên từ năm 2019 

Chia sẻ về lý do gắn bó với ngôi nhà Ocean Edu, em hào hứng cho biết: “Ocean Edu mang đến cho học viên như chúng em cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Thêm vào đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy khi học tập tại đây em rất hứng thú, gia đình cũng yên tâm vì con được học trong một môi trường tiếng Anh tốt nhất”.

Đến nay một quá trình rèn luyện, học tập tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài Hương Giang đã có một hành trình thay đổi ngoạn mục trong kết quả học tập. Em cùng với các thành viên trong đội tuyển đạt giải nhất Cụm thành phố cuộc thi Nói tiếng Anh khối THCS năm 2020, giải Nhì "I THINK CAMP" - Hội trại ngôn ngữ và thực hành tư duy phản biện dành cho học sinh THCS thành phố Thái Nguyên năm học 2019 - 2020 diễn ra trong ngày 11/1/2020  vừa qua.

Hương Giang sẽ tiếp tục học Tiếng Anh thật tốt để thực hiện ước mơ du học Canada

“Từ bé em đã thích xem Disney Channel và Cartoon Network. Xem nhiều tiếp xúc nhiều, học nói theo ngữ điệu nên kỹ năng nói và nghe của em khá tốt. Tuy nhiên một trong những điểm yếu của em là ngữ pháp nhưng rất may mắn được sự đồng hành của các thầy cô Ocean Edu nên em cũng được cải thiện hơn rất nhiều”.

Nguyễn Hương Giang đang nỗ lực học tiếng Anh mỗi ngày với mục tiêu đạt một suất học bổng du học Canada. Cùng chúc cho cô nàng ấy đạt được ước mơ của mình và Ocean Edu sẽ cam kết đồng hành cùng em trong hành trình chinh phục ngôn ngữ thứ hai này.

Bài viết liên quan

GIẢI BA ENGLISH CHALLENGE VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

Xem tiếp

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC IELTS 7.5 CỦA "QUÁN QUÂN" PHƯƠNG ANH

Xem tiếp

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TIẾNG ANH CỦA CÔ NÀNG GIỎI TOÁN

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

NGUYỄN CÔNG KHANH - CHÀNG TRAI HIẾU HỌC CỦA OCEAN EDU VIỆT TRÌ

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí