Việt Nam English

Cô học trò với ước mơ trở thành Nhà thiết kế thời trang

04/02/2017 - 12703 lượt xem

0 stars / 0 rates

Thầy cô ở Anh Ngữ Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng và đặc biệt là thầy trợ giảng của lớp con rất ấn tượng về một cô gái chịu khó và ngoan ngoãn trong lớp.

Con là Trần Tâm Anh (Sofia), học viên đang theo học khóa Tiếng Anh Thiếu Nhi KIDS2B-2 tại Anh Ngữ Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng. Trong lớp con là cô học trò thân thiện, hòa đồng và tích cực trong các bài học của thầy giáo.

Con chia sẻ, ước mơ của con là lớn lên trở thành Nhà thiết kế thời trang. Con theo học tiếng Anh cũng là để chuẩn bị thêm hành trang cho ước mơ đó. Bởi lẻ, khi con có những đối tác nước ngoài, con cần thêm những kiến thức thì tiếng Anh là công cụ quan trọng đối với con. Hay như con nói: "Để lớn lên mà con hợp tác với người Tây thì con biết nói".

Ở nhà, mẹ là người ảnh hưởng đến việc học tiếng Anh của con nhất. Mẹ thường dành thời gian để hướng dẫn thêm và đồng hành cùng con trong việc xem lại bài, học thêm từ vựng và luyện nói. 

Đúng vậy, gia đình luôn là điểm tựa, là nền tảng tinh thần để hỗ trợ, chắp cánh cho ước mơ của con. Mẹ của con, đã dành một đến hai giờ mỗi tối để cùng con học tiếng Anh, đó thực sự là điều quý giá để cô bé là Nhà thiết kế thời trang tương lai thêm tự tin, thêm bản lĩnh không chỉ trong tiếng Anh mà còn những kỹ năng khác nữa.

Con thích học ở Ocean, con thích thầy Mike vì không chỉ học tiếng Anh, mà con còn thấy thầy vui tính, con được vui chơi, nhảy múa, thực hành,..

Khóa học mới, có thêm những người bạn mới, điều đó cũng nhân thêm những niềm vui con được chia sẻ cùng bạn bè. 

Sắp tới là ngày giáng sinh, con cũng mong thầy mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc là lời chúc mà cô học trò nhỏ gửi tới thầy Mike nhân dịp lễ Giáng sinh sắp tới.

Thầy cô ở Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng, chúc cho cô học trò nhỏ - Sofia, đạt kết quả thật tốt trong khóa học mới, ngày càng tự tin với kỹ năng tiếng Anh của mình. Để mai kia, mọi người thấy ở con hình ảnh một Nhà thiết kế thời trang tự tin, chững chạc giao thiệp với các đối tác quốc tế.

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU CẨM PHẢ 2 - OCEAN EDU YÊN MỸ

Ngày 20/05 - 21/05/2023, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ninh và Hưng Yên là Ocean Edu Cẩm Phả 2 - Ocean Edu Yên Mỹ với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn: Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận Iphone 14 Promax lên tới 34 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

Xem chi tiết

ĐÀI TRUYỀN HÌNH THANH HOÁ ĐƯA TIN CHUNG KẾT CUỘC THI TIẾNG ANH TRẠNG NGUYÊN 4.0

Sáng ngày 20/5, Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã phối hợp với Ocean Edu Thanh Hóa tổ chức Chung kết cuộc thi Trạng Nguyên 4.0. tại trường tiểu học Đông Vệ 2 . Hoạt động này nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh trong các nhà trường.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ UỶ QUYỀN KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI VIỆT NAM

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam.

Xem chi tiết

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 25 - OCEAN EDU 16 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Tập san nội bộ số 25 với chủ đề “Ocean Edu 16 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí tưng bừng, háo hức của không chỉ những gương mặt các thầy cô xuất sắc trong hệ thống mà còn cùng hơn 2000 trái tim Oceaner hòa chung vào không khí tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 16 của Ocean Edu. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 25 phát hành quý I/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC SUPERKIDS - KHOÁ HỌC STEAM CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Xu hướng giáo dục hiện đại hướng đến việc học bằng những trải nghiệm thực tế giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Khoá học Superkids - Khoá học STEAM chuẩn Quốc tế với 100% giáo viên là nước ngoài, mang tất cả các hoạt động: Science - Technology  - Engineering - Arts  - Maths vào trong lớp học.

Xem chi tiết