Việt Nam English

Cô học trò với ước mơ trở thành Nhà thiết kế thời trang

04/02/2017 - 8703 lượt xem

0 stars / 0 rates

Thầy cô ở Anh Ngữ Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng và đặc biệt là thầy trợ giảng của lớp con rất ấn tượng về một cô gái chịu khó và ngoan ngoãn trong lớp.

Con là Trần Tâm Anh (Sofia), học viên đang theo học khóa Tiếng Anh Thiếu Nhi KIDS2B-2 tại Anh Ngữ Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng. Trong lớp con là cô học trò thân thiện, hòa đồng và tích cực trong các bài học của thầy giáo.

Con chia sẻ, ước mơ của con là lớn lên trở thành Nhà thiết kế thời trang. Con theo học tiếng Anh cũng là để chuẩn bị thêm hành trang cho ước mơ đó. Bởi lẻ, khi con có những đối tác nước ngoài, con cần thêm những kiến thức thì tiếng Anh là công cụ quan trọng đối với con. Hay như con nói: "Để lớn lên mà con hợp tác với người Tây thì con biết nói".

Ở nhà, mẹ là người ảnh hưởng đến việc học tiếng Anh của con nhất. Mẹ thường dành thời gian để hướng dẫn thêm và đồng hành cùng con trong việc xem lại bài, học thêm từ vựng và luyện nói. 

Đúng vậy, gia đình luôn là điểm tựa, là nền tảng tinh thần để hỗ trợ, chắp cánh cho ước mơ của con. Mẹ của con, đã dành một đến hai giờ mỗi tối để cùng con học tiếng Anh, đó thực sự là điều quý giá để cô bé là Nhà thiết kế thời trang tương lai thêm tự tin, thêm bản lĩnh không chỉ trong tiếng Anh mà còn những kỹ năng khác nữa.

Con thích học ở Ocean, con thích thầy Mike vì không chỉ học tiếng Anh, mà con còn thấy thầy vui tính, con được vui chơi, nhảy múa, thực hành,..

Khóa học mới, có thêm những người bạn mới, điều đó cũng nhân thêm những niềm vui con được chia sẻ cùng bạn bè. 

Sắp tới là ngày giáng sinh, con cũng mong thầy mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc là lời chúc mà cô học trò nhỏ gửi tới thầy Mike nhân dịp lễ Giáng sinh sắp tới.

Thầy cô ở Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng, chúc cho cô học trò nhỏ - Sofia, đạt kết quả thật tốt trong khóa học mới, ngày càng tự tin với kỹ năng tiếng Anh của mình. Để mai kia, mọi người thấy ở con hình ảnh một Nhà thiết kế thời trang tự tin, chững chạc giao thiệp với các đối tác quốc tế.

Bài viết liên quan

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

Xem tiếp

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

Xem tiếp

BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA CÔ GÁI 11 TUỔI

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

Xem tiếp

BÍ KÍP NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ CÙNG Á QUÂN OCEAN TALKS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí