Việt Nam English

Cô học trò với ước mơ trở thành Nhà thiết kế thời trang

04/02/2017 - 11791 lượt xem

0 stars / 0 rates

Thầy cô ở Anh Ngữ Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng và đặc biệt là thầy trợ giảng của lớp con rất ấn tượng về một cô gái chịu khó và ngoan ngoãn trong lớp.

Con là Trần Tâm Anh (Sofia), học viên đang theo học khóa Tiếng Anh Thiếu Nhi KIDS2B-2 tại Anh Ngữ Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng. Trong lớp con là cô học trò thân thiện, hòa đồng và tích cực trong các bài học của thầy giáo.

Con chia sẻ, ước mơ của con là lớn lên trở thành Nhà thiết kế thời trang. Con theo học tiếng Anh cũng là để chuẩn bị thêm hành trang cho ước mơ đó. Bởi lẻ, khi con có những đối tác nước ngoài, con cần thêm những kiến thức thì tiếng Anh là công cụ quan trọng đối với con. Hay như con nói: "Để lớn lên mà con hợp tác với người Tây thì con biết nói".

Ở nhà, mẹ là người ảnh hưởng đến việc học tiếng Anh của con nhất. Mẹ thường dành thời gian để hướng dẫn thêm và đồng hành cùng con trong việc xem lại bài, học thêm từ vựng và luyện nói. 

Đúng vậy, gia đình luôn là điểm tựa, là nền tảng tinh thần để hỗ trợ, chắp cánh cho ước mơ của con. Mẹ của con, đã dành một đến hai giờ mỗi tối để cùng con học tiếng Anh, đó thực sự là điều quý giá để cô bé là Nhà thiết kế thời trang tương lai thêm tự tin, thêm bản lĩnh không chỉ trong tiếng Anh mà còn những kỹ năng khác nữa.

Con thích học ở Ocean, con thích thầy Mike vì không chỉ học tiếng Anh, mà con còn thấy thầy vui tính, con được vui chơi, nhảy múa, thực hành,..

Khóa học mới, có thêm những người bạn mới, điều đó cũng nhân thêm những niềm vui con được chia sẻ cùng bạn bè. 

Sắp tới là ngày giáng sinh, con cũng mong thầy mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc là lời chúc mà cô học trò nhỏ gửi tới thầy Mike nhân dịp lễ Giáng sinh sắp tới.

Thầy cô ở Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng, chúc cho cô học trò nhỏ - Sofia, đạt kết quả thật tốt trong khóa học mới, ngày càng tự tin với kỹ năng tiếng Anh của mình. Để mai kia, mọi người thấy ở con hình ảnh một Nhà thiết kế thời trang tự tin, chững chạc giao thiệp với các đối tác quốc tế.

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

14 năm song hành cùng hơn 1.000.000 học viên chinh phục Anh ngữ, Ocean Edu trở thành Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết

[BÁO KENH14] ĐÂU LÀ NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT VÀ TIÊN PHONG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ

Học trực tuyến chính là hình thức tiêu biểu đại diện cho công cuộc chuyển đổi công nghệ số vào giáo dục học tập. Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh bất kỳ có kết nối internet, học sinh có thể thỏa sức học tiếng Anh, khai thác kho tài nguyên kiến thức phong phú qua mạng, chinh phục mục tiêu học tập trong thời gian ngắn."Học sinh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý hay độ tuổi, tất cả đều có cơ hội để tiếp cận với chương trình học chất lượng cao" - đại diện Ocean Edu chia sẻ.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TỰ HÀO ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ - TIN DÙNG 2020

Ngày 12/12, vượt qua 6.790 đề cử, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vinh dự nhận Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020 - Giải thưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, uy tín.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết