Việt Nam English

Cô học trò với ước mơ trở thành Nhà thiết kế thời trang

04/02/2017 - 13279 lượt xem

0 stars / 0 rates

Thầy cô ở Anh Ngữ Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng và đặc biệt là thầy trợ giảng của lớp con rất ấn tượng về một cô gái chịu khó và ngoan ngoãn trong lớp.

Con là Trần Tâm Anh (Sofia), học viên đang theo học khóa Tiếng Anh Thiếu Nhi KIDS2B-2 tại Anh Ngữ Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng. Trong lớp con là cô học trò thân thiện, hòa đồng và tích cực trong các bài học của thầy giáo.

Con chia sẻ, ước mơ của con là lớn lên trở thành Nhà thiết kế thời trang. Con theo học tiếng Anh cũng là để chuẩn bị thêm hành trang cho ước mơ đó. Bởi lẻ, khi con có những đối tác nước ngoài, con cần thêm những kiến thức thì tiếng Anh là công cụ quan trọng đối với con. Hay như con nói: "Để lớn lên mà con hợp tác với người Tây thì con biết nói".

Ở nhà, mẹ là người ảnh hưởng đến việc học tiếng Anh của con nhất. Mẹ thường dành thời gian để hướng dẫn thêm và đồng hành cùng con trong việc xem lại bài, học thêm từ vựng và luyện nói. 

Đúng vậy, gia đình luôn là điểm tựa, là nền tảng tinh thần để hỗ trợ, chắp cánh cho ước mơ của con. Mẹ của con, đã dành một đến hai giờ mỗi tối để cùng con học tiếng Anh, đó thực sự là điều quý giá để cô bé là Nhà thiết kế thời trang tương lai thêm tự tin, thêm bản lĩnh không chỉ trong tiếng Anh mà còn những kỹ năng khác nữa.

Con thích học ở Ocean, con thích thầy Mike vì không chỉ học tiếng Anh, mà con còn thấy thầy vui tính, con được vui chơi, nhảy múa, thực hành,..

Khóa học mới, có thêm những người bạn mới, điều đó cũng nhân thêm những niềm vui con được chia sẻ cùng bạn bè. 

Sắp tới là ngày giáng sinh, con cũng mong thầy mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc là lời chúc mà cô học trò nhỏ gửi tới thầy Mike nhân dịp lễ Giáng sinh sắp tới.

Thầy cô ở Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng, chúc cho cô học trò nhỏ - Sofia, đạt kết quả thật tốt trong khóa học mới, ngày càng tự tin với kỹ năng tiếng Anh của mình. Để mai kia, mọi người thấy ở con hình ảnh một Nhà thiết kế thời trang tự tin, chững chạc giao thiệp với các đối tác quốc tế.

Bài viết liên quan

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

NGUYỄN ĐOÀN HUYỀN THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT IELTS 7.0

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG CHUỖI CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh", Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tiếp tục nhân rộng chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước và chính thức cập bến Thành phố Hồ Chí Minh,với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ROADSHOW: LAN TỎA THÔNG ĐIỆP HỌC TIẾNG ANH MỖI NGÀY

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón hè 2024, Ocean Edu mang tới chương trình Ocean Edu Roadshow nhằm khơi gợi tinh thần học tập của các bạn học sinh và lan tỏa thông điệp học Tiếng Anh mỗi ngày.

Xem chi tiết

SẮC MÀU "LỚP HỌC STEAM" CHO NHỮNG NGÀY HÈ THÚ VỊ

Để những ngày hè của các em học sinh trở nên thú vị và ý nghĩa, rất nhiều hoạt động, chương trình đã được Ocean Edu tổ chức. “Lớp học STEAM” là một trong những chương trình như vậy.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÍNH THỨC MỞ RỘNG QUY MÔ TOÀN QUỐC

Trong tháng 5 này, hệ thống Ocean Edu sẽ chào đón 2 chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, chính thức mở rộng quy mô toàn quốc và mở rộng thêm cơ hội được học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xem chi tiết

OCEAN EDU NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA BÁO CHÍ

Nhiều kênh báo chí đã dành sự quan tâm thông qua các bài viết về Ocean Edu được đăng tải thời gian qua.

Xem chi tiết