Việt Nam English

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

15/08/2019 - 7431 lượt xem

3 stars / 5 rates

Nhận thức rõ tầm quan trọng của môn học tiếng Anh,nên hiện nay hầu hết phụ huynh đều rất quan tâm, tạo điều kiện cho con học tốt môn học này. Vậy làm thế nào để các em học sinh tiểu học say mê và học tiếng Anh hiệu quả, cùng Đài TH Thanh Hóa nghe những chia sẻ "cô bé hạt tiêu" Hồng Cúc- học viên Ocean Edu Thanh Hóa và một số lời khuyên của giáo viên dạy tiếng Anh có thể sẽ giúp cho quý vị tìm được câu trả lời phù hợp.

Sinh ra và lớn lên tại thị trấn nhỏ Vạn Hà (Thiệu Hóa - Thanh Hóa) niềm đam mê và yêu thích học tiếng Anh vẫn luôn thôi thúc Hồng Cúc mỗi ngày. Chứng kiến sự tay mê và tiến bộ của Cúc, để giúp em có môi trường học tập tốt hơn, hơn 1 năm nay đều đặn mỗi tuần một buổi bố mẹ thay nhau đưa em xuống TP Thanh Hóa theo học tại Trung tâm anh ngữ Ocean Edu Thanh Hóa.

 

Đến với Ocean Edu, Hồng Cúc được giao tiếp thường xuyên với giáo viên nước ngoài và được trang bị phương pháp học tập khoa học, các kĩ năng Nghe – Nói của em ngày càng tốt hơn. So với các bạn cùng trang lứa, khả năng giao tiếp tiếng Anh của Cúc có sự vượt trội. Với tài năng vốn có, cùng ước mơ chinh phục tiếng Anh, Nguyễn Thị Hồng Cúc đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh dành Giải nhất tại Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh" do Trung tâm anh ngữ Ocean Edu tổ chức.

 

Tại trung tâm anh ngữ Ocean Edu, ở lứa tuổi tiểu học, việc học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài sẽ là yếu tố quan trọng giúp các em hoàn thiện các kĩ năng Nghe – Nói –  Đọc – Viết tốt hơn. Thêm vào đó, muốn học tiếng Anh tốt các con cần tăng cường nghe nhạc và xem phim bằng tiếng Anh, nói chuyện với người nước ngoài để tăng phản xạ ngôn ngữ và học tập hiệu quả hơn.

 

Yêu thích, kiên trì và thường xuyên rèn luyện các kĩ năng nghe, nói bổ sung vốn từ hàng ngày, nghiêm túc tiếp thu bài giảng của thầy cô giáo; “nhúng mình” vào môi trường học tiếng anh tại Ocean Edu - đó là cách mà thời gian qua cô học trò nhỏ Nguyễn Thị Hồng Cúc đã thực hiện để học tốt tiếng Anh. Hãy đến với Ocean Edu để khơi dậy tiềm năng và được gợi ý những phương pháp học tập hiệu quả bạn nhé!

 

Theo Đài TH Thanh Hóa

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG HỆ THỐNG CHI NHÁNH OCEAN EDU QUẢNG YÊN TẠI TỈNH QUẢNG NINH ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Xem tiếp

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU, CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU VINH DỰ NHẬN "TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG"

Xem tiếp

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Xem tiếp

OCEAN EDU - HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ THU HÚT HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

VỠ OÀ CẢM XÚC TRONG SỰ KIỆN SINH NHẬT OCEAN EDU 16 NĂM

Ngày 16/01/2023 tại Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội đã diễn ra chương trình Sinh nhật tròn 16 tuổi của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Chương trình có sự tham gia của hơn 2000 cán bộ nhân viên, giáo viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU TIẾP TỤC MỞ RỘNG HỆ THỐNG CHI NHÁNH OCEAN EDU QUẢNG YÊN TẠI TỈNH QUẢNG NINH ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Tiếp tục viết lên hành trình 16 năm giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh, ngày 29/01/2022 Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Quảng Yên tại tỉnh Quảng Ninh, mang đến cơ hội học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài cho học sinh tại khu vực.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 16 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 16/1, tại Hà Nội, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu (Ocean Edu) tổ chức tổng kết năm 2022 và mừng sinh nhật Ocean Edu 16 tuổi, để cùng nhau tổng kết chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ với sự nghiệp giáo dục của Ocean Edu trên chặng đường tiếp theo.

Xem chi tiết

150 CHI NHÁNH OCEAN EDU TRÊN TOÀN QUỐC HÀO HỨNG THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH "16 NĂM VẼ LÊN KHÁT VỌNG"

“Vẽ lên khát vọng” - vẽ lên những ước mơ, mong muốn về một tương lai tươi sáng được thể hiện qua từng nét vẽ. Từ những cái nhìn trong sáng và sở thích cá nhân của mình, các em đã vẽ lên ước mơ, vẽ lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023

Xem chi tiết