Việt Nam English

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

15/08/2019 - 2403 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhận thức rõ tầm quan trọng của môn học tiếng Anh,nên hiện nay hầu hết phụ huynh đều rất quan tâm, tạo điều kiện cho con học tốt môn học này. Vậy làm thế nào để các em học sinh tiểu học say mê và học tiếng Anh hiệu quả, cùng Đài TH Thanh Hóa nghe những chia sẻ "cô bé hạt tiêu" Hồng Cúc- học viên Ocean Edu Thanh Hóa và một số lời khuyên của giáo viên dạy tiếng Anh có thể sẽ giúp cho quý vị tìm được câu trả lời phù hợp.

Sinh ra và lớn lên tại thị trấn nhỏ Vạn Hà (Thiệu Hóa - Thanh Hóa) niềm đam mê và yêu thích học tiếng Anh vẫn luôn thôi thúc Hồng Cúc mỗi ngày. Chứng kiến sự tay mê và tiến bộ của Cúc, để giúp em có môi trường học tập tốt hơn, hơn 1 năm nay đều đặn mỗi tuần một buổi bố mẹ thay nhau đưa em xuống TP Thanh Hóa theo học tại Trung tâm anh ngữ Ocean Edu Thanh Hóa.

 

Đến với Ocean Edu, Hồng Cúc được giao tiếp thường xuyên với giáo viên nước ngoài và được trang bị phương pháp học tập khoa học, các kĩ năng Nghe – Nói của em ngày càng tốt hơn. So với các bạn cùng trang lứa, khả năng giao tiếp tiếng Anh của Cúc có sự vượt trội. Với tài năng vốn có, cùng ước mơ chinh phục tiếng Anh, Nguyễn Thị Hồng Cúc đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh dành Giải nhất tại Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh" do Trung tâm anh ngữ Ocean Edu tổ chức.

 

Tại trung tâm anh ngữ Ocean Edu, ở lứa tuổi tiểu học, việc học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài sẽ là yếu tố quan trọng giúp các em hoàn thiện các kĩ năng Nghe – Nói –  Đọc – Viết tốt hơn. Thêm vào đó, muốn học tiếng Anh tốt các con cần tăng cường nghe nhạc và xem phim bằng tiếng Anh, nói chuyện với người nước ngoài để tăng phản xạ ngôn ngữ và học tập hiệu quả hơn.

 

Yêu thích, kiên trì và thường xuyên rèn luyện các kĩ năng nghe, nói bổ sung vốn từ hàng ngày, nghiêm túc tiếp thu bài giảng của thầy cô giáo; “nhúng mình” vào môi trường học tiếng anh tại Ocean Edu - đó là cách mà thời gian qua cô học trò nhỏ Nguyễn Thị Hồng Cúc đã thực hiện để học tốt tiếng Anh. Hãy đến với Ocean Edu để khơi dậy tiềm năng và được gợi ý những phương pháp học tập hiệu quả bạn nhé!

 

Theo Đài TH Thanh Hóa

 

Bài viết liên quan

[BÁO LÀO CAI] - NÂNG CAO KỸ NĂNG NGOẠI NGỮ CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THÀNH PHỐ LÀO CAI

Xem tiếp

[ĐÀI TH THỊ XÃ PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TÍCH CỰC GÓP SỨC TRONG CÔNG CUỘC PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[ĐÀI TH THANH HÓA] - SẴN SÀNG ĐỂ HỌC SINH THPT ĐI HỌC TRỞ LẠI TRƯỜNG

Xem tiếp

[BÁO THANH NIÊN] - OCEAN EDU VÀ THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN THANH HÓA 'YÊU CẦU' HỌC SINH RỬA TAY PHÒNG DỊCH COVID-19 TRƯỚC KHI VÀO LỚP

Xem tiếp

[ĐÀI TH VĨNH PHÚC] - HỌC VIÊN OCEAN EDU SÔI NỔI THAM GIA LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN GIỮA TÂM DỊCH COVID-19

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí