Việt Nam English

CÙNG DÂN TRÍ TÌM HIỂU CHUNG KẾT TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” CÓ GÌ HẤP DẪN?

12/12/2018 - 1153 lượt xem

0 stars / 0 rates

Cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” đang gần đi hết chặng đường tìm kiếm ngôi vị Quán quân. Những gương mặt tài năng nhất đến từ các trường THCS và THPT trên toàn quốc cũng đã chính thức lộ diện và tiếp tục tranh tài tại Chung kết toàn quốc sẽ được được diễn ra vào ngày 16/12 tới đây tại trường ĐH Quốc gia Hà Nội.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” do OCEAN EDU và IDP phối hợp tổ chức, đơn vị tài trợ chính thức cho cuộc thi là Ngân hàng CPTM Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank). Vòng CKTQ là điểm hội tụ hơn 1000 thí sinh xuất sắc đến từ các trường THCS và THPT trên toàn quốc đã vượt qua vòng loại cấp trường – Mock Test và Vòng loại Ocean Talks.

 

 

Vòng CKTQ được diễn ra vào ngày 16/12 tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thi đấu kịch tính cùng phần thể hiện tài năng tiếng Anh ấn tượng và thu hút của các thí sinh ưu tú trên cả nước. Với sự thông minh, nhạy bén cùng những phần thể hiện tài năng tiếng Anh tuyệt vời ở vòng loại, thật khó có thể dự đoán được thí sinh nào sẽ là người bứt phá và giành được chiếc cúp danh dự cùng giải thưởng lớn nhất cuộc thi: Chương trình trải nghiệm tại Singapore trị giá 20.000.000 VNĐ, học bổng toàn phần 1 năm học IELTS tại OCEAN EDU trị giá 31.080.000 VNĐ và được tặng lệ phí thi IELTS tại IDP trị giá 4.750.000 VNĐ. Bên cạnh đó, Top các thí sinh xuất sắc khác cũng sẽ nhận được những phần quà và nhiều học bổng giá trị.

Hãy cùng theo dõi, đồng hành và cổ vũ cho các thí sinh đạt được thành tích cao tại cuộc thi nhé!

OCEAN EDU xin chúc các thí sinh tự tin, thể hiện hết khả năng của mình và làm nên những điều tuyệt vời trong chung kết toàn quốc “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”.

Báo Dân trí đã theo sát Cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” và đưa tin.

Links bài viết xem tại đây: https://goo.gl/K6zBGx

Bài viết liên quan

10.000 THÍ SINH XUẤT SẮC BƯỚC VÀO VÒNG 2 CUỘC THI "REWRITE THE STARS 2019"

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 50 - OCEAN EDU PHỔ YÊN

Xem tiếp

OCEAN EDU MỞ RỘNG HỢP TÁC QUỐC TẾ TẠI PHILIPPINES

Xem tiếp

BÁO TIỀN PHONG ĐƯA TIN VỀ VIỆC OCEAN EDU TIẾP TỤC MANG MÔ HÌNH GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐẾN VỚI CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

VIETNAMNET ĐƯA TIN VỀ "REWRITE THE STARS 2019" - CUỘC THI TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí