Việt Nam English

CÙNG OCEAN EDU ĐIỂM LẠI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC TRƯỚC SỨC NÓNG CỦA NHỮNG NGÀY VÒNG 2 CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 SẮP DIỄN RA

23/08/2022 - 585 lượt xem

3 stars / 5 rates

Vòng 1 cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2022 đã chính thức khép lại sau những ngày tranh tài tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cuộc thi đã thu hút hơn 1500 trường đăng ký dự thi với hơn 150.000 học sinh tham gia vòng loại tại các điểm trường do Ocean Edu tổ chức.

Vòng 1 cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2022 đã chính thức khép lại sau những ngày tranh tài tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cuộc thi đã thu hút hơn 1500 trường đăng ký dự thi với hơn 150.000 học sinh tham gia vòng loại tại các điểm trường do Ocean Edu tổ chức. Như một trải nghiệm tuyệt vời đầu tiên với môn học tiếng Anh, các bạn học sinh trên khắp các tỉnh thành đã trải qua kỳ thi Cambridge Assessement English thật đáng trân trọng, bởi các em đã nỗ lực, đã cố gắng và vượt lên chính mình.

Và Ocean Edu vô cùng vui mừng khi được trao tặng những phần quà đặc biệt đến các thí sinh có thành tích xuất sắc với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần học tập không ngừng trên chặng đường chinh phục Anh ngữ của các em.

Được các chuyên gia giáo dục uy tín coi là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai của trẻ, chứng chỉ Cambridge đang ngày càng trở nên phổ biến, và một trong những là hành trang không thể thiếu đối với mỗi bạn nhỏ. Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ do trường Đại học Cambridge Vương quốc Anh cấp có giá trị vĩnh viễn, là thước đo đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Chứng chỉ Cambridge có nhiều cấp độ thi, từ YLE (Starters, Movers và Flyers), KET, PET, FCE… cho phép các học sinh nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống, tiến bộ theo lộ trình phù hợp.

Không những thế, chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyer) còn là điều kiện xét đầu vào của nhiều trường chuyên, trường danh tiếng cấp 1,2

Sở hữu chứng chỉ Cambridge là một trong những điều kiện miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh với học sinh THPT, đảm bảo điều kiện cần cho nhiều chương trình đào tạo ở trường đại học.

Sở hữu các chứng chỉ danh giá này là bạn đã sở hữu tấm vé thông hành toàn cầu để học lên cao, du học hay làm việc cho các công ty nước ngoài, đa quốc gia hay ở các nước sử dụng tiếng Anh.

OCEAN EDU VIỆT NAM - ĐƠN VỊ KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ 

  • Với hơn 15 năm hình thành và phát triển - Hơn 150 trung tâm trên toàn quốc
  • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
  • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
  • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge

Ocean Edu - Cùng bạn vững bước trên hành trình học Tiếng Anh!

Mọi thắc mắc và quan tâm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19006494 để được tư vấn.

Bài viết liên quan

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ TẠI OCEAN EDU, BẠN CÓ BIẾT?

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TIẾNG ANH" TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

SẮC XANH OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT NAM CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Xem tiếp

RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH - SÂN CHƠI ANH NGỮ BỔ ÍCH VÀ TRÍ TUỆ DÀNH CHO HỌC VIÊN OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ TẠI OCEAN EDU, BẠN CÓ BIẾT?

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TIẾNG ANH" TRÊN TOÀN QUỐC

Với mong muốn đồng hành, tìm kiếm và phát huy thế mạnh của các tài năng Tiếng Anh, đồng thời tạo điều kiện và cơ hội nâng cao năng lực ngoại ngữ để các em học sinh được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu triển khai cuộc thi “𝐔̛𝐨̛𝐦 𝐦𝐚̂̀𝐦 𝐭𝐚̀𝐢 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡” 

Xem chi tiết

SẮC XANH OCEAN EDU ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNG TRIỆU HỌC SINH VIỆT NAM CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu năm học 2022 - 2023 đã bắt đầu. Hôm nay, ngày 05/9/2022, các thầy cô Ocean Edu đã cùng hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, cha mẹ và học sinh cả nước trong Lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Xem chi tiết

RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH - SÂN CHƠI ANH NGỮ BỔ ÍCH VÀ TRÍ TUỆ DÀNH CHO HỌC VIÊN OCEAN EDU

Nhằm khơi dậy sự hứng thú trong việc học tiếng Anh, nâng cao kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức tại các giờ học trên lớp mà còn liên tục tạo ra các cuộc thi để các bạn học viên thử tài, cọ sát tăng khả năng giao tiếp và sự tự tin.

Xem chi tiết

LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN THÁNG 8 NĂM 2022 - OCEAN EDU BUÔN MA THUẬT

Ocean Edu Buôn Ma Thuật thông báo đến quý phụ huynh lịch khai giảng các lớp tiếng Anh dự kiến của Ocean Edu Buôn Ma Thuật trong tháng 8 năm 2022.

Xem chi tiết