Việt Nam English

CÙNG OCEAN EDU ĐIỂM LẠI NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC TRƯỚC SỨC NÓNG CỦA NHỮNG NGÀY VÒNG 2 CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022 SẮP DIỄN RA

23/08/2022 - 3399 lượt xem

3 stars / 5 rates

Vòng 1 cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2022 đã chính thức khép lại sau những ngày tranh tài tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cuộc thi đã thu hút hơn 1500 trường đăng ký dự thi với hơn 150.000 học sinh tham gia vòng loại tại các điểm trường do Ocean Edu tổ chức.

Vòng 1 cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2022 đã chính thức khép lại sau những ngày tranh tài tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cuộc thi đã thu hút hơn 1500 trường đăng ký dự thi với hơn 150.000 học sinh tham gia vòng loại tại các điểm trường do Ocean Edu tổ chức. Như một trải nghiệm tuyệt vời đầu tiên với môn học tiếng Anh, các bạn học sinh trên khắp các tỉnh thành đã trải qua kỳ thi Cambridge Assessement English thật đáng trân trọng, bởi các em đã nỗ lực, đã cố gắng và vượt lên chính mình.

Và Ocean Edu vô cùng vui mừng khi được trao tặng những phần quà đặc biệt đến các thí sinh có thành tích xuất sắc với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần học tập không ngừng trên chặng đường chinh phục Anh ngữ của các em.

Được các chuyên gia giáo dục uy tín coi là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai của trẻ, chứng chỉ Cambridge đang ngày càng trở nên phổ biến, và một trong những là hành trang không thể thiếu đối với mỗi bạn nhỏ. Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ do trường Đại học Cambridge Vương quốc Anh cấp có giá trị vĩnh viễn, là thước đo đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Chứng chỉ Cambridge có nhiều cấp độ thi, từ YLE (Starters, Movers và Flyers), KET, PET, FCE… cho phép các học sinh nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống, tiến bộ theo lộ trình phù hợp.

Không những thế, chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyer) còn là điều kiện xét đầu vào của nhiều trường chuyên, trường danh tiếng cấp 1,2

Sở hữu chứng chỉ Cambridge là một trong những điều kiện miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh với học sinh THPT, đảm bảo điều kiện cần cho nhiều chương trình đào tạo ở trường đại học.

Sở hữu các chứng chỉ danh giá này là bạn đã sở hữu tấm vé thông hành toàn cầu để học lên cao, du học hay làm việc cho các công ty nước ngoài, đa quốc gia hay ở các nước sử dụng tiếng Anh.

OCEAN EDU VIỆT NAM - ĐƠN VỊ KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ 

  • Với hơn 15 năm hình thành và phát triển - Hơn 150 trung tâm trên toàn quốc
  • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
  • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
  • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge

Ocean Edu - Cùng bạn vững bước trên hành trình học Tiếng Anh!

Mọi thắc mắc và quan tâm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19006494 để được tư vấn.

Bài viết liên quan

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Xem tiếp

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Xem tiếp

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Xem tiếp

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Xem tiếp

NHỘN NHỊP KHÔNG KHÍ KHAI BÚT ĐẦU NĂM KHẮP CÁC CHI NHÁNH CỦA OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 27 - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Tập san nội bộ số 27 với chủ đề “Không gì là không thể". Trong số này, chúng ta sẽ được hòa vào không khí sôi động của năm học mới năm 2023. Hãy cùng đón đọc Tập san nội bố số 27 phát hành quý III/2023 cùng Ocean Edu nhé!

Xem chi tiết

Học viên Nguyễn Hải Đăng và lần chinh phục Ielts 7.5

Nguyễn Hải Đăng, một học viên đầy sự năng động và quyết tâm, đã chinh phục thành công kỳ thi IELTS với điểm số ấn tượng là 7.5. Qua hành trình học tập tại Ocean Edu, chi nhánh Trúc Sơn, bạn đã trải qua một chặng đường đầy cống hiến và nỗ lực để đạt được mục tiêu cá nhân của mình.

Xem chi tiết

Đạt Ielts 8.0 từ nỗ lực cá nhân và môi trường học tập

Đạt điểm Ielts 8.0, học viên Nguyễn Trung Đức, Ocean Edu Phủ Lý đã cho thấy có niềm đam, có nỗ lực và một môi trường học tập tốt sẽ không có đỉnh cao nào là không thể vươn tới.

Xem chi tiết

Ocean Edu tiếp tục mở rộng chuỗi chi nhánh tại Hà Nội

Ngày 8/3/2024, chi nhánh Ocean Edu Trung Liệt chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu sự tiếp nối và mở rộng của chuỗi chi nhánh Ocean Edu tại Hà Nội.

Xem chi tiết

Cuộc thi Cambridge Primary & Junior Achievers 2024: Lan tỏa tình yêu ngoại ngữ

Tiếp nối các mùa thi trước, Cuộc “Cambridge Primary & Junior Achievers 2024” do Ocean Edu tổ chức đã trở lại và trở thành sân chơi sôi động, cơ hội để học sinh đánh giá kiến thức ngoại ngữ của bản thân và lan tỏa tích cực phong trào học tập ngoại ngữ.

Xem chi tiết