Việt Nam English

CÙNG OCEAN EDU TÌM HIỂU VỀ NGÀY LỄ VALENTINE VÀ GỬI NHỮNG LỜI CHÚC THẬT NGỌT NGÀO

12/02/2020 - 166 lượt xem

0 stars / 0 rates

Đối với mọi người, Valentine là ngày dành cho tình yêu đôi lứa, là của những người yêu nhau sẽ gửi những lời chúc yêu thương, tặng hoa hồng, socola để bày tỏ tình cảm của mình.

Ngày Lễ Valentine được đặt theo tên gọi của một vị linh mục dưới thời Hoàng đế La Mã Claudius II. Vị hoàng đế này phải duy trì một đội quân hùng mạnh, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tuyển mộ lính tráng cho những liên minh quân sự của mình. Claudius tin rằng các chàng trai trẻ không muốn nhập ngũ là do tình cảm gắn bó sâu sắc của họ với vợ và gia đình. Để giải quyết vấn đề này, Claudius cấm mọi cuộc hôn nhân và đính ước tại La Mã. 

Valentine-người nhận ra sự bất công của sắc lệnh này, đã chống lại Claudius và tiếp tục cử hành các cuộc hôn lễ bí mật cho các đôi tình nhân trẻ, dưới sự cấm cản của hoàng đế. Khi bị phát hiện, linh mục Valentine đã bị bắt và kết án tử hình. 

Kể từ đó, ngày 14/02 dần trở thành ngày trao đổi các bức thông điệp của tình yêu và Thánh Valentine đã trở thành vị Thánh bổn mạng của những lứa đôi. Người ta kỷ niệm ngày này bằng cách gửi cho nhau những lời chúc ý nghĩa và tặng cho nhau những món quà truyền thống là hoa hồng và socola.

Cho đến bây giờ, Valentine vẫn được coi là ngày ngọt ngào nhất trong năm, ngày dành cho những người yêu mến nhau trao gửi tình yêu đến nửa kia của mình. Hãy cùng Ocean Edu gửi những thông điệp tuyệt vời nhất đến người thương của mình nhé!

 

Ocean Edu xin gửi tới Quý khách hàng, học viên - những người luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua, chúc mọi người có một ngày Lễ tình yêu thật trọn vẹn và hạnh phúc! 

Bài viết liên quan

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

[BÁO VIỆT NAM HỘI NHẬP] - HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN OCEAN EDU HÀO HỨNG VỚI LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Xem tiếp

[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU ROYAL CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN VÀ PHỤ HUYNH PHÒNG TRÁNH ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA

Xem tiếp

VŨ MINH ÁNH VÀ CÂU CHUYỆN CHINH PHỤC MỤC TIÊU CỦA CHÍNH BẢN THÂN

Xem tiếp

HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ - GIẢI PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH, AN TÂM SỨC KHỎE CHO CON MÙA DỊCH COVID-19 

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí