Việt Nam English

Cùng VOV5 trò chuyện với LITTLE MISS AND MISTER OCEAN EDU 2018

05/06/2018 - 3984 lượt xem

5 stars / 2 rates

Ngày 7/6/2018, các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Little Miss and Mister Ocean Edu Vietnam 2018 sẽ có buổi trò chuyện với khán giả trong chương trình “Vov247’s Lunchshow with Ocean Edu” trên Hệ phát thanh đối ngoại quốc gia VOV5.

Trải qua nhiều vòng thi gay cấn và vượt qua hàng nghìn thí sinh nhí xuất sắc, các ngôi vị cao nhất của cuộc thi Little Miss and Mister Ocean Edu Vietnam 2018 đã tìm ra những gương mặt vô cùng xứng đáng. Để nhằm giúp các khán giả hiểu rõ hơn cũng như có cơ hội được giao lưu với các thiên thần vô cùng đáng yêu này, Hệ phát thanh đối ngoại quốc gia VOV5- đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức của cuộc thi sẽ có buổi trò chuyện với 4 thí sinh xuất sắc nhất trong chương trình “Vov247’s Lunchshow with Ocean Edu”. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh Phát thanh tiếng Anh 24/7 tần số 104 MHz, và fanpage chính thức của Ocean Edu Việt Nam.

Những gương mặt Little Ms. and Mr. sẽ tham gia trong buổi trò chuyện này: Bé Phạm Gia Huy – Little Mr. Ocean Edu 2018; Hoàng Bảo Ngọc – Little Ms. Ocean Edu 2018; Nguyễn Triệu Minh Hải – Little Mr. Ocean Edu Earth 2018; Lê Bình Bảo Chi – Little Ms. Ocean Edu Earth 2018.

Ghi hình từ 10.00 – 11.00 trưa ngày 7/6, các khán giả sẽ được cùng lắng nghe những chia sẻ từ các vị khách mời liên quan đến: Hành trình và sự chuẩn bị để đạt ngôi vị Á quân – Quán quân, lịch trình hoạt động của các em khi trở thành đại sứ thương hiệu mới của Little Miss and Mister Ocean Edu, cách thức cũng như người truyền động lực học tiếng Anh cho các em và thông điệp dành cho các bạn nhỏ ở Việt Nam…

Các thí sinh dù còn nhỏ tuổi nhưng đã thể hiện phong thái và sự tự tin vượt trội

Danh sách các Thí sinh Top 10 Little Miss and Mister Ocean Edu Vietnam 2018

Cùng đón chờ và dõi theo chương trình với Ocean Edu nhé!

Học cách hiểu con là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà mỗi bậc cha mẹ. Bởi điều đó giúp bạn nuôi dạy và giáo dưỡng trẻ tốt hơn từ khi chúng còn bé đến lúc trưởng thành. Và bạn cũng cần biết rằng, mỗi đứa trẻ có một “Cái tôi” cá tính khác biệt, con bạn sẽ có một đặc tính nổi trội trong suốt cuộc đời.

Với mong muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong giáo dục, phát triển các kỹ năng xã hội cho con trẻ, cuộc thi “LITTLE MISS AND MISTER OCEAN EDU VIETNAM 2018” dành riêng cho các em nhỏ từ 4-7 tuổi, không chỉ là “sân chơi” để trẻ được trải nghiệm, khơi mở trí sáng tạo, khám phá tiềm năng, phát triển các kỹ năng xã hội mà còn là cơ hội để các bậc cha mẹ thêm hiểu con.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều cơ quan thông tấn, báo chí, với sự bảo trợ truyền thông của Kênh truyền hình HiTV (Đài PTTH Hà Nội), Hệ phát thanh đối ngoại quốc gia VOV5, cùng các nhà tài trợ là Nhà xuất bản National Geographic, NXB Mc Millan, thương hiệu thời trang Topkids, nhà sách Fahasa…

 

Bài viết liên quan

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

MÀU SẮC TRUNG THU NGẬP TRÀN TẠI OCEAN EDU CHI NHÁNH PHẠM VĂN ĐỒNG

Xem tiếp

Vui tết Trung Thu tại Ocean Edu Thái Bình

Xem tiếp

TRUNG THU SUM VẦY TẠI OCEAN EDU CHI NHÁNH HƯNG YÊN

Xem tiếp

TRUNG THU ĐOÀN VIÊN TẠI GIA ĐÌNH THỨ 2 - OCEAN EDU BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí